Số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung

Nắm bắt tổng đài bảo hành tủ lạnh Samsung, số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng liên hệ với trung tâm bảo hành Samsung để hỏi đáp thông tin về quy định, thủ tục, thời gian bảo hành tủ lạnh của Samsung và tìm kiếm được địa điểm trung tâm bảo hành Samsung mình nhất.

Tổng đài bảo hành tủ lạnh Samsung là bộ phận tiếp nhận cuộc gọi báo hỏng, yêu cầu sửa chữa sản phẩm của khách hàng, giải đáp thắc mắc về quy định, thủ tục bảo hành của Samsung và cung cấp giải pháp bảo hành phù hợp cho khách hàng trên toàn quốc.

Nếu đang sử dụng tủ lạnh của Samsung và muốn liên hệ với trung tâm hỗ trợ Samsung để thông báo hỏng hóc, yêu cầu được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung theo những cách dưới đây

so dien thoai bao hanh tu lanh samsung

Tổng đài bảo hành tủ lạnh Samsung, số điện thoại trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại Hà Nội, TPHCM,...

Số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung

1. Số điện thoại trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung

- Tổng đài hỗ trợ:

- Số điện thoại trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung : 1800-588-889 (miễn phí)
- Tổng đài bảo hành tủ lạnh Samsung hỗ trợ khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần

Lưu ý: Theo quy định của Samsung, thời gian bảo hành tủ lạnh Samsung là 24 tháng kể từ ngày mua và 27 tháng kể từ ngày sản xuất. Vì thế, trước khi liên hệ số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung, các bạn cần tính toán thời gian sử dụng tủ lạnh kể từ ngày mua và xem xét sản phẩm của mình còn thời gian bảo hành hay không để đưa ra quyết định nên gọi bảo hành hay sửa chữa ngoài.

2. Cách khác để liên hệ bảo hành tủ lạnh Samsung

Bên cạnh số điện thoại tổng đài Samsung, để liên hệ bảo hành tủ lạnh Samsung, các bạn có thể thực hiện theo một số cách thức khác như sau:

- Chat trực tuyến với nhân viên hỗ trợ trên website (samsung.com) của Samsung

- Xem, liên hệ danh sách các trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung trên toàn quốc (Bấm xem chi tiết Tại đây). Thông qua danh sách đã có, bạn có thể tìm được địa chỉ, số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung gần nhất để được hỗ trợ bảo hành sản phẩm theo quy định.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ chi tiết cho bạn tổng đài bảo hành tủ lạnh Samsung, số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung trên toàn quốc. Nếu đang gặp sự cố về chiếc tủ lạnh Samsung và cần được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa từ hãng, các bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung theo số điện thoại trên để được tư vấn, giải đáp chi tiết. Ngoài tủ lạnh, Samsung còn sản xuất nhiều vật dụng, link kiện khác, các bạn hãy tìm hiểu địa chỉ bảo hành Samsung trên toàn quốc tại nhé.

Xem thêm: Tổng hợp địa chỉ bảo hành Samsung

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-bao-hanh-tu-lanh-samsung-60112n.aspx
Bên cạnh Samsung, LG cũng là thương hiệu điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm Smartphone, điện máy, điện gia dụng,.., chất lượng cao, giá phải chăng. Nếu đang sử dụng các sản phẩm của LG, bạn cũng cần nắm được số điện thoại tổng đài, địa chỉ bảo hành LG để tiện cho việc liên hệ hỏi đáp thông tin, sửa chữa, bảo hành khi cần.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ bảo hành LG, Sđt, tổng đài
Bảo hành Lenovo tại Việt Nam, địa chỉ, sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Sunhouse, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Picenza, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Goldsun, Sđt, tổng đài
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại bảo hành tủ lạnh Samsung

, số điện thoại trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung, tổng đài bảo hành tủ lạnh Samsung,

SOFT LIÊN QUAN
  • Biên bản cam kết bảo hành

    Bản cam kết bảo hành hàng hóa

    Biên bản cam kết bảo hành được áp dụng cho những người mua hàng để nhằm đảm bảo bên bán phải có trách nhiệm bảo hành về mặt hàng hóa đối với bên mua. Đây là loại giấy tờ cơ bản và đồng thời cũng là quyền lợi của người mu ...

Tin Mới