Bật tắt đèn LED thông báo trên Galaxy S8, S8 Plus

Đền LED đổi màu là một trong những điểm thú vị nhất trên các thiết bị Android tầm trung và cả cao cấp như Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Và bạn hoàn toàn có thể bật, tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus théo ý muốn của bản thân mình nếu muốn điều khiển nó.

Về bản chất thì việc bật, tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus này không ảnh hường nhiều đến thời lượng pin của bộ đôi thiết bị này và nếu có tắt nó đi thì việc tíết kiệm pin Galaxy S8 chẳng hơn được bao nhiêu do đây là loại đèn nhỏ, cực kỳ ít hao năng lượng, tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm pin Galaxy S8 tối đa thì cũng có thể tắt nó đi. Nếu có vấn đề ở đây đó chính là một chút mất tập trung của bạn do ánh đèn led nhấp nháy, tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được.

bat tat den led thong bao tren galaxy s8 s8 plus

Ngoài ra việc hiểu được các chức năng trong Samsung Galaxy S8, S8 Plus như hướng dẫn bật, tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus trong bài viết này thì không phải là một ý tưởng tồi. Nhất là với những người mới sử dụng Android, muốn kiểm soát tốt thiết bị mình đang sử dụng thi đây lại chính là những bài học cơ bản khi sử dụng một siêu phẩm thế này.

Hướng dẫn bật, tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus

Bước 1: Để có thể biết về tính năng bật, tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus đầu tiên ngay trên màn hình của Samsung Galaxy S8, S8 Plus bạn nhần vào biểu tượng Settings (cài đặt).

bat tat den led thong bao tren galaxy s8 s8 plus 2

Settings là nơi cho phép bạn tùy chỉnh, thiết lập toàn bộ các thông số, tính năng liên quan đến Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Bước 2: Sau khi truy cập được vào phần Settings bạn chọn tiếp mục Display (màn hình).

bat tat den led thong bao tren galaxy s8 s8 plus 3

Display là mục quản lý mọi thông tin, các chỉ số liên quan đến màn hình như độ sáng, chế độ sáng, độ phân giải hay cả bao gồm việc bật, tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus của chúng ta.

Bước 3: Ngay sau khi vào được mục Display , bạn sẽ thấy có rất nhiều chức năng ở đây và rất khó để tìm được tính năng tắt đèn led thông báo Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Hãy kéo bạn hãy vuốt từ dưới lên để có thể xuống tận mục cuối của phần Display này.

bat tat den led thong bao tren galaxy s8 s8 plus 4

Ngay sau đó bạn sẽ thấy được mục có tên là Led indicator (Điều chỉnh đền Led) chỉ có 2 tính năng duy nhất là bật và tắt, để có thể bật bạn gạt cần từ trái sang phải nhé, còn nếu muốn tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus thì làm ngược lại.

bat tat den led thong bao tren galaxy s8 s8 plus 5

Khi bạn tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus, mọi thông báo đã được thiết lập từ trước bao gồm các tin nhắn, thông báo sẽ không còn hiện đèn Led khi có tin mới đến, và những thông báo giờ sẽ không còn đèn nhiều màu nhấp nháy nữa, chúng ta đã hoàn tất việc tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách để bật, tắt đèn Led thông báo trên S8, S8 Plus, một trong những tính năng rất thú vị trên các thiết bị Androdi mà iPhone không thê có được. Một tính năng cơ bản thích hợp cho những người mới sử dụng Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Với người dùng iPhone thì đèn Led hay Flash đã rất quen thuộc rồi, nếu bạn chưa cách bật đèn Flash trên iPhone, tham khảo cách bật đèn Flash trên iPhone để trải nghiệm tính năng khá hay này.

Trường hợp bạn không thích đèn led thông báo chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất phiền toái với nhưng thông báo trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Vậy hãy làm theo thủ thuật sau để của Taimienphi.vn để có thể chặn thông báo trên Galaxy S8 cũng như S8 Plus để đạt được hiểu quả tốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-den-led-thong-bao-tren-galaxy-s8-s8-plus-24006n.aspx
Phần cứng trên mỗi chiếc điện thoại Samsung là thành phần quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi mua thiết bị, có nhiều cách kiểm tra phần cứng Samsung mà bạn có thể thao khảo và làm theo, Taimienphi cũng đã có bài hướng dẫn kiểm tra phần cứng Samsung, nếu quan tâm, mời các bạn tham khảo.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát nhạc trên 2 tai nghe cùng lúc trong Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách chụp ảnh RAW trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách thay đổi độ phân giải màn hình Galaxy S8, S8 Plus
Tổng hợp cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Bật tắt chế độ toàn màn hình ứng dụng trên Galaxy S8
Từ khoá liên quan:

bat den led thong bao tren s8

, tat den led thong bao tren s8, vo hieu hoa den led s8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hình nền Samsung Galaxy S8

    Bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao

    Hình nền Samsung Galaxy S8 là tổng hợp những hình nền chất lượng cao với độ phân giải chuẩn của điện thoại Glaxy S8. Tải hình nền Samsung Galaxy S8 về điện thoại của mình chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá