Cách cập nhật Android trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Với thiết bị mới ra mắt như Samsung Galaxy S8, S8 Plus thì việc cập nhật liên tục các phiên bản mới cho chúng không có gì xa lạ khi Samsung muốn đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của mình. Và cách cập nhật Galaxy S8, S8 Plus có thể tự động cài hoặc làm thông qua quá trình thủ công như trong bài viết này.

Bộ đôi Samsung Galaxy S8, S8 Plus mới ra mắt kèm theo sự phản hồi tích cực của người dùng. Chính vì vậy mà Samsung không ngừng cập nhật các tính năng mới cho bộ đôi này, 1 phần để cải thiện cũng như hoàn thiện hiệu năng của máy, mặt khác giúp cho thiết bị chạy tiết kiệm pin trên Galaxy S 8, S8 Plus tốt hơn.

cach cap nhat android tren samsung galaxy s8 s8 plus

Chính vì việc đó mà ngoài việc để Samsung tự động thông báo cập nhật Android mới nhất cho Galaxy S8, S8 Plus cho bạn thì tốt hơn hết bạn nên tự tìm cách để có thể cập nhật Android ngay các phiên bản mới bất cứu khi nào bạn muốn.

Hướng dẫn cập nhật Galaxy S8, S8 Plus.

Bước 1: Trên màn hình thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus bạn nhấn vào phần Settings (cài đặt).

cach cap nhat android tren samsung galaxy s8 s8 plus 2

Cài đặt là phần cho phép chúng ta thiết lập các tính năng trong máy gồm nhiều tùy chỉnh trong đó có cập nhật Galaxy S8, S8 Plus.

Bước 2: Trong giao diện của phần cài đặt bạn kéo xuống dưới cùng sẽ có một phần tên là Update Software (cập nhật phần mềm), tại đây bạn sẽ nhận được những phiên bản cập nhật mới nhất đến từ Samsung.

cach cap nhat android tren samsung galaxy s8 s8 plus 3

Bước 3: Trong phần cập nhật phần mềm ở đây chúng ta thấy có 2 tính năng cần chú ý là Download and Manually Update (Tải về bản cập nhật thủ công) thứ 2 là Download and Automactic Update (Tải về bản tự động cập nhật). Và để tự mình tải cũng như cập nhật phiên bản mới hãy chọn dòng đầu tiên nhé, tải về bản cập nhật thủ công nhé .

cach cap nhat android tren samsung galaxy s8 s8 plus 4

Bước 4: Tại đây hệ điều hành sẽ tiến hành kiểm tra cập nhật và so sánh với hệ thống xem phiên bản mà Samsung Galaxy S8, S8 Plus đang sử dụng có phải là mới nhất hay chưa.

cach cap nhat android tren samsung galaxy s8 s8 plus 5

Bước 5: Nếu là mới nhất thì sẽ có thông báo "bản cập nhật mới nhất đã được cài đặt " và bạn phải chờ đợi các phiên bản tiếp theo cho Samsung Galaxy S8, S8 Plus thôi.

cach cap nhat android tren samsung galaxy s8 s8 plus 6

Còn nếu không hệ thống sẽ tự động tải về phiên bản cập nhật Galaxy S8, S8 Plus mới nhất cho bạn, quá trình này nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn cũng như dung lương file cập nhật.

Lưu ý: Bạn chỉ nên cập nhật Galaxy S8, S8 Plus khi đang sử dụng WiFi mà thôi nhé.

Trên đây là hướng dẫn giúp người sử dụng có thể cập nhật Galaxy S8, S8 Plus một cách nhanh nhất, việc cập nhật sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhất là với các thiết bị máy mới vì thế ban nên thường xuyên cập nhật Samsung Galaxy S8, S8 Plus nếu có sẵn để đảm bảo hiệu năng sử dụng tốt nhất cũng như khắc phục kịp thời một số lỗi lặt vặt không đáng có trong quá trình sử dụng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-android-tren-samsung-galaxy-s8-s8-plus-24071n.aspx
Nếu đang sử dụng Samsung Galaxy S8, S8 Plus, bạn đừng quên cài bảo mật vân tay để sử dụng an toàn hơn cũng như tránh kẻ xấu sử dụng các dữ liệu. Tính năng này trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus rất tuyệt vời và không phải ai cũng sử dụng đúng cách. Tham khảo cách cài bảo mật vân tay trên Galaxy S8 và S8 Plus của chúng tôi và làm theo để có thể tận dụng tối đa tính năng này nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát nhạc trên 2 tai nghe cùng lúc trong Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Bật tắt chế độ Always on Display trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Bật tắt chế độ tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách tắt Hello Bixby, vô hiệu hóa trợ lý ảo trên Samsung galaxy S8, S8 Plus
Cách mở khóa màn hình bằng mống mắt trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Từ khoá liên quan:

cap nhat galaxy s8

, nang cap galaxy s8, update galaxy s8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Galaxy S8 Samsung Keyboard

    Ứng dụng bàn phím phong cách Samsung S8 cho Android

    Galaxy S8 Samsung Keyboard mang phong cách bàn phím Samsung S8 lên điện thoại Android của bạn với các ảnh nền và biểu tượng gốc, Galaxy S8 Samsung Keyboard được thiết kế đặc biệt dành cho những ai thích điện thoại Samsung và hệ điều hành Android.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá