Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Nokia

Để có thể thực hiện kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Nokia chúng ta sẽ không cần phải gọi lên tổng đài vốn rất rườm rà như trước kia, mà hiện tại bạn đã có thể kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Nokia nhanh chóng thông qua các bước trong bài viết dưới đây.

Xem số điện thoại trên các thiết bị smartphone hiện nay không phải là điều gì quá mới lạ hay khó khăn với nhiều người dùng. Tuy nhiên vẫn có số ít người dùng gặp trở ngại trong việc xem số điện thoại của mình và nhất là người dùng mới sử dụng điện thoại Nokia lần đầu hay mới mua một chiếc SIM để sử dụng. Do đó mà bài viết ngay sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem số điện thoại trên máy Nokia mới nhất hiện nay chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

kiem tra xem so dien thoai tren may nokia

Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Nokia

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn chọn mục About Phone (Giới thiệu về điện thoại) như hình dưới đây.

kiem tra xem so dien thoai tren may nokia 2

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn mục Status (Trạng thái)

kiem tra xem so dien thoai tren may nokia 3

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục Status SIM Card (Trạng thái SIM)

kiem tra xem so dien thoai tren may nokia 4

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể thấy rõ số điện thoại đang sử dụng trên máy Nokia thông qua mục My Number Phone (Số điện thoại của tôi) cũng như toàn bộ thông tin SIM mà bạn đang sử dụng trên thiết bị Nokia như nhà Mạng, Tình trạng sử dụng...

kiem tra xem so dien thoai tren may nokia 5

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kiểm tra cũng như xem số điện thoại trên máy Nokia của mình một cách chính xác nhất. Ngoài ra, nếu như bạn chỉ nhớ được thông tin nhà mạng mà mình đang sử dụng thì chỉ cần vài thao tác thông qua hướng dẫn xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ là có thể biết được chính xác số điện thoại của mình mà không mất quá nhiều thời gian tra cứu các cú pháp thực hiện điều này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-so-dien-thoai-tren-may-nokia-30733n.aspx
Đồng thời, nếu như bạn đọc nào đang sử dụng thiết bị khác như điện thoại Samsung Galaxy cũng có thể kiểm tra số điện thoại khá dễ dàng nếu như quên số điện thoại thông qua hướng dẫn kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Samsung Galaxy trước đó chúng tôi chia sẻ. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Oppo
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy LG
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Vivo
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Asus Zenfone
Từ khoá liên quan:

xem số điện thoại trên máy Nokia

, kiểm tra số điện thoại trên máy Nokia,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nokia Suite

    Quản lý dữ liệu Nokia trên máy tính

    Nokia Suite phần mềm hỗ trợ quản lý tập tin trên điện thoại Nokia, cho phép người dùng nhắn tin, gửi và nhận tin nhắn trong khi kết nối với máy tính qua cable USB hoặc Bluetooth, đồng bộ nhạc, ảnh và danh bạ trong thư vi ...

Tin Mới