Cách chụp màn hình Samsung S6, Galaxy S6 Edge

Sau khi sở hữu một chiếc Samsung S6 hoặc Galaxy S6 Edge, nhiều người đã thắc mắc về cách chụp màn hình như thế nào? Thực chất cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần xem qua là biết cách thực hiện.

Chụp màn hình giờ đây không phải là tính năng quá xa lạ với người dùng di động. Bằng cách chụp màn hình, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên màn hình điện thoại để từ đó chia sẻ nhanh chóng với bạn bè. Hãy tham khảo cách chụp màn hình Samsung S6, Galaxy S6 Edge bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách chụp màn hình Samsung S6, Galaxy S6 Edge

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím cứng

Đây là phương pháp phổ biến và được nhiều người dùng yêu thích nhất. Theo đó, bạn chỉ cần nhấn và giữ đồng thời 2 phím Power-Home để chụp. Sau khi chụp, ảnh sẽ tự động được lưu trữ vào thư viện trên điện thoại.

chup man hinh samsung s6

Cách 2: Sử dụng chức năng Swipe

Một trong những cách khác mà người dùng có thể chụp màn hình Samsung S6 và Galaxy S6 Edge, đó là sử dụng tính năng swipe. Theo đó bạn chỉ cần duỗi thẳng bàn tay vuông góc với mép phải của máy, sau đó vuốt sang trái là hình sẽ được chụp.

chup man hinh samsung s6, chup man hinh galaxy s6 plus, chup man hinh samsung s6 edge

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-s6-galaxy-s6-plus-4575n.aspx
Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn 2 cách để chụp màn hình Samsung S6, Galaxy S6 Edge. Lưu ý bạn không nên chụp khi màn hình đang chuyển động, bởi ảnh sẽ bị nhòe và không rõ nét. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa sau khi chụp với các công cụ tích hợp sẵn trên máy. Hãy tham khảo cách chụp ảnh màn hình cho Galaxy S5 để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy S4, S2, S7, S6, J7
Cách chụp màn hình Samsung A50s
Cách tắt thanh công cụ chụp màn hình trên Samsung Galaxy S20
Kiểm tra cấu hình Samsung S7 Edge, check toàn bộ thông tin trên Samsung Galaxy S7 Edge
Kích hoạt tính năng Edge Lightning trên Galaxy Note 9
Từ khoá liên quan:

chup man hinh samsung s6

, chup man hinh galaxy s6 Edge, chup man hinh samsung s6 edge ,

SOFT LIÊN QUAN
  • SAMSUNG Drivers Update Utility

    Cập nhật drivers của Samsung

    SAMSUNG Drivers Update Utility là phần mềm cập nhật drivers của Samsung. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta chẳng còn xa lạ với SamSung, nó là một trong những hãng điện tử được nhắc đến nhiều nhất hiện nay với các sản p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá