Samsung Galaxy S6, S7, S5 có chơi được Pokemon Go không?

Samsung Galaxy S6, S7, S5 có chơi được Pokemon Go không?. Phải làm thế nào để chơi Pokemon Go cho Android trên các dòng Samsung này. Mời các bạn xem bài viết sau đây.

HỎI

Xin chào Taimienphi.vn, mình đang sử dụng Samsung Galaxy S5, S6, S7 sử dụng Android 4.3. Tại sao mình không thể chơi được Pokemon Go vậy, phải chăng tựa game Pokemon Go không hỗ trợ trên điện thoại Samsung?.

maimaimottinh... gmail.com

TRẢ LỜI

Hiện tại, vì mới ra mắt nên tựa game Pokemon Go vẫn còn khá nhiều lỗi. Đặc trưng có thể nói tới lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go. Cách sửa lỗi Failed to detect location khi chơi Pokemon Go khá đơn giản, nhưng nhiều người dùng lại không chú ý, lầm tưởng thiết bị không thể chơi Pokemon Go.

Chính vì người dùng chưa đọc bài viết những điều cần biết về Pokemon Go trước khi tải về chơi, nên mới gặp những lỗi đơn giản mà không biết cách giải quyết. Những điều cần biết về Pokemon Go giới thiệu tới 4 điều quan trọng nhất, giúp bạn hiểu sâu về game, để chơi game dễ dàng nhất.

Với câu hỏi của bạn, trước khi giải đáp Taimienphi.vn khuyên bạn nên đọc thêm bài những thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon thực tế ảo. Bởi trong bài viết những thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go chúng tôi đã nói khá kỹ về vấn đề này.

samsung s6 s7 s5 co choi duoc pokemon go khong

Còn với điện thoại Galaxy s5 của bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt Pokemon Go. Vấn đề ở chỗ phiên bản Android 4.3 không được Nintendo hỗ trợ trong tựa game này. Bạn cần phải Up ROM lên Android 4.4 hoặc cao hơn mới có thể trải nghiệm Pokemon Go. Nếu chưa cài Pokemon, các bạn tải:

* Cho thiết bị Android: Download Pokemon Go cho Android
* Cho thiết bị iOS: Download Pokemon Go cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/samsung-s6-s7-s5-co-choi-duoc-pokemon-go-khong-7450n.aspx
Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Oppo Mirror 5 có chơi được Pokemon Go không?
Top 4 ứng dụng hỗ trợ người chơi Pokemon Go PRO hơn
Cách nhận thông báo thời điểm phát hành Pokemon Go tại Việt Nam
Sửa lỗi gõ tiếng Việt game Liên minh huyền thoại không được
iPhone 5, 5S có chơi được Pokemon Go không?
Từ khoá liên quan:

chơi pokemon go trên galaxy s7

, chơi pokemon go trên galaxy s6, cài pokemon go trên galaxy s6,

SOFT LIÊN QUAN
  • GoChat

    Chat cho game thủ Pokemon Go

    GoChat cho phép những người đang chơi game Pokemon Go cho iPhone nổi tiếng có thể kết nối và trò chuyện với nhau, để chia sẻ kinh nghiệm, niềm vui khi chơi game. Tác giả của ứng dụng này cho biết việc gắn kết những người chơi lại với nhau là tính năng cần phải có đối với bất kỳ tựa game online nào, đặc biệt là đối với một tựa game có tính gắn kết và cộng đồng cao như Pokemon Go.

Tin Mới