Top 4 ứng dụng hỗ trợ người chơi Pokemon Go PRO hơn

Top 4 ứng dụng hỗ trợ người chơi Pokemon Go PRO hơn đang thu hút lượng lớn người sử dụng. Đọc bài viết sau để biết và tải ngay các ứng dụng này hỗ trợ bạn chơi Pokemon Go nhé.

Tựa game Pokemon Go đang gây sốt trên toàn Thế Giới những ngày gần đây. Với cách chơi lạ lẫm, người chơi Pokemon Go sẽ trở thành HLV Pokemon thực sự, tham gia vào những cuộc phiêu lưu trong tựa game thực tế ảo này. Cùng với sức hút của trò chơi Pokemon Go, thì cũng có khá nhiều tình huống bi hài đến từ tựa game này.

Những ngày trước đây, thì thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go là chủ đề được người dùng săn lùng nhiều nhất. Tuy nhiên hiện nay, những thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go đã nhiều hơn, có thể giúp bạn trải nghiệm tựa game này dễ dàng.

Giờ đây, những ứng dụng hỗ trợ chơi Pokemon Go Pro hơn mới là chủ đề được người dùng quan tâm hàng đầu. Đọc bài viết sau của Taimienphi.vn để biết nên tải những ứng dụng nào giúp chơi Pokemon Go dễ dàng hơn nhé.

Top 5 ứng dụng hỗ trợ người chơi Pokemon Go PRO hơn

1. Go Chat

Tải về GoChat cho Android tại đây. Download Go Chat cho Android
Tải về GoChat cho iPhone tại đây. Download Go Chat cho iPhone

Đây là phần mềm giúp các HLV Pokemon kết nối, giao lưu với nhau. Các HLV có thể chia sẻ kinh nghiệm, vị trí bắt các loài Pokemon quý hiếm tại đây. Ứng dụng này cho phép các HLV Pokemon để lại các lời nhắn ở nhiều địa điểm khác nhau, thường là các Pokestop. Những người chơi khác khi di chuyển gần khu vực này có thể đọc được lời nhắn và các HLV sẽ trò chuyện được với nhau.

top 5 ung dung ho tro nguoi choi pokemon go pro hon

2. Poke Radar

Tải về Poke Radar cho Android: Download Poke Radar cho Android
Tải về Poke Radar cho iPhone: Download Poke Radar cho iPhone

Ứng dụng này thật sự rất tuyệt vời với các HLV Pokemon. Poke Radar sẽ hiển thị trên bản đồ các vị trí xuất hiện các loài Pokemon, kể cả những loài Pokemon cực hiếm.

Không những thế, ứng dụng này còn cho phép người chơi xem được các mẹo mà người chơi khác để lại. Ngay khi ra mắt, ứng dụng này đã được chào đón nồng nhiệt và đạt thứ hạng cao trên App Store.

top ung dung ho tro nguoi choi pokemon go pro hon

3. Helper for Pokemon Go

Tải về Helper for Pokemon Go cho iPhone: Download Helper for Pokemon Go cho iPhone

Ứng dụng này hiện đang xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng App Store. Tuy ít chức năng hơn Poke Radar, nhưng Helper for Pokemon Go lại hiển thị rõ ràng vị trí, giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm các Pokemon mà mình yêu thích.

5 ung dung ho tro nguoi choi pokemon go pro hon

4. Go Helper

Tải về Go Helper cho Android: Download Go Helper cho Android

Go Helper cũng thuộc loại phần mềm cheat, cho phép người chơi tìm hiểu được ưu nhược điểm của Pokemon, giúp người chơi chống lại các Pokemon của đối thủ. Từ những thông tin này, bạn sẽ có đấu pháp hợp lý khi gặp các loài Pokemon khác nhau, thậm chí là mạnh hơn.

tong hop 5 ung dung ho tro nguoi choi pokemon go pro hon

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-ho-tro-nguoi-choi-pokemon-go-pro-hon-7562n.aspx
Còn chờ gì nữa, hãy tải ngay và sử dụng 5 ứng dụng hỗ trợ người chơi Pokemon Go PRO hơn để nhận được những Pokemon hiếm trong tựa game này, ngoài ra, bạn hãy tham khảo cách chơi Pokemon Go để biết nhiều mẹo chơi hơn nhé


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zenfone 2, 5 có được chơi được Pokemon Go không?
Xóa tài khoản Pokemon Go hoàn toàn trên điện thoại
iPhone 5, 5S có chơi được Pokemon Go không?
PokeDetector, ứng dụng thông báo Pokemon đang ở gần
Cách dùng PokeBall, quả cầu để bắt Pokemon trong Pokemon Go
Từ khoá liên quan:

ứng dụng hỗ trợ chơi pokemon go chuyên nghiệp hơn

, ứng dụng trợ giúp chơi pokemon go, ứng dụng giúp tìm kiếm pokemon go,

SOFT LIÊN QUAN
  • GoChat

    Chat cho game thủ Pokemon Go

    GoChat cho phép những người đang chơi game Pokemon Go cho iPhone nổi tiếng có thể kết nối và trò chuyện với nhau, để chia sẻ kinh nghiệm, niềm vui khi chơi game. Tác giả của ứng dụng này cho biết việc gắn kết những người chơi lại với nhau là tính năng cần phải có đối với bất kỳ tựa game online nào, đặc biệt là đối với một tựa game có tính gắn kết và cộng đồng cao như Pokemon Go.

Tin Mới