Cách chụp màn hình Samsung A50s

Người dùng có thể chụp màn hình Samsung A50s hay Samsung Galaxy A50s bằng nhiều ứng dụng hỗ trợ từ các bên thứ 3, tuy nhiên nếu không muốn cài đặt phức tạp thì bạn có thể tham khảo những cách chụp ảnh màn hình bằng thiết lập có sẵn trên thiết bị.

Bỏ qua việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ thì nhà sản xuất cung cấp cho người dùng tới 3 sự lựa chọn để chụp màn hình Samsung A50s. Nếu là người thường xuyên tìm hiểu và quen với các cài đặt của Samsung, bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian để liệt kê ra những cách này.

cach chup man hinh samsung a50s

3 cách chụp màn hình Samsung A50s

Tuy nhiên, nếu bạn là người ít kinh nghiệm hơn, bài viết này sẽ cuốn "cẩm nang" nhỏ chia sẻ những cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s tiện lợi, nhanh gọn nhất.

Nội dung bài viết:
Cách 1: Chụp màn hình bằng phím chức năng vật lý
Cách 2: Sử dụng tính năng Palm Swipe To Capture
Cách 3: Sử dụng chức năng Assistant Menu

Các cách chụp màn hình Samsung A50s

Cách 1: Chụp màn hình bằng phím chức năng vật lý
Ở mẫu điện thoại Samsung Galaxy A50s, nhà sản xuất đã thiết kế bộ phím chỉnh âm lượngnút nguồn ở sườn bên phải của thiết bị. Người dùng có thể sử dụng các phím tắt này để chụp màn hình nhanh chóng.

cach chup man hinh samsung a50s 2

Thao tác: Nhấn đồng thời phím Giảm âm lượng + Nút nguồn. Khi màn hình chớp sáng thì có nghĩa là việc chụp ảnh màn hình đã thành công.

Cách 2: Sử dụng tính năng Palm Swipe To Capture
Nếu bạn cần chụp ảnh màn hình nhiều, thì việc cách sử dụng phím tắt vật lý có thể nhanh chóng làm hư hại đến thiết bị. Chính vì thế, việc sử dụng tính năng Palm swipe to capture - Chụp màn hình bằng cử chỉ sẽ là phương pháp tối ưu hơn.
Bước 1: Mở Setting (Cài đặt) trên điện thoại, và truy cập vào mục Advanced features (Tính năng nâng cao).
Bước 2: Trong phần Advanced features bạn nhấn vào mục Motions and gestures (Chuyển động và cử chỉ). Nhấn tiếp vào lựa chọn Palm swipe to capture và kéo thanh trượt sang phải để kích hoạt sử dụng chức năng này.

cach chup man hinh samsung a50s 3

Bước 3: Để chụp ảnh màn hình, bạn đặt cạnh bàn tay ở bên phải màn hình sau đó vuốt sang trái để hệ thống thực hiện chỉ lệnh.

Cách 3: Sử dụng chức năng Assistant Menu
Tương tự như cách chụp màn hình Samsung A50s bằng tính năng Palm swipe to capture, sử dụng tính năng Assistant Menu không yêu cầu thao tác với các phím vật lý, ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị.
Bước 1: Bạn mở mục Setting trên thiết bị và lựa chọn Accessibility (Hỗ trợ) trong danh sách tính năng.
Bước 2: Tại đây bạn tiếp tục chọn cài đặt Interaction and dexterity (Thao tác và tương tác).
Bước 3: Tìm đến mục Assistant Menu và kéo thanh trượt sang phải để kích hoạt tính năng này.

cach chup man hinh samsung a50s 4

Bước 4: Ngay lập tức phím tắt Assistant Menu có biểu tượng 4 hình vuông trong hình tròn sẽ hiện thị trên màn hình làm việc của Samsung Galaxy A50s. Bạn hãy nhấn vào phím tắt này và chọn Screenshots (Ảnh chụp màn hình) để thiết lập chức năng cho phím tắt Assistant Menu. Từ giờ trở đi, bạn chỉ cần nhấn vào phím tắt này 1 lần để chụp ảnh màn hình.

Trong 3 cách chụp màn hình Samsung A50s mà Taimienphi mà không cần cài đặt phần mềm thì bạn đã biết những cách nào? Cách chụp ảnh màn hình điện thoại nào mà bạn thường xuyên sử dụng và cảm thấy tiện lợi nhất? Hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận bên dưới này để Taimienphi được biết nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-a50s-55284n.aspx

Nếu đang đi tìm cách chụp màn hình Samsung A32, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể lưu lại ảnh màn hình điện thoại của mình bằng 3 cách khác nhau trong bài viết này:
Xem thêm: Cách chụp màn hình Samsung A32

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Readygo Screen Recorder, quay màn hình máy tính từ 11/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Screen Recorder, công cụ quay phim màn hình hữu ích
(Giveaway) Bản quyền miễn phí ZD Screen Recorder - Ghi lại màn hình máy tính
Cách quay video màn hình máy tính bằng Cute Screen Recorder Free
(Giveaway) Bản quyền miễn phí CyberLink Screen Recorder 2, phần mềm quay video màn hình từ 11/6
Từ khoá liên quan:

Chụp màn hình Samsung A50s

, chup man hinh Samsung A50s, chụp màn hình Galaxy A50s,

SOFT LIÊN QUAN
 • AZ Screen Recorder

  Quay video màn hình điện thoại

  AZ Screen Recorder là chương trình quay video màn hình điện thoại được cài đặt trên hệ điều hành Android tương tự như phần mềm Bandicam trên máy tính. AZ Screen Recorder không yêu cầu bạn phải root máy lại, không bị giới hạn thời gian quay video, không chứa những quảng cáo của nhà phát hành gây phiền phức cho người dùng, mà đặc biệt là người dùng có thể tạm dừng quay video khi đang thực hiện quay.

Tin Mới

 • Cấu hình PC chạy giả lập LDPlayer tối thiểu và đề nghị

  Cấu hình PC chạy giả lập LDPlayer tối thiểu và đề nghị như thế nào, cấu hình máy tính ra sao để sử dụng LDPlayer là câu hỏi mà nhiều người đặc biệt quan tâm. Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc ngay trong bài viết này.

 • Cách cài và sử dụng Automatic Tap, auto click trên Android

  Automatic Tap là ứng dụng auto click trên Android giúp người dùng thực hiện lặp lại các thao tác ở vị trí chỉ định. Bạn không cần phải Root điện thoại Android mà vẫn có thể cài và sử dụng Automatic Tap ngay sau khi mở ứng dụng này.

 • Cách gỡ hàng loạt ứng dụng trên Android

  Với việc có rất nhiều ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, việc gỡ cài đặt từng ứng dụng một sẽ trở nên phức tạp, vì vậy hầu hết người dùng đều muốn xóa tất cả các ứng dụng cùng một lúc, rất may, có một cách để gỡ

 • Code Fun Knight Chiến Binh Siêu Quậy Funtap mới nhất

  Nếu muốn trở thành một chiến binh vĩ đại, gánh vác sứ mệnh tiêu diệt cái ác và đẩy lùi bóng tối trong Fun Knight thì bạn không nên bỏ qua GiftCode. Nhập Code Fun Knight Chiến Binh Siêu Quậy Funtap mới nhất để có 10 Triệu Kim, Set SSR miễn phí tăng lực chiến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá