(Giveaway) Bản quyền Readygo Screen Recorder, quay màn hình máy tính từ 11/8

Bạn đang muốn ghi lại những bài dạy của minh, các thao tác hướng dẫn trên máy tính hoặc các game mà bạn muốn chia sẻ thông qua việc quay màn hình máy tính thì phần mềm bản quyền Readygo Screen Recorder là sự lựa chọn tốt nhất thay vì sử dụng Bandicam hoặc các phần mềm quay màn hình máy tính khác vì khả năng mạnh mẽ, hiệu năng cũng như việc bạn được sử dụng phần mềm bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Readygo Screen Recorder là phần mềm quay màn hình máy tính máy tính đa năng, mạnh mẽ cũng như hiệu năng xử lý tuyệt vời. Đảm bảo khi bạn quay xong màn hình của mình sẽ cảm thấy ngạc nhiên về chất lượng mà Readygo Screen Recorder đem lại. Nếu bạn đang phân vân 1 phần mềm quay màn hình máy tính đa năng nào đó thì có lẽ chỉ có Camtasia Studio là đối thủ mà bạn cũng đáng để đắn đo. Nếu như Readygo Screen Recorder mạnh về khả năng quay màn hình nhanh chóng, giao diện đơn giản và cả tính năng chụp màn hình máy tính thì Camtasia Studio lại mạnh về khoản chỉnh sửa video sau khi quay.

giveaway readygo screen recorder mien phi

Đăng ký bản quyền phần mềm Readygo Screen Recorder 2016 miễn phí

Hiện tại Readygo Screen Recorder đang được bán với mức giá khá cao là 25.00$ nhưng nếu bạn đọc được bài viết này thì bạn đã tiết kiệm được 25$ đó rồi đấy vì chỉ cần làm theo hướng dẫn cơ bản là bạn đã có thể nhận được giveaway code phần mềm Readygo Screen Recorder bản quyền chính chủ, đã thế lại miễn phí 100% từ ngày 11/8/2016 đến 10/9/2016 nữa chứ.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền Readygo Screen Recorder, phần mềm quay màn hình máy tính.

 Chú ý
Thời gian Giveaway codeReadygo Screen Recorder sẽ kết thúc vào 15h ngày 10/9/2016

Bước 1: Đầu tiên hãy tải Readygo Screen Recorder về máy tính của bạn nhé: Tải Readygo Screen Recorder.

-Bây giờ hạy Click TẠI ĐÂY để tiến hành nhận Giveaway code phần mềm bản quyền Readygo Screen Recorder.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Readygo Screen Recorder.

-Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên và chọn License, nhập code nhận được và Active nhé, sẽ có thông báo hiện ngay lập tức.

giveaway readygo screen recorder mien phi

-Phần mềm sẽ tự động khởi động lại, Chữ Trail Version sẽ biến mất và từ giờ bạn có thể quay lại màn hình, ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính của bạn rồi đấy.

giveaway readygo screen recorder mien phi

Với Readygo Screen Recorder bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng xem máy tính mình có đủ cấu hình hay không khi mà phần mềm cực kỳ nhẹ cũng như rất nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Còn trong trường hợp phần mềm trong bài viết vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu của bạn, đặc biệt là các game thủ thì tại sao bạn lại không thử những phần mềm giành riêng cho game thủ nhỉ, với top phần mềm quay video game sau đây thì lựa chọn của bạn sẽ có thể thay đổi đấy. Tham khảo top phần mềm quay video game để tìm thêm sự lựa chọn cho mình nhé

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-readygo-screen-recorder--mien-phi-quay-man-hinh-may-tinh-tu-1-7733n.aspx
 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh động bằng Screen GIF
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Screen Recorder, công cụ quay phim màn hình hữu ích
Cách tắt màn hình Start Screen trên Office 15 cho Mac
Cách cài và sử dụng On screen keyboard trên máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí ZD Screen Recorder - Ghi lại màn hình máy tính
Từ khoá liên quan:

Readygo Screen Recorder miễn phí

, Readygo Screen Recorder bản quyền, chia sẻ Readygo Screen Recorder bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Readygo Screen Recorder

    Quay phim, chụp ảnh màn hình

    Readygo Screen Recorder là ứng dụng hỗ trợ bạn quay lại các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính với chế độ quay linh hoạt. Đồng thời, phần mềm này cũng có khả năng ghi lại các nguồn âm thanh trên hệ thống, chụp ảnh ...

Tin Mới