Cách tắt màn hình Start Screen trên Office 15 cho Mac

Không thể phủ nhận màn hình Start Screen hữu ích đặc biệt là trong trường hợp nếu bạn thường xuyên sử dụng các mẫu này. Tuy nhiên nếu muốn bỏ qua màn hình Start Screen và bắt đầu thẳng vào giao diện chính, khi đó bạn có thể thực hiện các bước để tắt màn hình Start Screen. Dưới đây là cách tắt Start Screen trên Office 15 cho Mac.

Mặc định bất cứ khi nào bạn mở Word, Excel hay PowerPoint trên máy mac, chương trình sẽ hiển thị màn hình Start Screen với lời chào, danh sách các mẫu tài liệu được cấu hình trước để người dùng có thể lựa chọn và bắt đầu làm việc trên tài liệu ngay lập tức.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac

Tuy nhiên nếu muốn mở và sử dụng chương trình ngay lập tức, bạn có thể tắt màn hình Start Screen trên Office 2015 dành cho Mac đi, cũng tương tự như cách tắt Start Screen Office 2016

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 2

Trong phần hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt Start Screen trên Office 2015 cho Mac , cụ thể là Word, với Excel và PowerPoint bạn thực hiện các bước tương tự.

Cách tắt màn hình Start Screen trên Office 2015 cho Mac

Bước 1: Mở chương trình mà bạn muốn tắt Start Screen (chẳng hạn như Microsoft Word, PowerPoint hay Excel). Nếu muốn tắt Start Screen trên toàn bộ các chương trình Office, bạn sẽ phải thực hiện bằng tay, không có thiết lập nào để tắt Start Screen.

Bước 2: Click chọn tên chương trình (ví dụ như Word) trên thanh menu bar, sau đó chọn Preferences từ menu. Hoặc cách khác là nhấn phím Command để mở cửa sổ Preferences.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 3

Bước 3: Tại đây bạn chọn General. Biểu tượng tùy chọn này được hiển thị đầu tiên trong dòng đầu tiên.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 4

Bước 4: Bỏ tích hộp nằm kế bên tùy chọn Show Word Document Gallery when opening Word và đóng cửa sổ Preferences.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 5

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tắt màn hình Start Screen trên Word.

Dưới đây là các tùy chọn tương ứng cho Excel và PowerPoint. Thực hiện các bước tương tự như trên trong Excel và PowerPoint.

Đối với Excel, bạn chỉ có thể truy cập thiết lập này sau khi mở một WorkBook.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 6

Với PowerPoint thiết lập này là Show the Start screen when this application starts. Tùy chọn này sẽ khác một chút so với các tùy chọn trên Word và Excel.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 7

Bước 5: Trường hợp nếu muốn kích hoạt lại màn hình Start Screen, bạn thực hiện các bước tương tự và đánh tích các tùy chọn là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-man-hinh-start-screen-tren-office-2015-cho-mac-26164n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tắt màn hình Start Screen trên Office 15 cho Mac, bao gồm các chương trình Word, Excel và PowerPoint giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khởi động chương trình. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp bạn có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận dưới bài viết. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Office 2016 cho Mac
Cách cài Microsoft Office 2003 soạn thảo văn bản
Sắp ra mắt bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho máy tính bảng Windows
Hướng dẫn cài đặt Office 2016 trên Macbook
Cách đổi giao diện Office 2019
Từ khoá liên quan:

tắt màn hình Start Screen trên Office 2015 cho Mac

, cách tắt màn hình Start Screen trên Office 2015 cho Mac, tắt màn hình Start Screen trên Office cho Mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office Deployment Tool

  Tải và cài công cụ Office trên PC

  Office Deployment Tool (ODT) là công cụ dòng lệnh, cho phép người dùng sử dụng để tải và cài đặt Office 365 ProPlus dành cho máy khách trong các tổ chức, doanh nghiệp, mang lại nhiều quyền điều khiển hơn đối với cài đặt ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trên Macbook

  Có quá nhiều thư mục trống trên Macbook gây chiếm diện tích và tăng sự rối loạn trong máy. Vậy phải làm thế nào để tìm và xóa thư mục trống trên Macbook bây giờ ? Có một giải pháp cực hay mà ngay cả Windows cũng chưa chắc đã làm được sẽ giới thiệu bạn đọc trong hướng dẫn dưới đây.

 • Cách sửa lỗi Bluetooth Not Available trên Mac

  Nếu đang sử dụng Mac và bật Bluetooth để chia sẻ, chuyển dữ liệu với các phụ kiện và thiết bị khác, nhưng trên màn hình hiển thị thông báo lỗi Bluetooth Not Available. Cùng tham khảo một số cách sửa lỗi Bluetooth Not

 • Cách format, định dạng ổ cứng trên Mac

  Giả sử bạn đang có ý định bán máy Mac cũ để mua máy mới, tất nhiên trước khi bán máy cũ bạn sẽ phải format ổ cứng trên máy Mac để xóa sạch toàn bộ các dữ liệu của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách format, định dạng ổ cứng trên Mac.

 • Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone

  Trình duyệt Safari iPhone là công cụ mặc định cho người dùng Apple có thể duyệt web, đọc báo hay truy cập Facebook. Với thủ thuật lưu mật khẩu


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá