Cách tắt màn hình Start Screen trên Office 15 cho Mac

Không thể phủ nhận màn hình Start Screen hữu ích đặc biệt là trong trường hợp nếu bạn thường xuyên sử dụng các mẫu này. Tuy nhiên nếu muốn bỏ qua màn hình Start Screen và bắt đầu thẳng vào giao diện chính, khi đó bạn có thể thực hiện các bước để tắt màn hình Start Screen. Dưới đây là cách tắt Start Screen trên Office 15 cho Mac.

Mặc định bất cứ khi nào bạn mở Word, Excel hay PowerPoint trên máy mac, chương trình sẽ hiển thị màn hình Start Screen với lời chào, danh sách các mẫu tài liệu được cấu hình trước để người dùng có thể lựa chọn và bắt đầu làm việc trên tài liệu ngay lập tức.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac

Tuy nhiên nếu muốn mở và sử dụng chương trình ngay lập tức, bạn có thể tắt màn hình Start Screen trên Office 2015 dành cho Mac đi, cũng tương tự như cách tắt Start Screen Office 2016

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 2

Trong phần hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt Start Screen trên Office 2015 cho Mac , cụ thể là Word, với Excel và PowerPoint bạn thực hiện các bước tương tự.

Cách tắt màn hình Start Screen trên Office 2015 cho Mac

Bước 1: Mở chương trình mà bạn muốn tắt Start Screen (chẳng hạn như Microsoft Word, PowerPoint hay Excel). Nếu muốn tắt Start Screen trên toàn bộ các chương trình Office, bạn sẽ phải thực hiện bằng tay, không có thiết lập nào để tắt Start Screen.

Bước 2: Click chọn tên chương trình (ví dụ như Word) trên thanh menu bar, sau đó chọn Preferences từ menu. Hoặc cách khác là nhấn phím Command để mở cửa sổ Preferences.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 3

Bước 3: Tại đây bạn chọn General. Biểu tượng tùy chọn này được hiển thị đầu tiên trong dòng đầu tiên.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 4

Bước 4: Bỏ tích hộp nằm kế bên tùy chọn Show Word Document Gallery when opening Word và đóng cửa sổ Preferences.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 5

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tắt màn hình Start Screen trên Word.

Dưới đây là các tùy chọn tương ứng cho Excel và PowerPoint. Thực hiện các bước tương tự như trên trong Excel và PowerPoint.

Đối với Excel, bạn chỉ có thể truy cập thiết lập này sau khi mở một WorkBook.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 6

Với PowerPoint thiết lập này là Show the Start screen when this application starts. Tùy chọn này sẽ khác một chút so với các tùy chọn trên Word và Excel.

cach tat man hinh start screen tren office 2015 cho mac 7

Bước 5: Trường hợp nếu muốn kích hoạt lại màn hình Start Screen, bạn thực hiện các bước tương tự và đánh tích các tùy chọn là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-man-hinh-start-screen-tren-office-2015-cho-mac-26164n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tắt màn hình Start Screen trên Office 15 cho Mac, bao gồm các chương trình Word, Excel và PowerPoint giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khởi động chương trình. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp bạn có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận dưới bài viết. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tùy chỉnh vào ngay màn hình soạn thảo trên Office 2013
Cách tải và cài đặt Office 2016 cho Mac
Cách đổi giao diện Office 2019
Sắp ra mắt bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho máy tính bảng Windows
Cách tạo phím tắt để truy cập nhanh chóng với Office 2013
Từ khoá liên quan:

tắt màn hình Start Screen trên Office 2015 cho Mac

, cách tắt màn hình Start Screen trên Office 2015 cho Mac, tắt màn hình Start Screen trên Office cho Mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office Deployment Tool

  Tải và cài công cụ Office trên PC

  Office Deployment Tool (ODT) là công cụ dòng lệnh, cho phép người dùng sử dụng để tải và cài đặt Office 365 ProPlus dành cho máy khách trong các tổ chức, doanh nghiệp, mang lại nhiều quyền điều khiển hơn đối với cài đặt ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Instagram trên Macbook

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Instagram trên Macbook, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sử dụng Instagram trên máy tính, laptop.

 • Cách format USB trên Macbook đúng cách

  Bạn đang sử dụng Macbook và muốn format USB , định dạng lại ổ USB của mình để sử dụng cho mục đích nào đó nhưng chưa biết cách thực hiện, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách làm nhé.

 • Cách cài Bluestacks trên Chromebook

  Có nhiều cách để cài đặt BlueStacks trên Chromebook. Để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn

  Ngoài việc dựng lên hình ảnh người cháu tinh nghịch, có tuổi thơ êm đềm, đẹp đẽ thú vị, Nguyễn Duy còn xây dựng lên hình tượng người bà tảo tần, đảm đang, hết lòng thương yêu cháu, cùng phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá