Office cho iOS sớm cho phép người dùng nghe tài liệu khi màn hình bị khóa

Tính năng đọc to (Read Aloud) trên ứng dụng Microsoft Office cho iOS sẽ sớm có thêm một số cải tiến mới, theo trang lộ trình Microsoft 365. Theo đó tính năng nâng cao bao gồm khả năng đọc tài liệu trong ứng dụng Office khi màn hình bị khóa.

Microsoft đã thêm mục tính năng trên trang lộ trình từ tuần trước và cho biết tính năng sẽ có sẵn cho người dùng iOS trong tháng này. Tuy nhiên chỉ còn vài ngày nữa là bước sang tháng 5, không rõ liệu tính năng sẽ ra mắt trong tuần này hoặc có sự thay đổi bất ngờ nào từ phía Microsoft hay không.

office cho iOS som duoc nghe tai lieu khi khoa man hinh

Office cho iOS sớm được nghe tài liệu khi màn hình bị khóa

Tại thời điểm hiện tại, ứng dụng Office cho iOS chỉ cho phép người dùng nghe tài liệu trên điện thoại của mình khi màn hình thiết bị đang mở. Trong trường hợp màn hình bị khóa ứng dụng sẽ tự động tạm dừng phát.

=> Tải và cập nhật Office phiên bản mới nhất tại đây:
- Tải Office cho Android
- Tải Office cho iOS
- Tải Office cho iPad
- Tải Office cho Windows 10

ban cap nhat office cho iOS them tinh nang moi


Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập và sử dụng các dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office,... và cho phép bạn truy cập vào kho ứng dụng Windows trên máy tính của mình. Nếu chưa có tài khảo Microsoft bạn có thể tạo và làm theo hướng dẫn.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-cho-ios-som-cho-phep-nguoi-dung-nghe-tai-lieu-khi-man-hinh-bi-khoa-69721n.aspx
Trong một tin tức khác, mới đây Microsoft đã cho ra mắt các ứng dụng Teams nâng cao trong Office.com và Outlook, nhưng hiện tại mới chỉ là bản Preview. Ngoài ra hãng cũng sẽ cung cấp các ứng dụng dụng tương tự cho ứng dụng Office cho Windows.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Office 365 trên máy tính
Microsft phát hành bản cập nhật Visual Update Office cho người dùng
Cách đăng ký Office 365, tạo tài khoản Microsoft Office 365
Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web
Tải Office 365, Download Microsoft Office 365 Offline chính chủ
Từ khoá liên quan:

Office cho iOS sẽ được nghe tài liệu khi khóa màn hình

, Tính năng nghe tài liệu trên Office cho iOS, Cải tiến mới về Office trên iOS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 A5

  Ứng dụng văn phòng thông minh trên máy tính

  Office 365 A5 là gói cao cấp nhất trong số 3 gói Microsoft Office 365 for Education cung cấp, đi kèm với phiên bản web và máy tính của các ứng dụng Office như Outlook, Word, PowerPoint, Excel, OneNote, Publisher và Access, cùng với các dịch vụ Office 365 phổ biến, hệ thống quản lý bảo mật thông minh, tuân thủ nâng cao và hệ thống phân tích tốt nhất của Microsoft.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cách tìm việc làm trên LinkedIn

  Tìm việc trên LinkedIn giúp mở rộng mạng lưới kết nối, tăng cơ hội tuyển dụng những bạn chưa biết cách tìm việc làm trên LinkedIn như thế nào? Liệu tìm việc trên LinkedIn có khác gì so với trên các trang tìm việc làm khác hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.