Tắt màn hình khởi động Start Screen trong Office 2016

Việc tắt màn hinh khởi động Start Screen trong Office 2016 sẽ khiến chúng ta mở file nhanh hơn, truy xuất dữ liệu nhanh hơn khi bỏ qua được một công đoạn. Và ngoài ra việc tắt màn hình khởi động sẽ loại bỏ được một số lỗi vặt cuả Office 2016 gây ra như loading lâu hay treo file tại biểu tượng loading.

Trong bài viết lần trước, Taimienphi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu về cách thay đổi giao diện Office 2016 và lần này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cách bỏ đi phần giao diện thừa không cần thiết khi khởi động chương trình. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Taimienphi.vn nhé.

tat start scren office 2016

Hướng dẫn tắt màn hình khởi động Start Screen trong Office 2016

- Tải Office 2016 cho Windows: Office 2016
- Tải Office 2016 cho Mac: Office 2016 cho Mac

Bước 1: Mở 1 file word bất kỳ rong bộ Office 2016.

Bước 2: Click chọn File.

off start scren office 2016

Bước 3: Chọn tiếp Options.

tat start scren office 2016

Bước 4: Bạn tìm đến mục Startup trong Genereral rồi bỏ tích Show the Start screen when this applications status.

tat start scren office 2016

Bước 5: Tắt đi bật lại và trải nghiệm thành quả.

Ngoài ra Taimienphi.vn hướng dẫn thêm các bạn cách save file theo ý muốn. Các bạn Click vào Save trong Options sau đó chọn Default Local File Location để thay đổi nhé...

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-start-scren-office-2016-5784n.aspx
tat start scren office 2016
Chỉ với 1 vài thao tác cực kỳ cơ bản là bạn đã có thể loại màn hình khởi động trong Office 2016  và ngoài ra một số lỗi lặt vặt cũng không còn nữa. Và nếu các bạn chưa sử dụng Office 2016 có thể tải về ngay bây giờ nhé, đây là phiên bản Office mới nhất đến từ Microsoft Office. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn và chúc các bạn thực hiện thành công. Ngoài ra hãy nhớ tạo tài khoản Microsoft vào để được hỗ trợ nhiều hơn từ phía Microsoft nhé. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 - Kích hoạt Start Screen giống Windows 8.1
Xóa màn hình Log On trên Win 8 bằng Registry
Thu nhỏ Start Screen trên Windows 8
Tùy chỉnh vào ngay màn hình soạn thảo trên Office 2013
Tạo ảnh động bằng Screen GIF
Từ khoá liên quan:

tắt Start Screen Office 2016

, Off Start Screen Office 2016, vô hiệu hóa Start Screen Office 2016,

SOFT LIÊN QUAN
 • Start

  Khởi động ứng dụng ngay trên màn hình khóa

  Start cho phép người dùng biến màn hình khóa thành màn hình khởi động thông minh. Với Start, bạn có thể truy cập những ứng dụng yêu thích hay danh bạ và phương tiện truyền thông của mình từ màn hình khởi động mà không cầ ...

Tin Mới

 • Gỡ Office 2010, xóa bỏ Office 2010

  Cách gỡ bỏ Office 2010 trên máy tính giúp bạn có thể cài phiên bản Office mới hơn như Office 2016, Office 2019,... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xóa tận gốc Office 2010. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Office 2010 chi tiết nhất.

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Cách đăng ký, tạo tài khoản Google giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của Google như gửi Email, tải các ứng dụng từ cửa hàng Google Play, sử dụng các dịch vụ trên Google Drive và nhiều tiện ích khác cần sử dụng đến tài khoản Google.

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota mới nhất

  Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, đôi lúc vạch đích của người này là điểm xuất phát điểm của người kia, nhưng nếu sau khi nhập Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota thì mọi thứ lại không như vậy. Bạn có thể vượt qua hàng trăm phó bản và nhận nhiều nguyên bảo miễn phí mà không cần nạp tiền.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá