Loại bỏ giao diện Start trên Word 2016, khởi động Word 2016 nhanh chóng

Loại bỏ giao diện Start trên Word 2016 sẽ giúp bạn truy cập nhanh chóng vào công cụ soạn thảo văn bản tuyệt vời này, tránh màn hình hiển thị Start sau đó mới có thể vào khung soạn thảo văn bản.

Sau khi khởi động Word 2016 thì bạn sẽ được chuyển tới giao diện Start lựa chọn những tệp tin để tiếp tục soạn thảo hay bắt đầu một trang soạn thảo mới. Thay vì thế thì bạn có thể loại bỏ giao diện Start trên Word 2016 và bắt đầu một khung soạn thảo mới nhanh chóng hơn.

loai bo giao dien start tren word 2016 1

HƯỚNG DẪN LOẠI BỎ GIAO DIỆN START TRÊN WORD 2016

Bước 1: Từ khung soạn thảo trên Word 2016 lựa chọn thẻ File góc trên cửa sổ.

loai bo giao dien start tren word 2016 2

Bước 2: Trong giao diện File, lựa chọn Options ở dưới cùng khung bên trái.

loai bo giao dien start tren word 2016 3

Bước 3: Tại Word Options bạn tìm đến mục Start up option và bỏ tích tại lựa chọn Show the Start screen when this application starts sau đó nhấn OK để hoàn tất thay đổi.

loai bo giao dien start tren word 2016 4

Sau khi thực hiện thay đổi xong, bạn có thể tắt Word 2016 và khởi động lại sẽ được đưa thẳng tới khung soạn thảo văn bản mới thay vì màn hình giao diện Start lựa chọn các tệp tin văn bản cũ, mới,..

loai bo giao dien start tren word 2016 5

Với cách loại bỏ giao diện Start trên Word 2016 sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thao tác cũng như thời gian tại màn hình giao diện Start. Qua đó nhanh chóng bắt đầu soạn thảo văn bản cho kịp tiến độ.

Cùng với 5 mẹo thay đổi giao diện Office 2016 sẽ giúp bạn tùy biến giao diện Office, đưa ra những lựa chọn giúp bạn dễ dàng sử dụng bộ công cụ văn phòng này tốt hơn và giúp soạn thảo nhanh hơn, đổi giao diện Office 2016 còn thể hiện được cá tính của bạn

https://thuthuat.taimienphi.vn/loai-bo-giao-dien-start-tren-word-2016-22182n.aspx
Nếu bạn chưa biết cách cài Office 2016 lên máy tính của mình, bạn tham khảo cách cài Office 2016 để có thể sử dụng phiên bản Microsoft Office 2016, bản mới nhất trên máy tính, laptop của mình nhé


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở Word trên máy tính, mở file doc, docx
Cách chuyển file Doc, Docx sang PDF trên Word 2016
Cách kẻ bảng, tạo table trong Word 2016
Tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016
Cách xóa gạch chân trong Word, bỏ dấu gạch đỏ và xanh dưới chữ trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016
Từ khoá liên quan:

loai bo giao dien start tren word 2016

, khoi dong word 2016 nhanh chong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2016

  Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản trên máy tính

  Ứng dụng soạn thảo văn bản thế hệ mới Word 2016 được nhiều người sử dụng, nhằm hỗ trợ việc tạo các văn bản, soạn tài liệu dễ dàng. Điểm ưu việt của Word 2016 như có các chức năng tương tác nhóm, lưu trữ đám mây ...

Tin Mới

 • Cách gõ văn bản nhanh hơn, tăng tốc độ gõ bàn phím máy tính

  Đánh máy nhanh là điều mà ai cũng mong muốn trong thời 4.0 bởi vì nó cải thiện đáng kể hiệu suất công việc. Không phải ai cũng đạt được cảnh giới "gõ như máy" nhưng để nâng cao tốc độ thì hoàn toàn khả thi. Hiểu được

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn gõ m2 m3 trong Word, Excel, Powerpoint

  Biết cách gõ m2, m3 trong Word, Excel và PowerPoint sẽ giúp việc trình bày văn bản trở nên chuyên nghiệp hơn, với mỗi công cụ, chúng ta sẽ có những cách viết mét vuông, mét khối khác nhau.

 • Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định...

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu: "Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định...", chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách phân tích bài thơ Sóng tổng quát và phân tích vẻ đẹp bình dị của người phụ nữ trong tình yêu chi tiết. Thông qua những gợi ý trong bài viết này, các em sẽ biết cách lựa chọn dẫn chứng, chứng minh, làm sáng tỏ vấn đề một cách rành mạch, rõ ràng, khoa học hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá