Thu nhỏ Start Screen trên Windows 8

Windows 8 trở đi thanh Start Menu được thay bằng màn hình Start Screen. Bạn có thể quan sát thấy rất bắt mắt. Các ứng dụng được sắp xếp nằm cạnh nhau tạo cảm giác thân thiện và hài hòa. Nhưng nếu Start Screen chứa nhiều thư mục và ứng dụng rất khó để xem và tìm kiếm. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách thu nhỏ Start Screen trên Windows 8.

Start Screen là một cách hiện thị các ứng dụng, thư mục... theo hình ô bàn cờ phẳng. Chức năng này có mặt từ phiên bản Windows 8 trở đi và bạn có thể tùy biến nó bằng cách phóng to hay thu nhỏ Start Screen trên Windows 8.

Hướng dẫn Thu nhỏ Start Screen trên Windows 8

Bước 1: Nhấn phím cửa sổ hoặc di chuột xuống phía bên trái góc thứ 4 của màn hình Desktop để truy cập vào màn hình Start Screen.

Bước 2: Vào màn hình Start Screen di chuột xuống dưới góc của màn hình có thể quan sát thấy dấu (-) hiện ra, tiến hành click chuột vào biểu tượng này.

- Và đây là kết quả sau khi thu nhỏ Start Screen

 Chú ý
Bạn có thể phóng to hay thu nhỏ Start Screen bằng cách nhấn đồng thời phím Ctrl sau đó lăn con chuột.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-nho-start-screen-tren-windows-8-1712n.aspx
Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thu nhỏ Start Screen. Với phương pháp này người dùng Windows 8 có thể dễ dàng kiểm soát, nắm bắt, tìm kiếm và truy cập các ứng dụng trên Start Screen.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Start Menu X PRO
Tổng hợp các cách tạo nút Start trên Windows 8
Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki
Hướng dẫn sử dụng Windows 8 Apps Data Backup Tool trên Windows 8/ 8.1
Sửa lỗi Start PXE over IPv4 - Không khởi động máy tính Windows 8
Từ khoá liên quan:

thu nhỏ Start Screen trên win 8

, thu nhỏ Start Screen, phóng to Start Screen,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 8 To Go Creator

    Cài đặt Windows 8/8.1 ngay trên USB

    Windows 8 To Go Creator cho phép bạn sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài USB để cài đặt bất kỳ phiên bản của Windows 8 và Windows 8.1 (không hỗ trợ Windows RT. Công cụ này sẽ trích xuất các tập tin WIM, định dạ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá