Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki

Việc bỏ đi nút Start Menu truyền thống trên Windows 8 khiến cho những người mới dùng Windows 8 cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng. Vì vậy có rất nhiều ứng dụng được phát triển giúp tạo nút Start Menu cho những người dùng Windows thích nút Start Menu truyền thống, một trong số đó là ứng dụng Pokki. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo nút Start Menu trong Windows 8 bằng Pokki.

Windows 8 có tốc độ sử dụng được cho là nhanh hơn nhiều so với Windows 7, cùng với giao diện Metro đẹp mắt và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với giao diện Aero trong suốt được cho là cực kỳ hao tốn năng lượng khiến càng ngày càng nhiều người chuyển sang dùng Windows 8.

Hướng dẫn Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Pokki. Bạn có thể download phiên bản mới nhất của Pokki tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt thì ở góc trái nơi Start Menu sẽ xuất hiện một biểu tượng thể hiện cho nút Start Menu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nut-start-tren-windows-8-bang-pokki-1714n.aspx
Các tính năng của Pokki cho phép một Menu Start tương tự như các phiên bản Windows trước, đồng thời còn hỗ trợ thêm một số tính năng hữu ích như lựa chọn ứng dụng, website ưa thích hoặc các shortcut để truy cập tệp tin hoặc thư mục. Ngoài ra Pokki còn cho phép bạn tải về các ứng dụng miễn phí từ Pokki App Store.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các nút Start và Menu tùy chọn miễn phí cho Windows 8.1
Thu nhỏ Start Screen trên Windows 8
Start Menu Reviver - Khôi phục Start Menu của Windows 7/8/8.1
Tùy chỉnh hiển thị thư mục trong Start Menu trên Windows 10
Tạo thư mục, nhóm ứng dụng trên Start Menu Windows 10
Từ khoá liên quan:

tạo nút start trên win 8

, thêm nút start trên win 8, tạo nút start cho win 8,

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Code game Nương Nương Cát Tường

  Vừa qua trên thị trường Việt đã xuất hiện một siêu phẩm game nhập vai đấu cung vô cùng hấp dẫn, Nương Nương Cát Tường ( hay còn có tên gọi khác là Hoàng Hậu Cát Tường ) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng, Code game Nương Nương Cát Tường là một thứ không thể thiếu đối với mọi game thủ trước khi bước chân vào trò chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá