Các nút Start và Menu tùy chọn miễn phí cho Windows 8.1

Bạn đã bao giời thử tùy chỉnh nút Start và Menu trong Windows 8.1 theo cách của riêng mình chưa? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm bằng những công cụ miễn phí tại đây nhé.

Đối với những người sử dụng Windows 8.1 thì nút Stat trở lên khá xa lạ bởi có nhiều thay đổi so với những hệ điều hành quen thuộc như Windows XP và Windows 7. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số các công cụ có thể làm thay đổi được nút Start và Memu trong Windows 8.1. Các bạn cùng theo dõi.

Các nút Start và Menu tùy chọn miễn phí cho Windows 8.1.

1. Classic Shell

Với Classic Shell sẽ cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn đó là phong cách cổ điển (Classic), phong cách 2 cột và phong cách quen thuộc của Windows 7. Từ đó người dùng có thể lựa chọn cho mình những phong cách phù hợp nhất.

Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về để cài đặt cho máy tính của mình để thấy được sự khác biệt.

Một số hình ảnh về ứng dụng Classic Shell


2. IObit Start Menu 8

IObit Start Menu 8 cung cấp cho bạn 2 phong cách một của Windows 7 và một của Windows 8. Tại đây có rất nhiều lựa chọ, người dùng có thể tùy chỉnh để thay đổi nút Start theo ý của riêng mình.

Ứng dụng này cung cấp miễn phí đến người sử dụng, bạn có thể tải về và hiệu chỉnh chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. 8StartButton

Với 8StartButton cung cấp cho người dùng 2 phiên bản có phí và miễn phí, vì không tính phí nên phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế một số tùy chỉnh nhưng cũng đủ để người dùng có thể tạo ra sự khác biệt của riêng mình.

Với các tùy chỉnh không liên quan gì tới phiên bản cũ là Windows 7, với 8StartButton cung cấp cho bạn các tùy chỉnh hoàn toàn mới lạ trên nền Windows 8.1.

Người dùng có thể tải phiên bản miễn phí về để thay đổi cho hệ điều hành của mình.

4. Start Menu Reviver

Với Start Menu Reviver sẽ kết hợp giữ Windows 7 và Windows 8.1 với nhiều mới mẻ, tạo cho người dùng những phong cách riêng mang đậm chất cá nhận.

Bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí cho máy tính của mình và trải nghiệm chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-nut-start-va-menu-tuy-chon-mien-phi-cho-windows-81-1502n.aspx
Với các mẫu ứng dụng trên sẽ tạo cho bạn có được những biểu tượng mang phong cách cá nhân, tạo được sự khác biệt cho người sử dụng chúng. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng khác để thay đổi giao diện hoặc logo của Windows tại trang taimienphi.vn


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8
Cách đưa một tiện ích vào Start Menu trên Windows 7/8.1
Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell
Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki
Thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

tùy biến menu trên windows 8.1

, thay đổi nút Start trên win 8.1, tùy chỉnh menu trên win 8.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Start Menu 8

  Tạo menu Start trên Windows 8

  Start Menu 8 là công cụ đưa menu Start quen thuộc của Windows 7 tích hợp và Windows 8 để người dùng cảm thấy quen thuộc hơn trong các thao tác. Bạn có thể tìm kiếm các dữ liệu trên máy tính nhanh hơn trực tiếp trên menu ...

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá