Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Start Menu X PRO

Microsoft từ khi phát hành Windows 8 đã bị người dùng phàn nàn rất nhiều về việc khai tử nút Start Menu truyền thống trên các phiên bản hệ điều hành từ trước tới nay của Microsoft. Không biết cách làm đó của Microsoft là đúng hay sai nhưng việc nhiều người dùng tìm đến các ứng dụng ngoài để tạo nút Start Menu trong Windows 8 là khá nhiều. Các ứng dụng để tạo nút Start Menu trên Windows 8 cũng khá nhiều và một trong số đó là ứng dụng Start Menu X PRO.

Start Menu X PRO nổi bật với giao diện nút Start Menu khá là màu mè và bắt mắt với người sử dụng. Các ứng dụng xuất hiện trong phần mềm được sắp xếp theo alphabet khiến việc tìm kiếm các ứng dụng mong muốn của bạn khá là dễ dàng.

Hướng dẫn Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Start Menu X PRO

Bước 1: Tải ứng dụng về máy tính của bạn. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Start Menu X PRO tại đây.

Bước 2: Khởi động chương trình, Giao diện chính của chương trình

Bước 3: Bạn cũng có thể tùy biến giao diện nút Start Menu, màu sắc của ứng dụng hay các tính năng khác trong phần tùy chọn của ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nut-start-tren-windows-8-bang-start-menu-x-1717n.aspx
Màu sắc, giao diện bắt mắt cùng với nhiều tính năng khác khiến Start Menu X PRO xứng đáng là một ứng dụng hàng đầu nếu như bạn đang suy nghĩ về việc nên sử dụng ứng dụng nào để tạo Start Menu cho Windows của mình.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Start Menu Reviver - Khôi phục Start Menu của Windows 7/8/8.1
Tùy chỉnh hiển thị thư mục trong Start Menu trên Windows 10
Các nút Start và Menu tùy chọn miễn phí cho Windows 8.1
Tổng hợp các cách tạo nút Start trên Windows 8
Tùy chỉnh Start Menu, Tùy biến giao diện Start Menu trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

tạo nút start trên win 8

, thêm nút start trên win 8, tạo nút start menu cho win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Start Menu X PRO

  Thay đổi menu Start

  Start Menu X PRO cho phép tạo một menu thả xuống theo phong cách mới thay thể menu truyền thống của Windows để người dùng khởi động chương trình nhanh hơn. Bạn cũng được hoàn toàn tùy chỉnh các mục để truy cập đơn giản v ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách ém Môn Khách + Em trí 7 ngày trong Ta Là Quan Lão Gia

  Có rất nhiều bạn đang thắc mắc ém Môn Khách trong Ta Là Quan Lão Gia là gì và làm như thế nào ... Bài viết sau đây của Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, hãy chú ý theo dõi để biết thêm nhiều điều thú vị về game quan cung đấu này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá