Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell

Người dùng Windows 8 chưa nâng cấp lên Windows 8.1 gặp khó khăn trong việc hiển thị Menu Start. Một công cụ hỗ trợ đặc biệt giúp tạo Menu Start dành cho người dùng Windows 8 là Classic Shell, cùng Taimienphi trải nghiệm với tiện ích này nhé.

Classic Shell là ứng dụng cho Windows để tạo nút Menu Start xuất hiện từ khá lâu với khả năng ổn định và  tương tác với người dùng khá tốt. Các tính năng của Classic Shell là kéo thả để sắp xếp các ứng dụng, tùy chọn hiển thị Favorites, mở Control Panel, hiển thị các tài liệu được sử dụng gần đây… nhìn chung rất giống với các tính năng trên các nút Start Menu cổ điển.

Hướng dẫn tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell

Để sử dụng Classic Shell tạo nút Start trên Windows 8 bạn cần tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Classic Shell tại đây.

- Giao diện mặc định sau khi cài đặt của Classic Shell trông giống như nút Menu Start của Windows 7.

- Nếu bạn không thích kiểu giao diện nút Menu Start này có thể đổi giao diện hiển thị nó bằng cách sau:

Bước 1: Click chuột phải vào nút Menu Start của Classic Shell → Setting.

Bước 2: Chọn các kiểu Menu Start có sẵn trong tab Start Menu Style → OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nut-start-tren-win-8-bang-classic-shell-1499n.aspx
Với các bước hướng dẫn ở trên, bạn dễ dàng sử dụng Classic Shell để tạo nút Start trên Windows 8. Điều này giúp cho bạn không còn cảm thấy lạ lẫm khi sử dụng Windows 8. Ngoài ra Classic Shell còn nhiều tính năng hay ho chờ bạn khám phá.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Start Menu X PRO
Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8
Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki
Những điểm nổi bật của Media Player Classic 64-bit Home Cinema 1.9.0
Cách mời bạn bè cùng chơi Minecraft Classic
Từ khoá liên quan:

tạo nút start trên win 8

, làm nút start trên windows 8, thay đổi nút start trên win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Classic Shell

  Tùy chỉnh menu Start trên Windows 7/8

  Classic Shell là ứng dụng khá hữu ích cho người dùng Windows 7 và 8 với khả năng tùy chỉnh menu Start và nút Start cho cả 2 hệ điều hành này. Phần mềm cung cấp cho bạn giao diện làm việc Windows Explorer cổ điển để bạn t ...

Tin Mới

 • Cách chỉnh lại thời gian máy tính, ngày tháng năm, giờ bị sai

  Khi cài lại hệ điều hành máy tính do quên thiết lập mũi giờ hay do ai đó thay đổi thời gian ngày giờ trên máy tính của bạn khiến cho giờ bị lệch đi. Do đó bạn cần phải biểt cách chỉnh lại thời gian máy tính để có thể truy cập vào internet. Cách bước chỉnh thời gian cũng rất đơn giản mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

  Hiren's BootCD là phần mềm có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện rất nhiều tác vụ trên hệ thống như: Sửa lỗi máy tính, phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, ghost win. Dưới đây là Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD cùng tham khảo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 32bit, 64bit bản mới nhất

  Hệ điều hành Windows 7 có khả năng tương tích đầy đủ với các trình điều khiển thiết bị, ứng dụng và phần cứng đã hoạt động với tính năng thú vị được rất nhiều người dùng yêu thích. Cùng Taimienphi.vn cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Đánh tránh bị người khác truy cập vào Wifi nhà bạn dẫn đến tình trạng bị giật lag mạng, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền thì đổi mật khẩu Wifi là cách tốt nhất để chặn người dùng "chùa". Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu Wifi các loại như Tenda, TP-Link, DLink, LinkSYS,... và nhà mạng như VNPT, FPT, Viettel thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá