Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell

Người dùng Windows 8 chưa nâng cấp lên Windows 8.1 gặp khó khăn trong việc hiển thị Menu Start. Một công cụ hỗ trợ đặc biệt giúp tạo Menu Start dành cho người dùng Windows 8 là Classic Shell, cùng Taimienphi trải nghiệm với tiện ích này nhé.

Classic Shell là ứng dụng cho Windows để tạo nút Menu Start xuất hiện từ khá lâu với khả năng ổn định và  tương tác với người dùng khá tốt. Các tính năng của Classic Shell là kéo thả để sắp xếp các ứng dụng, tùy chọn hiển thị Favorites, mở Control Panel, hiển thị các tài liệu được sử dụng gần đây… nhìn chung rất giống với các tính năng trên các nút Start Menu cổ điển.

Hướng dẫn tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell

Để sử dụng Classic Shell tạo nút Start trên Windows 8 bạn cần tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Classic Shell tại đây.

- Giao diện mặc định sau khi cài đặt của Classic Shell trông giống như nút Menu Start của Windows 7.

- Nếu bạn không thích kiểu giao diện nút Menu Start này có thể đổi giao diện hiển thị nó bằng cách sau:

Bước 1: Click chuột phải vào nút Menu Start của Classic Shell → Setting.

Bước 2: Chọn các kiểu Menu Start có sẵn trong tab Start Menu Style → OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nut-start-tren-win-8-bang-classic-shell-1499n.aspx
Với các bước hướng dẫn ở trên, bạn dễ dàng sử dụng Classic Shell để tạo nút Start trên Windows 8. Điều này giúp cho bạn không còn cảm thấy lạ lẫm khi sử dụng Windows 8. Ngoài ra Classic Shell còn nhiều tính năng hay ho chờ bạn khám phá.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Start Menu X PRO
Windows Polaris là gì? Tìm hiểu về Win Core OS
Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8
Cách chơi Minecraft Classic bản Web miễn phí
Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki
Từ khoá liên quan:

tạo nút start trên win 8

, làm nút start trên windows 8, thay đổi nút start trên win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Classic Shell

  Tùy chỉnh menu Start trên Windows 7/8

  Classic Shell là ứng dụng khá hữu ích cho người dùng Windows 7 và 8 với khả năng tùy chỉnh menu Start và nút Start cho cả 2 hệ điều hành này. Phần mềm cung cấp cho bạn giao diện làm việc Windows Explorer cổ điển để bạn t ...

Tin Mới

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng

  Mỗi tác phẩm văn học đều mang những giá trị riêng biệt và để lại trong lòng người đọc những ấn tượng, dư âm khác nhau, vậy cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng của em như thế nào, em hãy viết bài văn ngắn để trình bày những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân về tác phẩm giàu giá trị nhân văn này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá