Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell

Người dùng Windows 8 chưa nâng cấp lên Windows 8.1 gặp khó khăn trong việc hiển thị Menu Start. Một công cụ hỗ trợ đặc biệt giúp tạo Menu Start dành cho người dùng Windows 8 là Classic Shell, cùng Taimienphi trải nghiệm với tiện ích này nhé.

Classic Shell là ứng dụng cho Windows để tạo nút Menu Start xuất hiện từ khá lâu với khả năng ổn định và  tương tác với người dùng khá tốt. Các tính năng của Classic Shell là kéo thả để sắp xếp các ứng dụng, tùy chọn hiển thị Favorites, mở Control Panel, hiển thị các tài liệu được sử dụng gần đây… nhìn chung rất giống với các tính năng trên các nút Start Menu cổ điển.

Hướng dẫn tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell

Để sử dụng Classic Shell tạo nút Start trên Windows 8 bạn cần tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Classic Shell tại đây.

- Giao diện mặc định sau khi cài đặt của Classic Shell trông giống như nút Menu Start của Windows 7.

- Nếu bạn không thích kiểu giao diện nút Menu Start này có thể đổi giao diện hiển thị nó bằng cách sau:

Bước 1: Click chuột phải vào nút Menu Start của Classic Shell → Setting.

Bước 2: Chọn các kiểu Menu Start có sẵn trong tab Start Menu Style → OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nut-start-tren-win-8-bang-classic-shell-1499n.aspx
Với các bước hướng dẫn ở trên, bạn dễ dàng sử dụng Classic Shell để tạo nút Start trên Windows 8. Điều này giúp cho bạn không còn cảm thấy lạ lẫm khi sử dụng Windows 8. Ngoài ra Classic Shell còn nhiều tính năng hay ho chờ bạn khám phá.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Start Menu X PRO
Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8
Windows Polaris là gì? Tìm hiểu về Win Core OS
Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki
Cách chơi Minecraft Classic bản Web miễn phí
Từ khoá liên quan:

tạo nút start trên win 8

, làm nút start trên windows 8, thay đổi nút start trên win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Classic Shell

  Tùy chỉnh menu Start trên Windows 7/8

  Classic Shell là ứng dụng khá hữu ích cho người dùng Windows 7 và 8 với khả năng tùy chỉnh menu Start và nút Start cho cả 2 hệ điều hành này. Phần mềm cung cấp cho bạn giao diện làm việc Windows Explorer cổ điển để bạn t ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

  Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá