Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Power 8

Power 8 là công cụ nhỏ gọn sử dụng để tạo nút Start Menu cho Windows 8. Power 8 cung cấp cho người dùng các tính năng cơ bản như truy cập vào các chương trình được cài đặt trên máy tính, các công cụ quản lý, Network … cũng như các nút lệnh tắt hay khởi động máy tính.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là việc chỉ cần khởi động thì ứng dụng sẽ tạo nút Start Menu trên Windows 8 cho bạn mà không cần phải qua các bước cài đặt phức tạp. Việc làm này giúp người dùng có thể sử dụng nút Start quen thuộc trên Desktop truy cập nhanh các ứng dụng trên hệ thống.

Hướng dẫn Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Power 8

Bước 1: Tải ứng dụng Power 8 về máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Power 8 tại đây

Bước 2: Giao diện chính nút Start Menu của Power 8.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nut-start-tren-windows-8-bang-power-8-1716n.aspx
Tuy biểu tượng nút Start Menu khá là khó sử dụng khi người dùng đã quá quen với các biểu tượng lá cờ Windows hay nút Start nhưng với những ưu điểm của ứng dụng như dung lượng nhỏ, hỗ trợ các phím tắt cho các công cụ trình duyệt web, truy cập nhanh các ứng dụng và trình quản lý … thì Power 8 vẫn rất đáng để bạn sử dụng nó.

Mẹo Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell, Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki, ... để có thể tạo và tùy biến nút Start theo ý mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt chế độ Hibernate trên Windows 8
Tổng hợp các cách tạo nút Start trên Windows 8
Thay đổi chức năng nút Power trên Windows 7
Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10
Thu nhỏ Start Screen trên Windows 8
Từ khoá liên quan:

tạo nút start trên win 8

, thêm nút start trên win 8, cách thêm nút start menu trên win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Power 8

  Tạo nút Start trong Windows 8

  Power 8 là tiện ích giúp bạn tạo nút Menu Start cho Windows 8, nhờ đó bạn có thể sử dụng giao diện Menu Start cổ điển ngay trên phiên bản Windows 8. Phần mềm cung cấp cho người dùng giao diện làm việc Windows Explorer cổ ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt Process Explorer

  Bạn đã từng thắc mắc rằng có những phần mềm, chương trình nào đang chạy trên hệ thống của mình? Bạn không biết phần mềm nào đang gây ngốn ram và CPU? Giờ đây bạn đã có thể biết được tất cả các điều đó nhờ Process

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Cảm hứng về bài thơ Đất nước

  Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn học sinh tìm hiểu và khám phá cảm hứng về bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm. Với dàn ý + văn mẫu bày tỏ cảm hứng về Đất nước được chia sẻ dưới đây, các em học sinh sẽ nắm được cách làm bài văn phân tích cơ bản và có thêm nhiều hiểu biết về nội dung, ý nghĩa của bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá