Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Power 8

Power 8 là công cụ nhỏ gọn sử dụng để tạo nút Start Menu cho Windows 8. Power 8 cung cấp cho người dùng các tính năng cơ bản như truy cập vào các chương trình được cài đặt trên máy tính, các công cụ quản lý, Network … cũng như các nút lệnh tắt hay khởi động máy tính.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là việc chỉ cần khởi động thì ứng dụng sẽ tạo nút Start Menu trên Windows 8 cho bạn mà không cần phải qua các bước cài đặt phức tạp. Việc làm này giúp người dùng có thể sử dụng nút Start quen thuộc trên Desktop truy cập nhanh các ứng dụng trên hệ thống.

Hướng dẫn Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Power 8

Bước 1: Tải ứng dụng Power 8 về máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Power 8 tại đây

Bước 2: Giao diện chính nút Start Menu của Power 8.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nut-start-tren-windows-8-bang-power-8-1716n.aspx
Tuy biểu tượng nút Start Menu khá là khó sử dụng khi người dùng đã quá quen với các biểu tượng lá cờ Windows hay nút Start nhưng với những ưu điểm của ứng dụng như dung lượng nhỏ, hỗ trợ các phím tắt cho các công cụ trình duyệt web, truy cập nhanh các ứng dụng và trình quản lý … thì Power 8 vẫn rất đáng để bạn sử dụng nó.

Mẹo Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell, Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki, ... để có thể tạo và tùy biến nút Start theo ý mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt chế độ Hibernate trên Windows 8
Tổng hợp các cách tạo nút Start trên Windows 8
Thay đổi chức năng nút Power trên Windows 7
Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10
Thu nhỏ Start Screen trên Windows 8
Từ khoá liên quan:

tạo nút start trên win 8

, thêm nút start trên win 8, cách thêm nút start menu trên win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Power 8

  Tạo nút Start trong Windows 8

  Power 8 là tiện ích giúp bạn tạo nút Menu Start cho Windows 8, nhờ đó bạn có thể sử dụng giao diện Menu Start cổ điển ngay trên phiên bản Windows 8. Phần mềm cung cấp cho người dùng giao diện làm việc Windows Explorer cổ ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá