(Giveaway) Bản quyền Aiseesoft Screen Recorder, quay video màn hình máy tính từ 31/8

Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong game, nhưng pha chiến đấu xuất thần của bạn hoặc là những pha nhào lộn phá vỡ mọi định luật như trong game GTA 5 sau đó chia sẻ với bạn bè trên facebook đó là diều chúng ta thường xuyên làm, để hỗ trợ hiệu quả nhất trong vấn đề đó phần mềm bản quyền Aiseesoft Screen Recorder ra đời với tính năng quay video màn hinh máy tính xuất sắc nhất sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhiệm vụ đó. Và tất nhiên sẽ tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu trong tay phần mềm bản quyền miễn phí.

Aiseesoft Screen Recorder là phần mềm  quay video màn hình máy tính, ghi lại mọi thao tác của bạn trên máy tính bao gồm cả hình ảnh và âm thanh sau đó xuất ra các định dang phổ biến như MP4 hay AVI, có thể nói cách thức hoạt động của Aiseesoft Screen Recorder khá đơn giản và gọn nhẹ nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ các định dạng phổ biến hiện nay như Bandicam từng làm, tuy nhiên việc sử dụng phần mềm bản quyền như Aiseesoft Screen Recorder sẽ tốt hơn nhiều so với hạn chế mà Bandicam free mạng lại.

giveaway ban quyen aisesoft scren recorder mien phi

Bản quyền Aiseesoft Screen Recorder, quay video màn hình máy tính miễn phí

Hiện tại Aiseesoft Screen Recorder đang được bán với giá niêm yết 23,99$ nhưng nếu muốn sở hữu phần mềm bản quyền miễn phí thì các bạn chú ý làm theo các bước dưới đây trong giới hạn từ ngày hôm nay 31/8/2016 đến 1/9/2016 thôi nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền Aiseesoft Screen Recorder, quay video màn hình máy tính.

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Aiseesoft Screen Recorder sẽ kết thúc vào 15h ngày 1/9/2016
Giveaway code được tích hợp ngay trong phần mềm, bạn chỉ việc cài đặt và ấn Register là xong.

Bước 1: Trước tiên bạn hãy tải Aiseesoft Screen Recorder ngay tại đây nhé: Tải Aiseesoft Screen Recorder.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm Aiseesoft Screen Recorder và đăng ký bản quyền miễn phí.

- Các bạn cài đặt phần mềm như thông thường, sau khi cài đặt xong mở phần mềm lên sẽ thấy giveaway code bản quyền sẽ tự động kích hoạt, các bạn chỉ cần ấn vào register là xong.

giveaway ban quyen aisesoft scren recorder mien phi

- Và sau đó bạn đã có thể sử dụng để quay màn hình video được rồi đấy.

giveaway ban quyen aisesoft scren recorder mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-aisesoft-screen-recorder-mien-phi-quay-video-man-hinh-may-tin-7929n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký bản quyền phần mềm Aiseesoft Screen Recorder miễn phí quay video máy tính, và từ giờ trở đi hãy sử dụng Aiseesoft Screen Recorder để khi lại những khoảnh khắc trong game, hoặc cũng có thể xây dựng các bài viết hướng dẫn, chia sẻ của mình. Và cũng như Aiseesoft Screen Recorder hay bandicam thì Camtasia Studio cũng là 1 trong những phần mềm quay video màn hình tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng, điểm mạnh của Camtasia Studio chính là ở khả năng chỉnh sửa, tùy biến video mạnh mẽ sau khi quay màn hình máy tính cũng như khả năng trích xuất ra nhiều định dang file khác nhau.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Camtasia 2021 cho máy tính Windows, Mac
7 Cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10
Sửa lỗi "Error Code: (5) Access is denied" khi cài đặt Camtasia
Người chơi sẽ nhận được quà khi xem Live stream Facebook GTA Online
Đóng dấu Videos bằng Camtasia Studio, chèn Watermark
Từ khoá liên quan:

Aiseesoft Screen Recorder miễn phí

, Aiseesoft Screen Recorder bản quyền, chia sẻ Aiseesoft Screen Recorder bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Camtasia Studio

    Quay video màn hình máy tính

    Phần mềm Camtasia studio hỗ trợ quay video và chỉnh sửa video màn hình cũng như các video có sẵn trên máy tính của bạn, Camtasia được tích hợp rất nhiều tính năng để giúp bạn lưu lại những thước phim hướng dẫn thủ thuật ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá