3 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A32

Điện thoại Samsung Galaxy A32 không chỉ hỗ trợ duy nhất một cách chụp màn hình mà vài cách khác nhau và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu 3 cách chụp màn hình Samsung A32 để bạn chọn ra phương pháp tiện dụng nhất đối với mình.

Có khá nhiều lý do để bạn chụp ảnh màn hình, có thể bạn muốn khoe thứ gì đó với bạn bè hoặc muốn lưu lại trang web, thông tin quan trọng để dùng sau này hoặc làm thủ thuật hướng dẫn, chụp màn hình là một tính năng thiết yếu mà tất cả các điện thoại Android đều có, bao gồm cả Samsung Galaxy A32.

cach chup man hinh samsung a32

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A32

Samsung Galaxy A32 là phiên bản đầu tiên của dòng A Series vô cùng ấn tượng, ra mắt đầu năm 2021 và Samsung cung cấp một số cách khác nhau mà người dùng có thể áp dụng để chụp màn hình Samsung A32.


Mục Lục bài viết:
1. Sử dụng phím vật lý.
2. Cách vuốt lòng bàn tay.
3. Sử dụng Menu hỗ trợ.

3 cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy A32

1. Chụp ảnh màn hình Samsung A32 bằng phím vật lý

Cách đầu tiên để chụp ảnh màn hình trên điện thoại Galaxy A32 là sử dụng phím vật lý nằm ở cạnh sườn điện thoại. Đây là phương pháp dễ dàng nhất và được sử dụng nhiều nhất. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị sẵn nội dung bạn muốn chụp trên màn hình điện thoại (trang web, điểm số Trò chơi, trò chuyện Zalo...
Bước 2: Ấn giữ đồng thời nút giảm âm lượng và nút nguồn cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh chụp ảnh vang lên và màn hình nháy sáng.

cach chup anh man hinh samsung a32

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy một thanh menu nhỏ xuất hiện bên dưới màn hình, cung cấp 3 tùy chọn là chỉnh sửa và cắt ảnh, Scroll Capture (chụp cuộn màn hình), chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

2. Chụp màn hình Samsung A32 bằng cách vuốt lòng bàn tay

Bước 1. Để chụp ảnh màn hình Samsung A32 bằng cách vuốt lòng bàn tay, đầu tiên bạn cần bật tính năng này bằng cách đi tới Settings (Cài đặt) > Advanced Features (Tính năng nâng cao) > Motions and Gestures (Chuyển động và Cử chỉ) và bật tùy chọn Palm swipe to capture (Vuốt lòng bàn tay để chụp).

cach chup man hinh dien thoai samsung a32

Bước 2: Sau khi tính năng đã được kích hoạt, bạn chỉ cần vuốt cạnh bàn tay ngang qua màn hình để chụp nội dung hiện có trên màn hình điện thoại.

3. Chụp màn hình điện thoại Samsung A32 bằng Menu hỗ trợ.

Bên cạnh cách sử dụng nút vật lý và cử chỉ để chụp màn hình Samsung A32, bạn còn có thể sử dụng nút Home ảo hay được gọi chính xác là Menu hỗ trợ để làm việc này. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kích hoạt Menu hỗ trợ bằng cách vào Settings (Cài đặt) > Accessibility (Hỗ trợ) > Interaction and dexterity (Tương tác và Thao tác) và bật Assistant menu (Menu hỗ trợ).

cach chup man hinh samsung a32

Bước 2: Nút Home ảo sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào nút Home ảo và chọn Screenshots (Ảnh chụp màn hình). Sau đó màn hình điện thoại sẽ nháy sáng cho biết ảnh đã được chụp.

Trên đây là 3 cách chụp màn hình Samsung A32 mà các bạn có thể thực hiện. Thật tuyệt vời khi Samsung đã đưa vào một vài tính năng phần mềm để chụp màn hình trong trường hợp các phím vật lý bị lỗi. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-a32-62671n.aspx
Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên mua điện thoại Samsung Galaxy A32 hay không, hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình.

Xem thêm: Có nên mua Samsung Galaxy A32?
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số cách chụp ảnh màn hinh trên các điện thoại Xiaomi, Samsung, Oppo khác tại đây:
Xem thêm: Cách chụp màn hình Xiaomi 11
Xem thêm: Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s
Xem thêm: Cách chụp màn hình Oppo Reno5

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp màn hình Samsung A50s
3 Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s
Cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S5
Cách chụp màn hình trên Linux
Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra
Từ khoá liên quan:

cách chụp màn hình Samsung A32

, chụp ảnh màn hình Samsung A32, chụp màn hình điện thoại Samsung A32,

SOFT LIÊN QUAN
  • Screenshot Easy

    Ứng dụng chụp ảnh, quay video màn hình điện thoại và máy tính bảng

    Screenshot Easy là ứng dụng chụp ảnh và quay video màn hình cho thiết bị di động, được trạng bị đa dạng những tính năng mạnh mẽ. Với Screenshot Easy, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình chất lượng cao dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn quay video màn hình mượt mà và rõ nét, chỉ bằng các thao tác vuốt màn hình đơn giản.

Tin Mới