Top ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất

Đâu là ứng dụng định vị tốt nhất? Bạn có cần theo dõi vị trí thời gian thực của con cái, bạn bè hay các thành viên trong gia đình mình không? Hoặc đang tìm kiếm một giải pháp tiện dụng cho nhu cầu theo dõi GPS? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các ứng dụng định vị miễn phí được nhiều người sử dụng nhất để bạn tham khảo.

Chiếc điện thoại vốn là vật "bất ly thân" của nhiều người, thông qua ứng dụng định vị điện thoại, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy người thân, bạn bè,... hay điện thoại của chính mình ở bất cứ nơi đâu khi cần thiết. Nghe điều này thật hấp dẫn phải không? Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi ngay bây giờ, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 ứng dụng định vị điện thoại chính xác và tốt nhất hiện nay.

top ung dung dinh vi dien thoai tot nhat

Ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất

 

Top ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất hiện nay

1. Find My iPhone

Mở đầu bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn Find my iPhone - Ứng dụng định vị điện thoại được cài đặt mặc định trên các thiết bị iOS. Ứng dụng này được Apple cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng, bạn chỉ cần cài đặt và đăng nhập vào là được.

ung dung dinh vi

Tuy có giao diện đơn giản nhưng Find My iPhone lại có những tính năng định vị cực kỳ mạnh mẽ, cho phép bạn định vị chính xác vị trí của thiết bị iOS trên bản đồ mà không cần phải có Wifi hay 4G. Bên cạnh khả năng tìm kiếm, người dùng có thể kiểm soát thiết bị từ xa bằng cách khiến cho điện thoại kêu với âm lượng lớn nhất trong 2 phút, khóa hay xóa toàn bộ nội dung trên điện thoại bất kể khoảng cách.

Tham khảo: Cách bật tắt Find My iPhone

2. Find My Friends

Tương tự như Find My iPhone, ứng dụng định vị điện thoại Find My Friends cũng là một sản phẩm khác dành cho những người dùng iPhone. Người dùng có thể cài đặt và chia sẻ vị trí của mình cho người khác thông qua số điện thoại, địa chỉ email hay Airdrop.

ung dung dinh vi dien thoai

Khi bạn chia sẻ vị trí của mình cho người khác, đối phương cũng có thể dễ dàng chia lại vị trí của họ cho bạn. Nhờ vậy mà cả 2 đều có thể dễ dàng tìm thấy nhau khi cần thiết. Khi muốn ngừng chia sẻ vị trí, bạn chỉ cần tắt tính năng này đi. Bên cạnh đó, để theo dõi vị trí của nhau thì yêu cầu trước đó cả 2 thiết bị phải có cài đặt Find My Friends.

=> Link tải Find My Friends cho Android

=> Link tải Find My Friends cho iPhone

3. Google Find My Device

Vừa rồi là 2 ứng dụng định vị điện thoại cho iOS, vậy nếu bạn là người dùng điện thoại Android thì sao? Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Google Find My Device được thiết kế riêng cho các thiết bị Android.

ung dung dinh vi nguoi than

Để kích hoạt tính năng này lên, bạn chỉ cần mở chức năng Find My Device trên thiết bị Android mà mình muốn tìm kiếm, bật Vị trí của thiết bị . Ngay khi thiết bị đó hoạt động và sử dụng mạng 3G hay wifi thì bạn có thể mở Google Find My Device lên và xác định vị trí chính xác.

Nhược điểm của phần mềm này là nếu bạn muốn theo dõi vị trí của điện thoại khác thì yêu cầu cần phải có tài khoản Google của thiết bị đó.

=> Link tải Google Find My Device cho Android

4. Find My Phone

Việc tìm kiếm, định vị người khác thông qua GPS là tính năng phổ biến, được áp dụng cho hầu hết các thiết bị điện tử di động hiện nay. Và Find My Phone cũng là một ứng dụng hoạt động trên thiết bị Android bằng phương thức như vậy.

ung dung dinh vi dien thoai khac

Để kết nối và theo dấu thiết bị khác trên Find My Phone,bạn không cần phải đăng ký tài khoản hay số điện thoại. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên cả 2 thiết bị đăng nhập website của Find My Phone và lấy mã pin rồi nhập vào thiết bị. Ứng dụng này không chỉ có điểm mạnh là hoạt động trên cả 2 nền tảng di động phổ biến hiện nay mà còn có độ chính xác cao, hỗ trợ đo cả tốc độ di chuyển của thiết bị đang được định vị.

=> Link tải Find My Phone cho Android

5. Life360

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép định vị nhiều thiết bị cùng một lúc thì Life360 chắc chắn là một ứng cử viên sáng giá mà bạn cần tham khảo. Ứng dụng này hoạt động như một thiết bị hỗ trợ kết nối các thành viên trong gia đình, giúp bạn an tâm hơn khi luôn biết được vị trí chính xác của những người thân yêu.

ung dung dinh vi nguoi yeu

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra các nhóm riêng, trò chuyện và định vị của những người trong nhóm hoàn toàn miễn phí. Chỉ có những thành viên trong nhóm mà bạn kết nối mới có thể biết được vị trí chính xác của bạn ở thời điểm hiện tại. Và cuối cùng, ứng dụng này hoạt động trên cả nền tảng di động iOS và Android.

=> Link tải Life360 cho Android

=> Link tải Life360 cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-dinh-vi-dien-thoai-tot-nhat-51013n.aspx
Top 5 ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất hiện nay mà Taimienphi vừa chia sẻ đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy cân nhắc cài đặt. Bên cạnh đó, việc theo dõi người khác là hành động không hợp pháp, chính vì vậy bạn chỉ nên sử dụng các ứng dụng này với mục đích đảm bảo an toàn, hỗ trợ con cái, người thân, gia đình,... khi cần thiết.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 Cách định vị điện thoại Samsung khi bị mất
Cách tìm vị trí qua số điện thoại trên Android, iOS
Cách tìm lại điện thoại SamSung bị mất với Find My Mobile
Cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android
Cài ứng dụng không tương thích trên điện thoại Android từ Google Play
Từ khoá liên quan:

ứng dụng định vị

, ung dung dinh vi, ung dung tim kiem dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Find My Device

    Ứng dụng xác định vị trí để điện thoại

    Google Find My Device là một ứng dụng giúp người dùng Android bảo vệ và quản lý thiết bị di động của mình một cách hiệu quả. Với những tính năng đa dạng và tiện ích, Google Find My Device trở thành công cụ quan trọng giúp duy trì an toàn, bảo mật thông tin cá nhân, tìm thiết bị Android của mình trên bản đồ, ở đâu nhanh nhất.

Tin Mới