Cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android

Làm thế nào để theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android, liệu với một hệ điều hành mở như Android việc định vị một ai khác trên Android có được cho phép hay không, để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết chi tiết cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android.

Vấn đề theo dõi một ai đó khá là nhạy cảm trên Android hay thậm chí là cả iOS. Tuy nhiên nếu bạn đã có thể theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại iPhone thì tại sao lại không làm điều tương tự là theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android cơ chứ. Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện nhất định đến từ cả 2 phía (ít nhất) là chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android được rồi.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android

Theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android.

Hướng dẫn theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android

Có rất nhiều cách để theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android và cách được giới thiệu trong bài viết này là một trong những cách đơn giản nhưng lại hiệu quả. Tất nhiên bạn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ như sự "làm phiền", và nếu bạn đã chấp nhận những điều trên thì chúng ta hãy bắt đầu theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android thôi.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần xác nhận một quyền trên điện thoại của bạn trước đã, đầu tiên là vào phần cài đặt có trên điện thoại của bạn.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 2

Bước 2: Ngay sau đó trong phần cài đặt hãy tìm một phần có tên là bảo mật, hoặc ở một số máy như chúng tôi đang thực hiện nó có tên là sinh trắc học và bảo mật.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 3

Bước 3: Tiếp theo chúng ta cần truy cập vào một phần có tên là ứng dụng quản lý thiết bị lưu ý là ở một số máy trung quốc làm lại giao diện có thể phần trong này sẽ khác so với các hãng điện thoại khác.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 4

Bước 4: Và trong này bạn chỉ cần tích vào tìm thiết bị để kích hoạt vị trí, đây là điều kiện cần cho máy điện thoại ai đó cần được theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 5

Bước 5: Đến bước này bạn cần tải một ứng dụng có tên là tìm thiết bị, Find my Device. Bạn đọc có thể tải Find My Device ngay tại đây.

- Tải Find My Device cho Android.

Sau khi hoàn tất tải xong chúng ta mở ứng dụng này lên, bạn cần phải đăng nhập tài khoản của người cần theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android vào.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 6

Bước 6: Ở đây bạn chỉ cần đăng nhập và sau đó tiến hành nhập mật khẩu vào để hoàn tất công việc theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 7

Bước 7: Tiếp đó người sử dụng cần phải cho phép truy cập vào địa điểm, đây là điều kiện cơ bản để có thể theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 8

Lúc này bạn sẽ thấy vị trí thiết bị hiện lên, việc theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android đã hoàn tất và bạn có thể thay đổi nhiều tài khoản khác nhau để thay đổi các thiết bị cũng như vị trí theo dõi.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 9

Trên đây là hướng dẫn cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android, thông qua bài viết này chúng ta sẽ biết được thêm một ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất, ứng dụng định vị điện thoại này hoạt động trên mọi phiên bản Android hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-theo-doi-vi-tri-1-ai-do-bang-dien-thoai-android-52255n.aspx
Việc định vị một ai đó là vấn đề này nhạy cảm do đó bạn nên cẩn thận cũng như phóng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại bởi phòng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại cũng là cách giúp bạn đảm bảo hơn về dữ liệu bản thân.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm vị trí bạn bè trên Facebook
Cách tìm điện thoại Android khi bị mất, xác định vị trí hiện tại
Find My iPhone là gì ? Cách cài và sử dụng
Cách tìm lại điện thoại SamSung bị mất với Find My Mobile
Cách tải và chơi Magic Friends trên điện thoại Android, iPhone
Từ khoá liên quan:

theo doi vi tri ai do dang dien thoai Android

, theo doi vi tri tren Android, su dung Android theo doi vi tri,

SOFT LIÊN QUAN
 • Find My Friends

  Dịch vụ tìm kiếm địa điểm trên bản đồ

  Find My Friends cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí bạn bè và gia đình thông qua smartphone và máy tính bảng, chỉ cần cài đặt Find My Friends và chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè bằng cách chọn từ danh bạ của bạn, nhập địa chỉ email hay nhập số điện thoại của họ.

Tin Mới

 • Cách tải CH Play cho điện thoại Samsung, cài Google Play APK

  Đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn vô tình xóa mất tải CH Play hoặc không thấy chúng trong kho ứng dụng điện thoại Samsung thì cũng đừng hoảng, bạn có thể tải và cài CH Play cho điện thoại Samsung chỉ với vài thao tác cơ bản, không hề khó.

 • Cách tạo tài khoản Google Play (CH Play) trên điện thoại

  Tạo tài khoản CH Play, đăng ký Google Play mới là bước quan trọng khi bạn muốn tận hưởng hàng ngàn ứng dụng, trò chơi và nội dung đa dạng trên thiết bị Android. Bạn có thể tải về các ứng dụng, trò chơi và nội dung phong phú. Để bắt đầu, hãy truy cập Google Play Store hoặc vào CHPlay trên thiết bị Android và làm theo hướng dẫn đơn giản để đăng ký, tạo tài khoản Google Play (CH Play) mới nhé.
 • Cách chuyển vùng CH Play, thay đổi quốc gia trên Google Play

  Việc chuyển vùng CH Play, thay đổi quốc gia trên Google Play giúp bạn có thể tải ứng dụng hoặc trò chơi không có sẵn trong quốc gia của bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển vùng CH Play đơn giản và nhanh chóng, ai cũng có thể thực hiện theo.

 • STT tháng 12, chào tháng 12 hay và ý nghĩa

  Tháng 12 - tháng cuối cùng của năm, hãy cùng đọc và đăng STT tháng 12 ấn tượng lên mạng xã hội nhé. Tham khảo những status hay tháng 12 sẽ giúp bạn san sẻ yêu thương và bày tỏ nỗi niềm, sự hân hoan trong lòng.