Cách xác định vị trí qua số điện thoại iPhone, Android

Làm thế nào để xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone để biết chính xác vị trí của một ai đó như người thân, bạn bè hoặc đối tượng mà bạn đang theo dõim, liệu vấn đề riêng tư, quyền cá nhân có bị ảnh hưởng nếu người bị theo dõi hay không. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết dưới đây.

Để có thể thực hiện việc xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone chúng ta phải vượt qua rất nhiều vấn đề mà một trong những vấn đề cơ bản nhất đó chính là sự cho phép từ đối được theo dõi nếu đó không phải là bạn. Trên thực tế vấn đề xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone đã được triển khai từ lâu và ngay cả các hãng như Apple hay Samsung đều rất cẩn thận khi phát triển các ứng dụng về vấn đề này.

cach xac dinh vi tri qua so dien thoai

Xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone
 

Cách xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone

Hiện tại vấn đề xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone vẫn đang là vấn đề nhạy cảm do đó chúng ta chưa thể thực hiện được việc xác định vị trí thông qua số hiện tại. Trên thực tế đã có một số ứng dụng mất phí hỗ trợ điều này tuy nhiên nó không hề được ủng hộ cũng như trái ngược lại so với 1 số điều khoản của kho ứng dụng nên đã bị gỡ.

Tuy nhiên nếu bạn muốn theo dõi vị trí, định vị một cách chính xác mà không cần phải xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone thì bản thân Taimienphi.vn đã có những hướng dẫn này rồi.

cach xac dinh vi tri qua so dien thoai 2

- Để theo dõi vị trí người nào đó trên thiết bị android mà không cần sử dụng đến xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone. Bạn cần đăng nhập tài khoản gmail trên thiết bị, sau đó sử dụng ứng dụng Find My Device cho Android để hiển thị vị trí, cách thực hiện chi tiết, bạn tham khảo bài viết cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android(Chèn link ID 52255) tại đây để biết thêm cách thực hiện.

- Còn với những ai đang sử dụng điện thoại iPhone việc này có vẻ đơn giản hơn bởi chính Apple lại hỗ trợ điều này. Mặc dù khẳng định lại việc xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone không được phép nhưng chúng ta có Find My Friends một cách chính chủ. Để hiểu hơn về ứng dụng Find My Friends chúng ta có thể tham khảo cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại iPhone(Chèn link ID 52259) tại đây.

Trên đây là toàn bộ những điều mà Taimienphi.vn muốn gửi đến bạn về vấn đề xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone. Vấn đề bảo mật hay riêng tư cá nhân luôn là vấn đề nhạy cảm, do đó chúng ta khó lòng có thể tìm được giải pháp hoàn hảo nhất ơ thời điểm hiện tại.

Ngoài Find My Friends chúng ta còn có Find my iPhone, đây là tính năng giúp bạn có thể tìm iPhone bị mất và cách tìm iPhone bị mất với Find My iPhone cũng hoạt động giống như Find My Friends.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xac-dinh-vi-tri-qua-so-dien-thoai-52260n.aspx
Vấn đề định vị một ai đó là vấn đề này nhạy cảm do đó bạn nên cẩn thận cũng như phóng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại bởi phòng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại cũng là cách giúp bạn đảm bảo hơn về dữ liệu bản thân.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất
Hacker có thể khóa Mac, iPhone người dùng từ xa và đòi tiền chuộc
Tìm iPhone bị mất trộm, hãy làm các điều này trước
Cách tìm iPhone bị mất với Find my iPhone
Cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị
Từ khoá liên quan:

xac dinh vi tri qua so dien thoai

, xac dinh vi tri tren Android, xac dinh vi tri tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Find My Friends

  Dịch vụ tìm kiếm địa điểm trên bản đồ

  Find My Friends cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí bạn bè và gia đình thông qua smartphone và máy tính bảng, chỉ cần cài đặt Find My Friends và chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè bằng cách chọn từ danh bạ của bạn, nhập địa chỉ email hay nhập số điện thoại của họ.

Tin Mới

 • Cách tải GameLoop bản mới nhất trên PC

  Nếu bạn là một trong những người thường xuyên chơi game mobile trên máy tính thì chắc hẳn đã từng nghe qua Gameloop , phần mềm giả lập Android của Tencent Games. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Gameloop bản mới nhất và cài đặt chúng trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Cách xoay video iPhone không cần cài app

  Thay vì phải tải xuống và cài đặt các app, ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa, xoay video iPhone . Trên iOS 13, người dùng đã có thể chỉnh sửa, xoay video ngay trên ứng dụng Photos (ảnh).

 • Cách gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè

  Người dùng có thể gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè bằng nhiều cách hay ứng dụng khác nhau trên cả Android và iOS, trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu đến bạn cách chia sẻ vị trí của mình trên điện thoại bằng 3 app thông dụng nhất là Google Map, Zalo và Facebook Messenger.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá