Cách theo dõi vị trí 1 người bằng điện thoại iPhone

Làm thế nào để theo dõi vị trí người bằng iPhone, theo bạn thì trên iPhone hay iPad có được phép làm điều này hay không khi mà Apple nổi tiếng là bảo mật người dùng. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây với hướng dẫn theo dõi vị trí người bằng iPhone.

Luôn có những giải pháp để đáp ứng cho người dùng với rất nhiều người dùng khác nhau. Chính vì vậy để theo dõi vị trí người bằng iPhone chúng ta cũng có giải pháp và nó được Apple hợp thức hóa với những điều kiện được đưa ra rằng buộc cho cả người theo dõi lẫn người bị theo dõi để đảm bảo việc theo dõi vị trí người bằng iPhone phải là hợp pháp và được cả 2 bên đồng ý.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone

Theo dõi vị trí người bằng iPhoneHướng dẫn cách theo dõi vị trí người bằng iPhone

Trên iPhone, iPad có một ứng dụng mang tên là Find My Friends, đây là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm bạn bè của bạn cũng như theo dõi vị trí người bằng iPhone. Nhưng tất nhiên để theo dõi vị trí người bằng iPhone với Find My Friends chúng ta phải được sự đồng thuận từ cả 2 bao gồm người theo dõi cũng như người bị theo dõi.

> Tải ứng dụng Find My Friends cho iPhone tại đây.

=> Link tải Find My Friends cho iOS

Bước 1: Để theo dõi vị trí người bằng iPhone chúng ta phải tải Find My Friends với cả 2 thiết bị nếu như bạn muốn thiết lập.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 2

Bước 2: Và sau đó cả 2 thiết bị phải vào cũng như cho phép truy cập vị trí người dùng thì tính năng Find My Friends mới thực sự hoạt động.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 3

Ngay sau đó bạn sẽ thấy hệ thống định vị và biết được khá chính xác bạn đang ở đâu, hãy cứ để đó và thoát tạm thời ra ngoài màn hình chính bởi chúng ta sẽ cần làm việc khác trước.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 4

Bước 3: Đầu tiên bạn phải vào phần Settings để thiết lập thông báo cho Find My Friends.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 5

Bước 4: Tại đây bạn chọn phần Notifications sau đó tìm phần Find Friends để kích hoạt một số thông báo cần thiết của ứng dụng.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 6

Ở đây bạn chỉ cần kích hoạt toàn bộ các thông báo lên là hoàn tất phần chuẩn bị ban đầu trước khi theo dõi vị trí người bằng iPhone.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 7

Bước 5: Quay lại Find My Friends bạn nhấn vào Add để tiến hành thêm thiết bị cần theo dõi vị trí người bằng iPhone.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 8

Bước 6: Nếu như cả 2 thiết bị cùng vào Find My Friends bạn sẽ thấy xuất hiện lên trong phần Share My Location, bạn chỉ cần nhấn vào tên hiện lên trong danh sách.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 9

Bước 7: Tại đây bạn lựa chọn Share Indefinitely để tiến hành chia sẻ vị trí mãi mãi trên thiết bị.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 10

Bước 8: Tại thiết bị bên kia chỉ cần nhấn vào Accept để chấp nhận việc yêu cầu chia sẻ vị trí.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 11

Bước 9: Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo đối tượng đã đồng ý cho bạn theo dõi tùy nhiên đó vẫn chưa phải là hoàn tất.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 12

Bước 10: Bởi vì cả 2 hoàn toàn có thể theo dõi được nhau bằng cách đối tượng cho phép yêu cầu đối tượng còn lại cho phép.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 13

Bước 11: Sau đó chúng ta nhấn vào rồi lựa chọn Ask to Follow để yêu cầu lại cho bên kia.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 14

Một yêu cầu gửi theo dõi vị trí người bằng iPhone xuất hiện, hãy nhấn OK.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 15

Bước 12: Và nếu như đối tượng chấp nhận việc theo dõi vị trí người bằng iPhone với đối tượng còn lại đã hoàn tất rồi.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 16

Công việc cuối cùng bạn chỉ cần nhìn vào ứng dụng sẽ thấy đối tượng hiện lên ngay trên ứng dụng Find My Friends của bạn.

cach theo doi vi tri 1 nguoi bang dien thoai iphone 17

Như vậy thông qua bài viết trên chúng ta đã biết được cách để theo dõi vị trí người bằng iPhone rồi phải không nào. Tính năng theo dõi này quả thực rất thú vị và sử dụng nó cho mục đích tốt đẹp hay như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Không có ứng dụng nào được làm ra với mục đích xấu mà nó còn tùy thuộc vào người sử dụng nó thế nào. Find My Friends cũng không phải một ngoại lệ nếu như bạn biết sử dụng nó một cách hợp lý và sử dụng khi cần thiết.

Ngoài Find My Friends chúng ta còn có Find my iPhone, đây là tính năng giúp bạn có thể tìm iPhone bị mất và cách tìm iPhone bị mất với Find My iPhone cũng hoạt động giống như Find My Friends.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-theo-doi-vi-tri-1-nguoi-bang-dien-thoai-iphone-52259n.aspx
Có rất nhiều vấn đề mà người dùng cần biết khi sử dụng iPhone hay thậm chí là trước khi mua iPhone như check imei iPhone là một trong những cách điển hình mà người sử dụng iPhone phải làm đầu tiên. Vậy cách check imei iPhone phải làm thế nào và có dễ hay không, vấn đề đó quá dễ dàng nếu như bạn đọc là một độc giả của Taimienphi.vn.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm vị trí qua số điện thoại trên Android, iOS
Find My iPhone là gì ? Cách cài và sử dụng
Cách tải và chơi Magic Friends trên điện thoại Android, iPhone
Cách tìm điện thoại Android khi bị mất, xác định vị trí hiện tại
Hacker có thể khóa Mac, iPhone người dùng từ xa và đòi tiền chuộc
Từ khoá liên quan:

theo doi vi tri 1 nguoi bang iPhone

, su dung iPhone theo doi nguoi, cach dung iPhone theo doi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Find My Friends

  Dịch vụ tìm kiếm địa điểm trên bản đồ

  Find My Friends cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí bạn bè và gia đình thông qua smartphone và máy tính bảng, chỉ cần cài đặt Find My Friends và chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè bằng cách chọn từ danh bạ của bạn, nhập địa chỉ email hay nhập số điện thoại của họ.

Tin Mới

 • Các cách tắt nguồn iPhone 15, 14, 13, 12, 11 cực kỳ đơn giản

  Tắt nguồn iPhone là một thao tác cơ bản giúp tiết kiệm pin và bảo vệ thiết bị khỏi hỏng hóc, khắc phục một số lỗi như treo hoặc đơ máy, mọi ứng dụng ngừng hoạt động. Đôi khi, việc này có thể trở nên hơi khó khăn đối với người mới dùng. Vì vậy Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nguồn iPhone 15, 14, 13, 12, 11 và các dòng máy cũ nhất nhé.

 • 4 Cách phá mật khẩu iPhone khi quên

  Có cách nào giúp chúng ta phá mật khẩu iPhone khi quên hay không ? Liệu đâu là giải pháp vẹn toàn nhất với người sử dụng iPhone khi quên mật khẩu của mình. Đừng lo vì Apple luôn nghĩ cho người dùng và hướng dẫn dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

 • Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone

  Kích hoạt tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone sẽ giúp người dùng iOS dễ dàng mở màn hình điện thoại thật nhanh chóng mà không cần sử dụng tới các phím bấm vật lý, nhờ đó mà bạn có thể nâng cao hiệu suất sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của mình.

 • Cách nhận spin miễn phí Coin Master với Diamond Heist

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách nhận vòng quay, spins game Coin Master miễn phí. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận spin miễn phí Coin Master với Diamond Heist.