Mẹo kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?

Để kiểm tra iPhone, iPad trước khi mua máy, người dùng cần nắm chắc cách kiểm tra, xem iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?. Chỉ cần sử dụng số IMEI trên iPhone, iPad bạn sẽ kiểm tra được iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào? với những website trực tuyến.

Khi mua iPhone, iPad cũ hoặc mua từ các cửa hàng bán iPhone xách tay, người dùng cần thuộc thủ thuật kiểm tra imei iPhone, Việc đầu tiên là sử dụng cách kiểm tra imei iPhone để biết được imei trên iPhone, iPad bạn muốn mua có đúng là của máy không. Bởi vì hiện nay có nhiều cách để thay đổi linh kiện iPhone, thậm chí là tráo imei của máy để bán iPhone dựng, kém chất lượng. Sau khi đã biết số imei trên iPhone trùng với máy, thân máy, phần mềm của máy thì bạn cần kiểm tra, xem iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?. Những thông số khi bạn kiểm tra, xem iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào? sẽ nói lên xuất xứ của chiếc điện thoại bạn muốn mua. Vì phải bỏ số tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc iPhone, iPad, nên người dùng không nên bỏ qua thủ thuật kiểm tra, xem iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào để tự bảo vệ mình.

Mẹo kiểm tra, xem iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào

Cách 1: Kiểm tra, xem iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào

Bước 1: Truy cập Vào đây và nhấn vào Enter iPhone IMEI Number để nhập số imei của iPhone.

Cách nhanh nhất để xem imei iPhone là bạn lật mặt sau, nhìn ở dòng chữ phía đuôi máy iPhone.

meo kiem tra xem iphone active ngay nao kich hoat ngay nao

Bước 2: Nhập đầy đủ số imei iPhone vào đó và ấn mũi tên.

meo kiem tra xem iphone active ngay nao kich hoat ngay nao 2

Chờ đợi vài giây để hệ thống nhận diện iPhone của bạn.

meo kiem tra xem iphone active ngay nao kich hoat ngay nao 3

Nếu nhập sai số imei thì bạn không thể kiểm tra, xem iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào? được.

Hãy nhập lại địa chỉ imei trên iPhone của bạn thật đúng. Nếu nhập nhiều lần và chính xác nhưng vẫn bị Invaild IMEI Number ... thì có nghĩa chiếc iPhone bạn đang cầm có vấn đề.

meo kiem tra xem iphone active ngay nao kich hoat ngay nao 4

Bước 3: Một chiếc iPhone, iPad chuẩn khi nhập đúng imei sẽ xuất hiện các thông tin như: Loại máy, dung lượng bộ nhớ, màu sắc, Imei, serial, chế độ tìm iPhone, ngày active, địa chỉ bán ra ....

meo kiem tra xem iphone active ngay nao kich hoat ngay nao 5

Chú ý địa điểm, ngày tháng active của iPhone sẽ xuất hiện.

meo kiem tra xem iphone active ngay nao kich hoat ngay nao 6

Cách 2: Kiểm tra, xem iPhone đã Active chưa

Truy cập Tại đâyNhập imei của iPhone bạn đang cầm và nhập tiếp Mã xác nhận .

meo kiem tra xem iphone active ngay nao kich hoat ngay nao 7

Nếu dòng Date ... đầu tiên có đánh dấu xanh tức là iPhone của bạn đã được Active.

meo kiem tra xem iphone active ngay nao kich hoat ngay nao 8

Với hai cách trên đây, người dùng sẽ không còn khó khăn khi kiểm tra, xem iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-kiem-tra-xem-iphone-active-ngay-nao-kich-hoat-ngay-nao-22933n.aspx
Vậy còn với điện thoại Android như Samsung thì sao?. Tất nhiên các bạn không thể áp dụng cách check imei iPhone, iPad để kiểm tra điện thoại Samsung được. Muốn kiểm tra imei Samsung người dùng có những thủ thuật riêng, những website riêng hỗ trợ. Nếu chưa biết cách kiểm tra imei Samsung các bạn có thể truy cập bài viết để xem hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh. Thậm chí cách kiểm tra imei Samsung còn chi tiết hơn khá nhiều so với kiểm tra imei, xem iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào chúng tôi vừa giới thiệu. Nếu bạn sử dụng song song iPhone và Samsung, hoặc sắp có ý định mua sản phẩm Samsung thì cách kiểm tra imei Samsung là thủ thuật không hề thừa. Bởi lẽ dòng điện thoại Android của Samsung, Sony, LG ... hiện nay bị đánh tráo linh kiện, dựng máy rất nhiều. Cần phải có những thủ thuật kiểm tra để đảm bảo thiết bị bạn mua chuẩn của Samsung phát hành.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra MicroSoft Office 2013 đã được kích hoạt bản quyền hay chưa
Làm gì khi KIS/KAV bị khóa do active quá 3 lần?
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Dell
Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí
Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina
Từ khoá liên quan:

xem iphone active ngay nao

, kiem tra ngay kich hoat iPhone, check iphone active ngày nào,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

 • Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất

  Sau khi đươc phát hành tại Việt Nam, Westward Adventure sẽ có tên chính thức là Ảo Mộng Tây Du, game MMORPG 2D đánh theo lượt trên điện thoại Android và iOS. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất ngay trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá