Cách kiểm tra MicroSoft Office 2013 đã được kích hoạt bản quyền hay chưa

Hướng dẫn kiểm tra bản quyền MicroSoft Office 2013 được cài sẵn trên máy tính đã được kích hoạt hay chưa là một một vấn đề nóng được nhiều người quan tâm, đồng thời cũng là chủ đề chính của bài viết này, mời bạn cùng Taimienphi tìm hiểu thủ thuật kiểm tra MicroSoft Office 2013 nhanh gọn và hiệu quả nhất nhé!

Với nhiều người dùng khi đi mua máy tính thì thiết bị đã được cài đặt sẵn hệ điều hành và cả bộ công cụ văn phòng MicroSoft Office có bản quyền. Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là những phiên bản dùng thử và hết sẽ hết hạn sau một thời gian sử dụng.

cach kiem tra microsoft office 2013 da duoc kich hoat ban quyen hay chua

Kiểm tra bản quyền MicroSoft Office 2013

Vậy làm thế nào để biết được phần mềm MicroSoft Office của mình có bản quyền hay không? Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra bản quyền MicroSoft Office, cụ thể hơn là phiên bản MicroSoft Office 2013 nhanh chóng và hiệu quả.

Cách kiểm tra bản quyền MicroSoft Office 2013

Bước 1: Bạn mở bất cứ phần mềm nào trong bộ công cụ văn phòng MicroSoft Office 2013 như Word, Excel hay Powerpoint;

Bước 2: Bạn nhấn vào mục File nằm ở thanh công cụ ở phía trên màn hình;

cach kiem tra microsoft office 2013 da duoc kich hoat ban quyen hay chua 2

Bước 3: Trong màn hình mới, bạn nhấn tiếp vào mục Account trong danh mục thực đơn bên trái.

cach kiem tra microsoft office 2013 da duoc kich hoat ban quyen hay chua 3

Tại đây, thông tin phần mềm sẽ hiển thị cho bạn thấy đầy đủ các thông tin về phiên bản Office, thông tin tài khoản và cả tình trạng bản quyền nữa.

Nếu màn hình hiện thông báo Product Activated thì chúc mừng bạn, Office của bạn đã có bản quyền và bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngược lại, nếu màn hình xuất hiện dòng chữ Activation Required như hình bên dưới đây thì bạn cần kích hoạt bản quyền ngay.

cach kiem tra microsoft office 2013 da duoc kich hoat ban quyen hay chua 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-microsoft-office-2013-da-duoc-kich-hoat-ban-quyen-hay-chua-53203n.aspx
Như vậy với chỉ 3 bước đơn giản, Taimienphi đã hướng dẫn cho bạn thủ thuật kiểm tra bản quyền MicroSoft Office 2013 nhanh chóng và hiệu quả. Với các phiên bản Office khác mới hơn, bạn cũng có thể áp dụng tương tự. Còn với những phiên bản cũ hơn, Taimienphi sẽ có một bài viết riêng hướng dẫn chi tiết để bạn tham khảo. Trong quá trình sử dụng Office 2013, bạn tham khảo thêm cách đóng dấu bản quyền văn bản Word 2013 tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Tặng bản quyền miễn phí 1 năm Kingsoft Office Suite Professional 2013 ngày 29/6 - 1/7
Microsoft phát hành bản cập nhật Office tháng 2/2019
Hỏi về cách chuyển đổi từ Word sang PowerPoint trên Office 2013
Word - Sử dụng Screenshot Tool trong Microsoft Word 2013
Cách thay đổi ngôn ngữ trong Office 2013
Từ khoá liên quan:

kiểm tra bản quyền MicroSoft Office

, kiem tra ban quyen MicroSoft Office, kiểm tra Office đã active chưa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2013 Language

  Các gói ngôn ngữ cho Office 2013

  Office 2013 Language là bộ trọn gói các ngôn ngữ cho ứng dụng văn phòng Office 2013 mà hiện nay nhiều người đang sử dụng. Với những ai thông thạo ngoại ngữ, các bạn sẽ cảm thấy không khó khăn khi khai thác các tính năng ...

Tin Mới

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • 5 tùy chỉnh trên Word giúp cải thiện hiệu suất làm việc

  Bằng cách tùy chỉnh một số cài đặt trên Word 2019, 2016, 2013 để trải nghiệm và cải thiện tốc độ làm việc nhanh hơn. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách xóa dấu đỏ gạch chân trong Word 2019

  Thao tác xóa dấu đỏ gạch chân trong Word 2019 hoặc dấu gạch chân xanh không khó, việc xóa này sẽ giúp tài liệu nhìn thoáng và đỡ rối mắt hơn, đây là tính năng kiểm tra chính tả của Word 2019, giúp người dùng khi soạn thảo biết được đang lỗi chính tả ở phần nào để chủ động sửa, nhưng với văn bản là tiếng Việt thì nên tắt tính năng này để tránh cảnh báo không đúng.

 • Top 5 giả lập Android chơi Free Fire trên PC

  Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về phần mềm giả lập Android miễn phí chơi Free Fire trên PC tốt nhất, có thể trải nghiệm trò chơi ở khung hình chất lượng cao, không xuất hiện tình trạng lag và tốc độ khung hình giảm, chơi bao lâu tùy thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá