(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm AVG AntiVirus 2016, diệt virus, bảo vệ máy tính từ 30/5

Phần mềm AVG AntiVirus Pro 2016 từ lâu đã là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng trong việc phát hiện và diệt virus, bảo vệ máy tính. Nay với phiên bản AVG AntiVirus 2016 càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và đặc biệt hơn nữa khi bạn sở hữu phiên bản PRO hoàn toàn miễn phí trong bài viết này. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận giveaway code bản quyền AVG AntiVirus 2016 nhé.

Phần mềm AVG AntiVirus 2016 hỗ trợ tìm và diệt virus, malware, rootkit, spyware .. Các phần mềm span, gián điệp, chứa nội dung độc đại nguy hiểm tới dữ liệu máy tính vô hiệu hóa kịp thời các link tải, website chứa mã độc . Phần mềm diệt virus AVG AntiVirus 2016 tích hợp các tính năng thông minh như AVF Turbo Scan, Scanne, giúp bạn bảo vệ file dữ liệu an toán, tốc độ quét và diệt virus nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy tính luôn ở mức cao nhất. Có thể nói AVG AntiVirus luôn nằm trong top những phần mềm diệt virus tốt nhất nhất thé giới như Avira hay Kaspersky Free, và có lẽ đổi thủ được xem là ngang tài ngang sức với  AVG Antivirus là Avira mà thôi.

ban quyen phan mem diet virus avg antivirus 2016

Giveaway AVG Antivirus 2016 - Đăng ký bản quyền 1 năm AVG Antivirus 2016

Bản quyền AVG AntiVirus 2016 có giá trị lên tới 39.99$.Nhưng từ bây giờ, ngày 30/5/2016 trở đi bạn sẽ nhận được giveaway code bản quyền chính hãng trong vòng 1 năm giành cho các máy tính lần đầu chạy AVG Antivirus 2016 trên Windows. Chính vì thế hãy nhanh tay sở hữu phần mềm diệt virus số 1 thế giới này nhé.

Cách đăng ký bản quyền AVG AntiVirus 2016:

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền AVG AntiVirus 2016 có thể kết thúc bất cứ khi nào.
Nếu người dùng đã sử dụng AVG AntiVirus trên máy tính của mình trước đây, thì trong quá trình đăng ký sẽ có thể không nhận được bản quyền 1 năm miễn phí bởi vì chương trình chỉ dành cho những người dùng mới (lần đầu cài đặt và sử dụng AVG AntiVirus)

Bước 1: Download phần mềm AVG AntiVirus 2016

Để nhận giveaway code các bạn bấm VÀO ĐÂY.

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền chương trình

Tải phần mêm về và cài đặt như thông thường, trong  lúc cài đặt phần mềm sẽ yêu cầu nhập giveaway code. Bạn nhập chính xác giveaway code đã lấy ở trên rồi Install Now là xong.

Nhập giveaway code và Install now

Khi cài đặt kết thúc bạn nhớ khởi động lại máy.

Khởi động lại máy để nhận đầy đủ sự bảo vệ

Và cuối cùng chúng ta đã được bảo vệ 1 năm miễn phí với AVG Antivirus 2016, bạn có thể xem thời hạn ngay phía dưới phần mềm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-avg-antivirus-mien-phi-diet-virus-4291n.aspx
Với bản quyền AVG AntiVirus 2016, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24h, bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính cũng như lướt web mà không sợ virus xâm nhập vào tính nữa rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những phần mềm diệt virus được bình chọn tốt nhất mà hoàn toàn miễn phí. Tuy không thể nào bằng phần mềm bản quyền nhưng top 10 phần mềm diệt virus 2016 miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tham khảo tại Taimienphi.vn cũng rất đáng để sử dụng.


Tác giả: Công Lý     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Nhanh tay nhận bản quyền 6 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay từ 21/7
Cách cài đặt AVG AntiVirus Free Edition diệt Virus trên máy tính hiệu quả
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm AVG Internet Security 2015, diệt virus, bảo mật internet từ 23/9
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 3 tháng Kaspersky Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 23/6
(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Norton AntiVirus 2014, diệt virus chuyên nghiệp ngày 9/8
Từ khoá liên quan:

AVG AntiVirus 2015 miễn phí

, AVG AntiVirus 2015 bản quyền, chia sẻ AVG AntiVirus 2015 bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • AVG Antivirus Free

    Phần mềm diệt virus, bảo mật cho hệ thống

    AVG Antivirus Free là phần mềm diệt virus hàng đầu với khả năng phát hiện và loại bỏ các loại virus, spyware, ransomware và malware khác, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng và thông tin cá nhân của bạn khỏi việc bị đánh cắp hay tấn công. Ngoài ra, AVG Antivirus Free cũng bao gồm tính năng quét nhanh và tự động để đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được bảo vệ và tối ưu hóa hiệu suất.

Tin Mới