Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone, Android

Bạn đang sở hữu account Facebook và vì lý do nào đó như không muốn làm phiền, xa rời "cám dỗ" của mạng xã hội bạn muốn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone, Android đó đi. Tuy nhiên, tùy vào mục đích mà bạn cân nhắc thực hiện cách xóa tài khoản FB trên iPhone và Android tạm thời, vĩnh viễn nhé.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Xóa tạm thời Facebook
- Xóa vĩnh viễn Facebook

Việc xóa tài khoản Facebook trên điện thoại không quá phức tạp như nhiều người nghĩ. Khi xóa tài khoản tạm thời tài khoản Facebook của bạn sẽ không hiện hữu đối với những người dùng khác nữa nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn truy cập lại tài khoản của bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn dứt bỏ hoàn toàn Facebook bạn có thể chọn xóa tài khoản vĩnh viễn xóa bỏ mọi thông tin cũng như bạn không thể truy cập vào tài khoản đó sau này.

xoa tai khoan facebook tren dien thoai tam thoi

Vô hiệu hóa, xóa tài khoản Facebook trên điện thoại

Nội dung bài viết:
1. Cách xóa tài khoản FB tạm thời
2. Cách xóa tài khoản FB trên Android ,iPhone vĩnh viễn

 

1. Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại Android, iOS

Bạn đang muốn xóa tài khoản FB trong một khoảng thời gian nào đó để tránh Facebook làm phiền và muốn lấy lại bất cứ lúc nào tài khoản này. Vậy thay vì xóa vĩnh viễn, bạn hãy thực hiện cách xóa tài khoản Facebook trên Samsung, Xiaomi, iPhone tạm thời theo các bước dưới đây. 

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn cần xóa trên điện thoại, lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải sau đó chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

xoa tai khoan facebook tren dien thoai

Bước 2: Lựa chọn Cài đặt. Bạn kéo xuống và tìm đến phần Thông tin của bạn trên Facebook -> nhấn chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản.

xoa tai khoan facebook tren dien thoai vinh vien

Bước 3: Nhấn chọn tiếp tiếp vào Vô hiệu hóa và xóa. Tiếp đến, bạn lựa chọn là Vô hiệu hóa tài khoản hoặc là Xóa tài khoản. Bạn nên kiểm tra xem tài khoản của bạn có đang quản lý page, group… nào không để đảm bảo hoạt động cho các page đó trước khi nhấn nút Vô hiệu hóa tài khoản tạm thời hoặc là xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn. 

xoa tai khoan facebook tren dien thoai tam thoi

Sau đó, bạn chỉ cần nhập mật khẩu Facebook của mình vào ô rồi nhấn "Tiếp tục" là đã vô hiệu hóa tài khoản. 


2. Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn

Còn nếu bạn muốn xóa tài khoản FB vĩnh viễn, không bao giờ dùng nữa, kể cả messenger. Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức trên điện thoại sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn nên nhớ, khi thực hiện cách này, bạn sẽ không thể truy xuất thông tin, nội dung của mình đã chia sẻ trên Facebook, Messenger...

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn cần xóa trên điện thoại. Ở góc trên bên phải, bạn nhấn biểu tượng ảnh đại diện và 3 dấu gạch (Hình 1) rồi trượt màn hình lên, chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" (Hình 2).

xoa tai khoan facebook tren dien thoai

Bước 2: Lựa chọn "Cài đặt" (Hình 3). Khi chuyển trang, bạn tìm và nhấn "Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản" (Hình 4).

xoa tai khoan facebook tren dien thoai vinh vien

Bước 3: Trên trang Quyền truy cập và kiểm soát, bạn nhấn "Vô hiệu hóa" (Hình 5). Để xóa vĩnh viễn, bạn chọn "Xóa tài khoản" rồi nhấn "Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản" (Hình 6). 

delete tai khoan facebook

Bước 4: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để tăng tính bảo mật. Bạn nhập mật khẩu rồi nhấn "Tiếp tục" để có thể thực hiện xóa tài khoản dễ dàng. 

Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn một cách đầy đủ để xóa tài khoản Facebook trên điện thoại tạm thời và vĩnh viễn. Qua đó giúp cho bạn lựa chọn một phương pháp phù hợp để bảo mật thông tin cá nhân của bạn trong thời buổi an ninh mạng luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, Skype cũng là một tài khoản chứa nhiều thông tin cá nhân như tên tuổi, số điện thoại cá nhân,… Bạn cũng có thể lựa chọn xóa tài khoản Skype nếu khi không muốn sử dụng công cụ này nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebook-tren-dien-thoai-vinh-vien-va-tam-thoi-21815n.aspx
Nếu bạn chưa có ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn có thể tải về theo đường dẫn dưới đây
Tải về Facebook cho Android : Download Facebook cho Android
Tải về Facebook cho iOS : Download Facebook cho iPhone
 

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.6★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thoát Zalo trên điện thoại, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại iPhone. Android
Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone
Cách dùng 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại
Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại cực đơn giản
Cách xóa tài khoản Zalo, delete Zalo trên điện thoại vĩnh viễn
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản Facebook

, Cach xoa tai khoan Facebook vinh vien ngay lap tuc tren dien thoai, Cach xoa tai khoan fb tam thoi tren Android iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Mã Code Free Fire Mới Nhất tháng 6/2024, GiftCode FF OB44

  Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Code Free Fire để nhận ngay kim cương và các phần thưởng giá trị khác, đồng thời các sự kiện Free Fire và cuộc thi cũng là nơi để kiếm được mã code để trải nghiệm trò chơi một cách thú vị hơn.