Xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox

Hãy chú ý tìm hiểu thủ thuật xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox để đảm bảo bạn không bị kẻ xấu nhòm ngó tài khoản và gây nên những điều đáng tiếc. Cùng thực hiện theo hướng dẫn xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox để bảo mật tài khoản cá nhân nhé.

Tưởng chừng như việc đảm bảo mật khẩu đã lưu trên Firefox không quan trọng vì người dùng thường đăng nhập Facebook hoặc các tài khoản mạng xã hội rồi thoát ra ngay, tuy nhiên do Firefox có tính năng lưu mật khẩu trong bộ nhớ bảo mật của trình duyệt nên các thông tin về ID đăng nhập lẫn mật khẩu sẽ bị ghi lại. Đây là nguy cơ tiềm tàng khiến bạn có thể dễ bị hacker đánh cắp mật khẩu.

xoa mat khau da luu tren firefox

Xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox

Do đó thì việc phải thường xuyên xem mật khẩu lưu trên Firefox, đồng thời có kế hoạch xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox là điều vô cùng cần thiết. Chi tiết cách xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trong Firefox được Taimienphi.vn chia sẻ cụ thể dưới đây:

Xóa mật khẩu, tài khoản đã lưu trên Firefox

Cách 1: Áp dụng cho Firefox phiên bản cũ

Một số người cài Firefox phiên bản đã cũ sẽ có cách xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox như sau:

Bước 1: Click chọn biểu tượng Firefox ở góc trái trên cùng màn hình > Chọn Options >Options.

xoa mat khau tai khoan luu tren firefox

Bước 2: Trong giao diện Options, bạn click chọn mục Security >Saved Passwords…

xem mat khau luu trong firefox

Bước 3: Trong giao diện Saved Password, bạn tiếp tục nhấp chọn mục Show Password để xem mật khẩu lưu trên Firefox.

xoa mat khau tai khoan luu tren firefox

Sau khi đã biết được mật khẩu đã lưu trên Firefox, bạn chỉ việc click chọn hai mục Remove hoặc Remove All để xóa mật khẩu được lựa chọn hoặc xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trong Firefox nhé.

xoa mat khau luu tren firefox

Cách 2: Áp dụng cho Firefox phiên bản mới

Những người cài Firefox phiên bản mới hoặc đã cập nhật Firefox phiên bản mới có thể thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox nhé.

Bước 1: Click chọn mục Menu ở góc phải của Firefox, sau đó chọn Options.

xem mat khau luu trong firefox

Bước 2: Click chọn Tab Security >Saved Logins để truy cập vào trang quản lý đăng mật khẩu đã lưu trên Firefox.

xoa mat khau tai khoan luu tren firefox

Bước 3: Tại đây, bạn nhấn mục Show Passwords để hiển thị những mật khẩu đã lưu trên Firefox. Nhấn Yes để đồng ý.

xoa mat khau luu tren firefox

Bước 4: Click chọn vào từng mật khẩu đã lưu trên Firefox muốn xóa và nhấn Remove hoặc bạn cũng có thể nhấn Remove All để xóa toàn bộ mật khẩu nhé.

xem mat khau luu trong firefox

Firefox là một trình duyệt tốt nhất hiện nay với khả năng duyệt web nhanh, kho add-on và extension phong phú, đa dạng. Nhưng đó chỉ là một phần trong những tính năng ấn tượng mà Firefox trở nên vượt trội hơn các trình duyệt khác. Đối đầu với Firefox có Google Chrome hay download CocCoc cũng là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

Xem mật khẩu lưu trên Firefox luôn là yêu cầu cần thiết để bảo vệ tài khoản của bạn nhé, với một số người dùng có nhu cầu bảo mật tài khoản cá nhân cao thì họ còn thực hiện một số thủ thuật khác để xóa mọi dấu vết lưu trữ có thể để lại, ví dụ như xóa lịch sử Firefox chẳng hạn. Tuy nhiên xóa lịch sử Firefox chỉ đảm bảo xóa đi các trang web mà bạn đã lướt qua, nên trên hết, hãy luôn xem mật khẩu lưu trên Firefox, từ đó xác định xem tài khoản nào quan trọng để xóa mật khẩu đã lưu trên Firefox.  Tuy nhiên cách nhanh nhất là hãy luôn chọn Never khi truy cập vào bất kỳ một tài khoản mới nào trên Firefox, như vậy sẽ giúp bạn tránh bị Firefox ghi lại mật khẩu và tài khoản đăng nhập các dịch vụ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-mat-khau-tai-khoan-da-luu-tren-firefox-11310n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Tắt thông báo yêu cầu lưu mật khẩu trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge, IE, Safari
Bảo vệ mật khẩu bằng LastPass duyệt web trên Chrome
Cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Từ khoá liên quan:

xoa mat khau tai khoan luu tren firefox

, xem mat khau luu trong firefox, xoa mat khau luu tren firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Về bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh

  Những nội dung kiến thức tổng hợp về bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh sẽ là tài liệu hữu ích và cần thiết cho các em khi tìm hiểu về tác phẩm này. Đây là tài liệu khá đầy đủ, bám sát kiến thức chuẩn sách giáo khoa và một số kiến thức mở rộng nên các em có thể yên tâm chọn lựa làm tài liệu tham khảo cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá