Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox

Khi đăng nhập Facebook hay các tài khoản trên Firefox thì trình duyệt thường hỏi có lưu mật khẩu hay không. Đa phần người dùng đều đã lưu mật khẩu Facebook trên Firefox mà không hay biết. Chính vì thế bạn nên chú ý xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox nếu đang sử dụng máy của người khác.

Người dùng sử dụng Facebook hay các tài khoản thường không chú ý đến phần hỏi lưu mật khẩu trên Firefox mà đồng ý ngay. Điều này khiến cho mật khẩu Facebook lưu trên Firefox. Tất nhiên nếu chỉ mình bạn sử dụng máy tính thì không có vấn đề gì, bạn có thể xem mật khẩu đã lưu trên Firefox, nhưng nếu là máy tính, laptop của người khác hoặc dùng chung thì việc lưu mật khẩu Facebook trên Firefox sẽ có nguy cơ bị lộ mật khẩu cũng thông qua cách xem mật khẩu đã lưu trên Firefox. Vì thế việc xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox là điều cần thiết. Ngoài cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox thì bạn có thể áp dụng cách này để xóa mật khẩu lưu trên Firefox với các tài khoản của website khác đã đăng nhập trên Firefox.

Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox:

Bước 1: Trong giao diện Firefox các bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch. Sau đó nhấn vào Tùy chọn.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox

Bước 2: Trong tab Tùy chọn của Firefox nhấn vào phần Bảo mật (biểu tượng Ổ khóa) để thực hiện xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox tại đây.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 2

Bước 3: Trong giao diện Tùy chọn nhấn tiếp vào phần Saved Logins để xem các mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Firefox.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 3

Bước 4: Bạn có thể thấy ngay tài khoản Facebook đã lưu trên Firefox. Chỉ cần nhấn vào tài khoản Facebook và nhấn phím Delete trên bàn phím để xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox ngay lập tức.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 4

Lập tức bạn đã xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox thành công.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 5

Rất đơn giản để người dùng có thể xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox đúng không. Thủ thuật này giúp cho các bạn bảo mật được mật khẩu Facebook, tránh bị người khác xem trộm mật khẩu Facebook của mình. Ngoài mật khẩu Facebook, các bạn hoàn toàn có thể xóa mật khẩu lưu trên Firefox với nhiều tài khoản dịch vụ trực tuyến khác

Nếu người dùng thường xuyên sử dụng Firefox để đăng nhập các website mật, website bị quản lý thì chắc hẳn đã gặp tình trạng Firefox cảnh báo đăng nhập. Khi bị cảnh bảo người dùng sẽ khó truy cập các website mật này. Vì vậy bạn nên thực hiện theo cách vô hiệu hóa cảnh bảo mật khẩu khi đăng nhập trên Firefox ngay. Khi đã sử dụng cách tắt cảnh báo đăng nhập trên firefox thì bạn không còn lo ngại không đăng nhập được các website bí mật nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-mat-khau-facebook-luu-tren-firefox-25019n.aspx
Ngoài ra, khi sử dụng Firefox, bạn nên chuyển về giao diện tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn, cách đổi ngôn ngữ Firefox đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo cách đổi ngôn ngữ Firefox tại đây

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem mật khẩu lưu trên Firefox, lấy lại pass đã lưu trên Firefox
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Firefox
Cách xóa lưu mật khẩu Gmail trên các Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Edge
Cách kích hoạt trình quản lý mật khẩu Lockwise trên trình duyệt Firefox
Từ khoá liên quan:

xoa mat khau Facebook luu tren Firefox

, xoa mat khau Facebook tren Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Cách ghim bình luận trên Facebook khi đang Livestream

  Ghim bình luận trên Facebook là cách tốt nhất để người dùng có thể lưu lại những thông tin cần thiết trong các buổi phát sóng Livestream, đồng thời việc này còn giúp bạn có thể xem lại các Comment một cách dễ dàng và tiện lợi.

 • Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

  Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng Codon.vn là một trong phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay giúp những người quản lý Fanpage hay kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội Facebook dễ dàng nhắn

 • Code My Hello Kitty Cafe tháng 6/2024 mới nhất và cách nhập

  My Hello Kitty Cafe là game quản lý quán cafe nằm trong nền tảng trò chơi ROBLOX. Người chơi sẽ được trải nghiệm trang trí quán cafe của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán. Dưới đây là danh sách code My Hello Kitty Cafe Taimienphi tổng hợp được để bạn đổi lấy những phần quà giá trị và các tiện ích khác trong trò chơi. Những mã Code này sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể đó!