Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox

Khi đăng nhập Facebook hay các tài khoản trên Firefox thì trình duyệt thường hỏi có lưu mật khẩu hay không. Đa phần người dùng đều đã lưu mật khẩu Facebook trên Firefox mà không hay biết. Chính vì thế bạn nên chú ý xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox nếu đang sử dụng máy của người khác.

Người dùng sử dụng Facebook hay các tài khoản thường không chú ý đến phần hỏi lưu mật khẩu trên Firefox mà đồng ý ngay. Điều này khiến cho mật khẩu Facebook lưu trên Firefox. Tất nhiên nếu chỉ mình bạn sử dụng máy tính thì không có vấn đề gì, bạn có thể xem mật khẩu đã lưu trên Firefox, nhưng nếu là máy tính, laptop của người khác hoặc dùng chung thì việc lưu mật khẩu Facebook trên Firefox sẽ có nguy cơ bị lộ mật khẩu cũng thông qua cách xem mật khẩu đã lưu trên Firefox. Vì thế việc xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox là điều cần thiết. Ngoài cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox thì bạn có thể áp dụng cách này để xóa mật khẩu lưu trên Firefox với các tài khoản của website khác đã đăng nhập trên Firefox.

Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox:

Bước 1: Trong giao diện Firefox các bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch. Sau đó nhấn vào Tùy chọn.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox

Bước 2: Trong tab Tùy chọn của Firefox nhấn vào phần Bảo mật (biểu tượng Ổ khóa) để thực hiện xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox tại đây.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 2

Bước 3: Trong giao diện Tùy chọn nhấn tiếp vào phần Saved Logins để xem các mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Firefox.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 3

Bước 4: Bạn có thể thấy ngay tài khoản Facebook đã lưu trên Firefox. Chỉ cần nhấn vào tài khoản Facebook và nhấn phím Delete trên bàn phím để xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox ngay lập tức.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 4

Lập tức bạn đã xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox thành công.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 5

Rất đơn giản để người dùng có thể xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox đúng không. Thủ thuật này giúp cho các bạn bảo mật được mật khẩu Facebook, tránh bị người khác xem trộm mật khẩu Facebook của mình. Ngoài mật khẩu Facebook, các bạn hoàn toàn có thể xóa mật khẩu lưu trên Firefox với nhiều tài khoản dịch vụ trực tuyến khác

Nếu người dùng thường xuyên sử dụng Firefox để đăng nhập các website mật, website bị quản lý thì chắc hẳn đã gặp tình trạng Firefox cảnh báo đăng nhập. Khi bị cảnh bảo người dùng sẽ khó truy cập các website mật này. Vì vậy bạn nên thực hiện theo cách vô hiệu hóa cảnh bảo mật khẩu khi đăng nhập trên Firefox ngay. Khi đã sử dụng cách tắt cảnh báo đăng nhập trên firefox thì bạn không còn lo ngại không đăng nhập được các website bí mật nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-mat-khau-facebook-luu-tren-firefox-25019n.aspx
Ngoài ra, khi sử dụng Firefox, bạn nên chuyển về giao diện tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn, cách đổi ngôn ngữ Firefox đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo cách đổi ngôn ngữ Firefox tại đây

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem mật khẩu lưu trên Firefox, lấy lại pass đã lưu trên Firefox
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Firefox
Cách xóa lưu mật khẩu Gmail trên các Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Edge
Cách kích hoạt trình quản lý mật khẩu Lockwise trên trình duyệt Firefox
Từ khoá liên quan:

xoa mat khau Facebook luu tren Firefox

, xoa mat khau Facebook tren Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

  Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh ... vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo Taimienphi.

 • Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

  Có nhiều cách để sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại iPhone và Android, trong đó cách đơn giản nhất là thử khởi động lại thiết bị, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mã hóa tin nhắn Facebook

  Bằng cách mã hóa tin nhắn Facebook, tất cả các tin nhắn mà bạn đã nhận hay gửi đều được mã hóa đầu cuối, chỉ có bạn và người nhận mới có thể đọc được các tin nhắn

 • Phân tích đoạn mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  Với những lời lẽ sắc bén, dẫn chứng giàu sức thuyết phục, bài văn mẫu phân tích Tuyên ngôn độc lập nói chung và đặc biệt là phần mở đầu bản tuyên ngôn đã góp phần khẳng định quyền sống, quyền độc lập, tự do của người dân Việt Nam,... Cùng tham khảo dàn ý, bài văn phân tích đoạn mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ Tịch Hồ Chí Minh để hiểu rõ hơn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá