Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox

Khi đăng nhập Facebook hay các tài khoản trên Firefox thì trình duyệt thường hỏi có lưu mật khẩu hay không. Đa phần người dùng đều đã lưu mật khẩu Facebook trên Firefox mà không hay biết. Chính vì thế bạn nên chú ý xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox nếu đang sử dụng máy của người khác.

Người dùng sử dụng Facebook hay các tài khoản thường không chú ý đến phần hỏi lưu mật khẩu trên Firefox mà đồng ý ngay. Điều này khiến cho mật khẩu Facebook lưu trên Firefox. Tất nhiên nếu chỉ mình bạn sử dụng máy tính thì không có vấn đề gì, bạn có thể xem mật khẩu đã lưu trên Firefox, nhưng nếu là máy tính, laptop của người khác hoặc dùng chung thì việc lưu mật khẩu Facebook trên Firefox sẽ có nguy cơ bị lộ mật khẩu cũng thông qua cách xem mật khẩu đã lưu trên Firefox. Vì thế việc xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox là điều cần thiết. Ngoài cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox thì bạn có thể áp dụng cách này để xóa mật khẩu lưu trên Firefox với các tài khoản của website khác đã đăng nhập trên Firefox.

Cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox:

Bước 1: Trong giao diện Firefox các bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch. Sau đó nhấn vào Tùy chọn.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox

Bước 2: Trong tab Tùy chọn của Firefox nhấn vào phần Bảo mật (biểu tượng Ổ khóa) để thực hiện xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox tại đây.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 2

Bước 3: Trong giao diện Tùy chọn nhấn tiếp vào phần Saved Logins để xem các mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Firefox.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 3

Bước 4: Bạn có thể thấy ngay tài khoản Facebook đã lưu trên Firefox. Chỉ cần nhấn vào tài khoản Facebook và nhấn phím Delete trên bàn phím để xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox ngay lập tức.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 4

Lập tức bạn đã xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox thành công.

cach xoa mat khau facebook luu tren firefox 5

Rất đơn giản để người dùng có thể xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox đúng không. Thủ thuật này giúp cho các bạn bảo mật được mật khẩu Facebook, tránh bị người khác xem trộm mật khẩu Facebook của mình. Ngoài mật khẩu Facebook, các bạn hoàn toàn có thể xóa mật khẩu lưu trên Firefox với nhiều tài khoản dịch vụ trực tuyến khác

Nếu người dùng thường xuyên sử dụng Firefox để đăng nhập các website mật, website bị quản lý thì chắc hẳn đã gặp tình trạng Firefox cảnh báo đăng nhập. Khi bị cảnh bảo người dùng sẽ khó truy cập các website mật này. Vì vậy bạn nên thực hiện theo cách vô hiệu hóa cảnh bảo mật khẩu khi đăng nhập trên Firefox ngay. Khi đã sử dụng cách tắt cảnh báo đăng nhập trên firefox thì bạn không còn lo ngại không đăng nhập được các website bí mật nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-mat-khau-facebook-luu-tren-firefox-25019n.aspx
Ngoài ra, khi sử dụng Firefox, bạn nên chuyển về giao diện tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn, cách đổi ngôn ngữ Firefox đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo cách đổi ngôn ngữ Firefox tại đây

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem mật khẩu lưu trên Firefox, lấy lại pass đã lưu trên Firefox
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Firefox
Cách xóa lưu mật khẩu Gmail trên các Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Edge
Cách kích hoạt trình quản lý mật khẩu Lockwise trên trình duyệt Firefox
Từ khoá liên quan:

xoa mat khau Facebook luu tren Firefox

, xoa mat khau Facebook tren Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Làm thế nào, có những cách nào để lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một trong những câu hỏi được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để lấy nick Facebook bị mất, bị hack?

 • Cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android

  Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android là một trong những lỗi khó chịu mà người dùng thường xuyên phải đối mặt. Để tìm hiểu cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Nếu truy cập Facebook không được, các bạn hãy tham khảo một trong nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, có đầy đủ các phương án để vào Facebook trên máy tính Windows, điện thoại Android hay iPhone, iPad, iOS như đổi DNS, dùng VPN, sửa file Host ...

 • Cách sử dụng Add to my Drive trên Google Drive

  Người dùng không thể sử dụng Add to my Drive trên Google Drive do thay đổi chính sách mới từ nhà phát hành, nếu bạn vẫn chưa thể làm quen với cập nhật mới này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt lại và tiếp tục sử dụng tính năng Add to my Drive trên Google Drive quen thuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá