Firefox 75.0 đã chính thức đến tay người dùng

Lướt web bằng Firefox - một trong những trình duyệt web hàng đầu thế giới và tận hưởng tốc độ vượt trội, bảo mật hoàn hảo và thiết kế đẹp mắt tập trung vào năng suất, Firefox 75.0 đã chính thức được ra mắt và người dùng giờ đã có thể download và trải nghiệm sự tuyệt vời mà phiên bản mới mang lại.

Đâu là trình duyệt web tốt nhất hiện nay? Câu trả lời có lẽ không dừng lại ở một đáp án cụ thể vì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và cảm nhận của mỗi người, mà từng cá nhân sẽ có một lựa chọn cho riêng mình, nhưng có thể nói rằng Firefox luôn nằm trong danh sách top trình duyệt tuyệt vời nhất được người dùng tin tưởng. Trình duyệt web này luôn được cải thiện về hiệu suất và bổ sung tính năng mới qua các bản cập nhật. Phiên bản Firefox 75.0 mới nhất đã chính thức được tung ra và người dùng đã có thể download miễn phí để cập nhật ngay bây giờ. Vậy Firefox 75.0 có gì mới?

Firefox 75.0 chinh thuc ra mat nguoi dung

Firefox 75.0 chính thức ra mắt người dùng

Trải nghiệm phiên bản Mozilla Firefox mới nhất thông qua liên kết được chia sẻ bên dưới:
- Tải Mozilla Firefox 64bit: Downnload Firefox 75.0 64bit
- Tải Mozilla Firefox 32bit: Downnload Firefox 75.0 32bit


Một số thay đổi trên Firefox 75.0?

- Người dùng Firefox giờ có thể nhập dữ liệu profile từ Edgium trên Windows và Mac.
- Menu của tab Container mới giờ có thể được mở bằng cách click chuột phải từ nút tab mới.
- Sửa lỗi cho MFSA 2020-03 bao gồm các bản dựng 2020-01-08 và mới hơn.
- Trên Windows, Ctrl + I có thể được sử dụng để mở cửa sổ Page Info thay vì mở thanh bên Bookmarks. Ctrl + B vẫn mở thanh bên Bookmarks.
- DNS qua HTTPS (với Cloudflare là trình phân giải DNS) sẽ được triển khai cho người dùng, bật tùy chọn theo mặc định cho người dùng ở Hoa Kỳ. Đối với dịch vụ DNS thay thế, người dùng có thể chọn NextDNS thông qua hộp thoại Network Settings trong Preferences.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-75-0-da-chinh-thuc-den-tay-nguoi-dung-57471n.aspx
Theo xu hướng, phần mềm học hay họp trực tuyến ngày càng được ưu chuộng và được sử dụng. Miếng bánh thị trường hiện nay đang được phân chia và cạnh tranh mạnh mẽ bởi Zoom, Skype, Google Hangouts,... và một số tên tuổi nhỏ khác. Gần đây, Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom, nhận được nhiều đánh giá tốt từ giới chuyên môn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 50 ra mắt, cải tiến hiệu suất khởi động gấp 35%
Firefox 65 chính thức hạ cánh, hỗ trợ WebP và AV1
Firefox vượt qua IE chiếm vị trí thứ 2 trên Thế Giới
Tìm kiếm trên Firefox, search từ khóa nhanh trên Firefox
Cách cài FireFox trên Android, iOS
Từ khoá liên quan:

đánh giá Firefox 75.0

, review Firefox 75.0, trình duyệt web Firefox 75,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới