Microsoft công bố Visual Studio 2019

Trong bài đăng có tên là What's Next for Visual Studio trên trang blog hôm nay, Microsoft công bố Visual Studio 2019, phiên bản IDE (Integrated Development Environment) tiếp theo

Mặc dù Microsoft công bố Visual Studio 2019 trên trang blog của mình, nhưng đáng tiếc là công ty không hề đề cập chi tiết các tính năng mới sẽ có mặt trong bản phát hành.

microsoft cong bo visual studio 2019

Microsoft công bố Visual Studio 2019

Microsoft cho biết họ muốn phát triển môi trường đơn giản, dễ dàng nâng cấp cho người dùng và Visual Studio 2019 sẽ chạy cùng VS2017, và không yêu cầu nâng cấp hệ điều hành mới. Tức là Visual Studio 2019 sẽ hỗ trợ cùng một hệ điều hành mà người tiền nhiệm của nó hỗ trợ, bao gồm cả Windows 7 và Windows 8.1.

Gã khổng lồ phần mềm cũng nhấn mạnh thêm mục đích của công ty là làm cho Visual Studio 2019 "nhanh hơn, tin cậy hơn và hiệu quả hơn cho các cá nhân và nhóm, dễ sử dụng hơn và dễ bắt đầu hơn". Ngoài ra VS2019 cũng sẽ được tích hợp các cải tiến cho các tính năng mới như Live Code và IntelliCode.

Công ty không cung cấp thời gian cụ thể khi nào VS2019 sẽ được phát hành mà chỉ tiết lộ sẽ sớm phát hành cho người dùng và lặp đi lặp lại. Hiện tại bản xem trước VS2019 cũng chưa có sẵn, nếu muốn trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất, người dùng có thể trải nghiệm trên bản xem trước Visual Studio 2017.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cong-bo-visual-studio-2019-35625n.aspx
Gần đây, đang tồn tại một loại malware hết sức nguy hiểm có thể tấn công thiết bị mạng của người dùng. Thậm chí, VPNFilter có thể lây nhiễm các thiết bị mạng ASUS, D-Link, Huawei, Ubiquiti, UPVEL, và ZTE với hệ thống tường lửa tân tiến cho thấy malware này đang phát triển ở một mức độ khó lường.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất năm 2019
Cách thiết lập môi trường lập trình C#
Top 3 chương trình soạn thảo code trên Mac và Linux tốt nhất
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Burning Studio 2019, ghi đĩa DVD từ 21/12
Top 10 phần mềm tạo video ảnh tốt nhất 2019
Từ khoá liên quan:

Microsoft công bố Visual Studio 2019

, Visual Studio 2019, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Visual Studio 2019

  Công cụ soạn thảo code mạnh mẽ của Microsoft

  Visual Studio 2019 là ứng dụng lập trình được phát triển bởi Microsoft nhằm mang tới cho các lập trình viên một môi trường làm việc toàn diện nhất, Visual Studio 2019 được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ cung cấp cho bạn tất cả những công cụ cần thiết để tạo ra những ứng dụng sáng tạo.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Hình tượng sóng và em trong bài thơ Sóng

  Nhà thơ Xuân Quỳnh đã rất khéo léo và tài tình khi đặt song song hai hình tượng sóng và em trong bài thơ Sóng để thể hiện những cung bậc của sóng cũng chính là những cung bậc, rung động của trái tim người thiếu nữ khao khát yêu đương.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá