Microsoft công bố Visual Studio 2019

Trong bài đăng có tên là What's Next for Visual Studio trên trang blog hôm nay, Microsoft công bố Visual Studio 2019, phiên bản IDE (Integrated Development Environment) tiếp theo

Mặc dù Microsoft công bố Visual Studio 2019 trên trang blog của mình, nhưng đáng tiếc là công ty không hề đề cập chi tiết các tính năng mới sẽ có mặt trong bản phát hành.

microsoft cong bo visual studio 2019

Microsoft công bố Visual Studio 2019

Microsoft cho biết họ muốn phát triển môi trường đơn giản, dễ dàng nâng cấp cho người dùng và Visual Studio 2019 sẽ chạy cùng VS2017, và không yêu cầu nâng cấp hệ điều hành mới. Tức là Visual Studio 2019 sẽ hỗ trợ cùng một hệ điều hành mà người tiền nhiệm của nó hỗ trợ, bao gồm cả Windows 7 và Windows 8.1.

Gã khổng lồ phần mềm cũng nhấn mạnh thêm mục đích của công ty là làm cho Visual Studio 2019 "nhanh hơn, tin cậy hơn và hiệu quả hơn cho các cá nhân và nhóm, dễ sử dụng hơn và dễ bắt đầu hơn". Ngoài ra VS2019 cũng sẽ được tích hợp các cải tiến cho các tính năng mới như Live Code và IntelliCode.

Công ty không cung cấp thời gian cụ thể khi nào VS2019 sẽ được phát hành mà chỉ tiết lộ sẽ sớm phát hành cho người dùng và lặp đi lặp lại. Hiện tại bản xem trước VS2019 cũng chưa có sẵn, nếu muốn trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất, người dùng có thể trải nghiệm trên bản xem trước Visual Studio 2017.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cong-bo-visual-studio-2019-35625n.aspx
Gần đây, đang tồn tại một loại malware hết sức nguy hiểm có thể tấn công thiết bị mạng của người dùng. Thậm chí, VPNFilter có thể lây nhiễm các thiết bị mạng ASUS, D-Link, Huawei, Ubiquiti, UPVEL, và ZTE với hệ thống tường lửa tân tiến cho thấy malware này đang phát triển ở một mức độ khó lường.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất năm 2019
Cách thiết lập môi trường lập trình C#
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Burning Studio 2019, ghi đĩa DVD từ 21/12
Top 3 chương trình soạn thảo code trên Mac và Linux tốt nhất
Microsft phát hành bản cập nhật Visual Update Office cho người dùng
Từ khoá liên quan:

Microsoft công bố Visual Studio 2019

, Visual Studio 2019, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Visual Studio 2019

    Công cụ soạn thảo code mạnh mẽ của Microsoft

    Visual Studio 2019 là phần mềm lập trình miễn phí với nhiều tính năng cao cấp mang đến hiệu suất làm việc cao hơn cho người sử dụng đặc biệt là đối với lập trình viên. Khi sử dụng Visual Studio 2019 để lập trình bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra lỗi sai trong code và được gợi ý thêm về code.

Tin Mới