Cách gỡ, xóa bỏ Visual Studio 2008 khỏi máy tính

Visual Studio là một bộ công cụ lập trình rất nổi tiếng của Microsoft, hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ máy tính hiện nay như là C#, C++. Chương trình này rấy cần thiết cho những ai trong lĩnh vực vực lập trình. Nếu không muốn dùng bạn có thể sử dụng Uninstall Tool để xóa bỏ hoàn toàn nó khỏi máy tính.

Chính vì Visual Studio là bộ lập cụ lập trình, chỉ dành cho các lập trình viên để làm việc thế nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nó thì có thể xóa nó khỏi máy tính để có thêm dung lượng trống. Sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ Visual Studio 2008 và các phiên bản khác của nó.

go bo Visual Studio 2008

Hướng dẫn gỡ bỏ Visual Studio 2008

Thông thường mọi người hay dùng cách thủ công như là vào Control Panel rồi tiến hành xóa file, thế nhưng cách làm này không thể xóa triệt để Visual Studio ra khỏi máy tính được. Thế nên Microsoft cung cấp cho người dùng phần mềm chuyên dụng để gỡ bỏ Visual Studio ra khỏi máy tính có tên là Uninstall Tool.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm.

- Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Uninstall Tool tại đây.

Bước 2: Sau khi download xong, bạn chỉ việc mở phần mềm Uninstall Tool lên, click vào Yes

Bước 3: Tiếp đó chọn mục Uninstall Visual Studio 2008 RTM/RC components rồi ấn Next, đợi cho chương trình tự chạy xong là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-visual-studio-2008-1161n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể gỡ bỏ được hoàn toàn Visual Studio 2008 khỏi máy tính khi không còn cần sử dụng phần mềm nữa, trả lại không gian cho máy tính, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ Typingmaster Pro, phần mềm luyện gõ 10 ngón khỏi máy tính
Cách xóa sạch các phần mềm của Adobe, gỡ bỏ phần mềm Adobe trên máy tính
Gỡ CCleaner, uninstall phần mềm CCleaner trên máy tính với
Gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tool trên máy tính
Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ Visual Studio 2008

, gỡ Visual Studio 2008, remove Visual Studio 2008,

SOFT LIÊN QUAN
 • Uninstall Tool

  Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên máy tính

  Uninstall Tool được xem là công cụ thay thế hoàn hảo cho tính năng gỡ bỏ chương trình có sẵn trong Windows bởi khả năng loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống, đồng thời dọn sạch các tập tin còn sót lạ ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

  Hiren's BootCD là phần mềm có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện rất nhiều tác vụ trên hệ thống như: Sửa lỗi máy tính, phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, ghost win. Dưới đây là Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD cùng tham khảo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 32bit, 64bit bản mới nhất

  Hệ điều hành Windows 7 có khả năng tương tích đầy đủ với các trình điều khiển thiết bị, ứng dụng và phần cứng đã hoạt động với tính năng thú vị được rất nhiều người dùng yêu thích. Cùng Taimienphi.vn cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

 • Cách cài và sử dụng Sound Booster tăng âm lượng loa máy tính

  Bạn muốn cài và sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa máy tính của mình tùy theo ý muốn khi nghe nhạc, xem phim, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này hướng dẫn rất chi tiết theo từng bước và kèm theo hình ảnh minh họa để bạn dễ thực hiện cài đặt, dùng Sound Booster.

 • Cách chèn Text Box trong Word

  Trên Word, để làm nổi bật 1 đoạn text, chúng ta hay tạo Text box và chèn chữ vào đó, vậy cách chèn Text box trong Word như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá