Cách gỡ, xóa bỏ Visual Studio 2008 khỏi máy tính

Visual Studio là một bộ công cụ lập trình rất nổi tiếng của Microsoft, hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ máy tính hiện nay như là C#, C++. Chương trình này rấy cần thiết cho những ai trong lĩnh vực vực lập trình. Nếu không muốn dùng bạn có thể sử dụng Uninstall Tool để xóa bỏ hoàn toàn nó khỏi máy tính.

Chính vì Visual Studio là bộ lập cụ lập trình, chỉ dành cho các lập trình viên để làm việc thế nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nó thì có thể xóa nó khỏi máy tính để có thêm dung lượng trống. Sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ Visual Studio 2008 và các phiên bản khác của nó.

go bo Visual Studio 2008

Hướng dẫn gỡ bỏ Visual Studio 2008

Thông thường mọi người hay dùng cách thủ công như là vào Control Panel rồi tiến hành xóa file, thế nhưng cách làm này không thể xóa triệt để Visual Studio ra khỏi máy tính được. Thế nên Microsoft cung cấp cho người dùng phần mềm chuyên dụng để gỡ bỏ Visual Studio ra khỏi máy tính có tên là Uninstall Tool.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm.

- Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Uninstall Tool tại đây.

Bước 2: Sau khi download xong, bạn chỉ việc mở phần mềm Uninstall Tool lên, click vào Yes

Bước 3: Tiếp đó chọn mục Uninstall Visual Studio 2008 RTM/RC components rồi ấn Next, đợi cho chương trình tự chạy xong là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-visual-studio-2008-1161n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể gỡ bỏ được hoàn toàn Visual Studio 2008 khỏi máy tính khi không còn cần sử dụng phần mềm nữa, trả lại không gian cho máy tính, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ Typingmaster Pro, phần mềm luyện gõ 10 ngón khỏi máy tính
Cách xóa sạch các phần mềm của Adobe, gỡ bỏ phần mềm Adobe trên máy tính
Gỡ CCleaner, uninstall phần mềm CCleaner trên máy tính với
Gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tool trên máy tính
Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ Visual Studio 2008

, gỡ Visual Studio 2008, remove Visual Studio 2008,

SOFT LIÊN QUAN
 • Uninstall Tool

  Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên máy tính

  Uninstall Tool được xem là công cụ thay thế hoàn hảo cho tính năng gỡ bỏ chương trình có sẵn trong Windows bởi khả năng loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống, đồng thời dọn sạch các tập tin còn sót lạ ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt Process Explorer

  Bạn đã từng thắc mắc rằng có những phần mềm, chương trình nào đang chạy trên hệ thống của mình? Bạn không biết phần mềm nào đang gây ngốn ram và CPU? Giờ đây bạn đã có thể biết được tất cả các điều đó nhờ Process

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Học phí Học viện Báo chí và tuyên truyền năm học 2020-2021

  Mức học phí Học viện Báo chí và tuyên truyền 2020 - 2021 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm, bởi Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong số những trường được nhiều người lựa chọn với nhiều ngành nghề được các em học sinh yêu thích. Việc tìm hiểu chi tiết về trường cũng như mức học phí giúp cho các thí sinh hay các bậc phụ huynh có thể chủ động hơn cho chi phí học tập của con em mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá