Microsoft phát hành Web Template Studio 2.0

Chỉ vài tháng sau khi Microsoft phát hành Web Template Studio dưới dạng bản xem trước, mang đến cho các nhà phát triển giải pháp mới để tạo các ứng dụng full-stack với Visual Studio Code, hôm nay công ty vừa công bố phát hành Web Template Studio 2.0 cho người dùng.

Với Web Template Studio 2.0, Microsoft bổ sung thêm một số tính năng mới cho WebTS, bao gồm hỗ trợ Angular.js và Vue.js làm front-end frameWork.Về back-end, ngoài Node.js, từ giờ người dùng Web Template Studio có thể sử dụng cả Flask.

microsoft phat hanh web template studio 2 0

Microsoft phát hành Web Template Studio 2.0

Bên cạnh các dịch vụ lưu trữ của Azure Cosmos DB, người dùng đã có thể sử dụng thêm các dịch vụ lưu trữ đám mây khác thông qua việc bổ sung hỗ trợ App Service của Azure. Tham khảo thêm cách đăng ký Azure tại đây.

Ngoài ra bản phát hành cũng được bổ sung thêm một số cải tiến nhỏ khác. Cụ thể từ giờ khi người dùng tạo một dự án mới, các chi tiết bao gồm tên và đường dẫn đích sẽ tự động được điền. Bảng Quick Start sẽ hiển thị chi tiết các bước hướng dẫn, các thay đổi mà người dùng thực hiện trong bước "Add Pages" và bước cuối cùng, cho phép người dùng xem trước chi tiết dự án trước khi hoàn tất.

microsoft phat hanh web template studio 2 0 2

Cuối cùng để tải phiên bản Web Template Studio 2.0 về máy và cài đặt, bạn có thể truy cập theo link trực tiếp tại đây: Download Web Template Studio 2.0

Thông tin mới đáng chú ý tiếp theo trong ngày hôm nay, đó là Google Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn với giao diện Material hoàn toàn mới. Theo đó, giao diện mới cập nhật sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng và game trên kho ứng dụng Google Play. Chi tiết nội dung thông tin, mời bạn xem phần Tin mobile trên website https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-web-template-studio-2-0-52160n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kho Powerpoint Template miễn phí, mẫu Slide Powerpoint đẹp nhất
PowerPoint - Chèn Slide Template trong PowerPoint
Tải Template Blogspot Responsive miễn phí cực đẹp
Tải Template Blogspot miễn phí dùng để kiếm tiền Adsense
Visual Studio 2019 hiện có sẵn bản xem trước
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành Web Template Studio 2.0

, Web Template Studio 2.0, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Web Template Studio

    Template cho việc tạo ứng dụng web

    Web Template Studio là sản phẩm đến từ Microsoft một phần mở rộng cho Visual Studio Code với mục đích giúp các phát triển tạo các ứng dụng web đầy đủ dễ dàng hơn. Tuy nhiên hiện tại Web Template Studio mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm, Microsoft đang tìm kiếm thêm thông tin phản hồi từ cộng đồng để làm cho ứng dụng tốt hơn.

Tin Mới