Tải Template Blogspot miễn phí dùng để kiếm tiền Adsense

Tải Template Blogspot miễn phí và cài đặt là những bước đầu tiên để bạn thực hiện kiếm tiền Adsense, thế nhưng việc tìm kiếm và lựa chọn Template quá lâu lại là lý do khiến bạn chưa thể kiếm tiền Adsense? Taimienphi mời bạn tham khảo 5 Template Blogspot miễn phí dùng để kiếm tiền Adsense hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Giao diện của Blogspot là điều đầu tiên thu hút khi khách hàng ghé thăm. Tạo thiện cảm với người dùng tốt sẽ giữ chân họ ở lại Blogger lâu hơn, giúp bạn tăng thêm thu nhập từ việc kiếm tiền Adsense.

tai template blogspot mien phi dung de kiem tien adsense

Giới thiệu mẫu template Blogspot miễn phí dùng để kiếm tiền Adsense

Nếu bạn vẫn còn đang tìm một mẫu giao diện thật ấn tượng thì Taimienphi xin giới thiệu danh sách những Template Blogspot miễn phí và chất lượng giúp bạn kiếm tiền Adsense hiệu quả hơn.

Các Template Blogspot miễn phí thân thiện với Google Adsense

Google Adsense đang là một trong những hình thức kiếm tiền dễ dàng nhất hiện nay. Bạn không cần sở hữu những công cụ đắt tiền hay yêu cầu chuyên môn nào mà chỉ cần sở hữu một trang website với nội dung tốt.

1. SEO Boost

SEO Boost là template Blogspot miễn phí được thiết kế theo phong cách tối giản và phù hợp nếu Blogger của bạn có nội dung về chủ đề lối sống, thời trang, thực phẩm, du lịch,... Giao diện của SEO Boost lược bỏ đi tất cả những chi tiết thừa, không cần thiết nên mang lại cảm giác thoáng và sạch sẽ. Bạn sẽ có nhiều không gian để đặt các quảng cáo Google Adsense trên Blogger của mình.

tai template blogspot mien phi dung de kiem tien adsense 2

Bên cạnh đó, cũng nhờ cắt giảm các chi tiết nên mẫu template này khá nhẹ. Khách hàng truy cập Blogger sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi.

- Download SEO Boost

2. SeoRocket

Đúng như tên gọi của mình, SeoRocket là một trong số những template Blogspot miễn phí và có khả năng SEO tốt nhất hiện nay. Bố cục của giao diện này được thiết kế gọn gàng và có khả năng chuyển đổi linh hoạt cho phép hiển thị tốt trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, laptop hay điện thoại thông minh,...

tai template blogspot mien phi dung de kiem tien adsense 3

Với màu nền chính là trắng, sẽ làm nổi bật và kết hợp hoàn hảo với những nội dung về công nghệ, thời trang, thực phẩm, đồ dùng thủ công.

- Download Seo Rocket

3. Flexzine

Mẫu template Blogspot miễn phí Flexzine có đầy đủ các yếu tố cần thiết để giúp bạn thu hút người dùng truy cập. Thiết kế của Flexzine hạn chế tối đa các màu sắc mà tập trung vào 2 tông màu chủ đạo là đen trắng, mang lại cảm giác thanh lịch cho website.

tai template blogspot mien phi dung de kiem tien adsense 4

Nội dung được chia thành kiểu 2 cột truyền thống, với phần nội dung bài viết, menu điều hướng, được phân cách rõ ràng nhưng vẫn mang lại cảm giác hài hòa đẹp mắt. Khu vực quảng cáo được thiết kế gọn gàng tại một khu vực riêng, nổi bật nhưng không hề gây khó chịu cho người dùng.

- Download Flexzine

4. Sora Ads

Mẫu giao diện Sora Ads được thiết kế để dành riêng cho những người muốn tạo và sử dụng Blogger để kiếm tiền online Adsense. Template Blogspot này được thiết kế để mang lại cho người dùng cảm giác như đang tham quan một trang tạp chí, tập trung nhiều vào nội dung. Hình ảnh đại diện cho bài viết được phóng lớn, một phần nội dung được giới thiệu gây sự tò mò.

tai template blogspot mien phi dung de kiem tien adsense 5

Ở mẫu Template Blogspot miễn phí này bạn có thể thoải mái đặt quảng cáo Adsense ở những vị trí thu hút tầm nhìn, thúc đẩy người dùng nhấp chuột vào nhiều hơn.

- Download Sora Ads

5. Shouters

Template Shouters thiết kế để phù hợp với nhiều dạng Blogger khác nhau. Shouters làm rất tốt phần bố cục trang, các thành phần nội dung được sắp xếp khéo léo để chèn các phần quảng cáo mà vẫn mang lại cảm giác tự nhiên.

tai template blogspot mien phi dung de kiem tien adsense 6

Bên cạnh việc tạo ấn tượng với người dùng, giao diện này còn tối ưu về SEO giúp bạn tăng thêm kết nối, tạo cơ hội kiếm tiền Adsense một cách hiệu quả hơn.

- Download Shouters

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-template-blogspot-mien-phi-dung-de-kiem-tien-adsense-49725n.aspx
Với 5 mẫu Template Blogspot miễn phí dùng để kiếm tiền Adsense mà Taimienphi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một mẫu phù hợp. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt Template Blogspot thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được giải đáp trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo thêm template Blogspot bán hàng miễn phí tại đây.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?