Top 5 ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất năm 2019

Văn bản sao chép thư thoại (transcript) vô cùng tiện lợi, cho phép bạn lựa chọn thư thoại thay vì phải nghe hết tất cả thư nhận được từ cái này đến cái khác. Ở góc độ riêng tư mà nói, tính năng visual voicemail rất có sức hấp dẫn vì bạn có thể lén nhìn nội dung voicemail mà không phải nghe tin nhắn đó. Dưới đây là 5 ứng dụng visual voicemail tốt nhất năm 2019 dành cho iPhone và Android.

top 5 ung dung visual voicemail tot nhat nam 2019

Top 5 ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất năm 2019

Top 5 ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất năm 2019

Nếu bạn nhận được nhiều thư thoại hay tin nhắn thoại (voicemail) mỗi ngày, hãy thử dùng các ứng dụng visual voicemail (chuyển thư thoại thành tin nhắn văn bản) để sao chép lại tin nhắn thoại dưới dạng văn bản hỗ trợ đọc tin dễ dàng hơn, cho phép bạn quản lý thư thoại và thực hiện các hành động liên quan dễ dàng hơn.

 

1. YouMail - Ứng dụng Visual Voicemail truy cập trên mọi thiết bị tốt nhất

top 5 ung dung visual voicemail tot nhat nam 2019

YouMail là ứng dụng Visual Voicemail (VVM) hàng đầu trên iPhone và Android, cho bạn biết ai là người đã gửi thư thoại, cho phép bạn xem bản sao thư thoại trên điện thoại, máy tính bảng/máy tính, tìm duyệt thư thoại theo thứ tự bạn muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng YouMail để chuyển đổi thư thoại thành dạng email và tin nhắn văn bản.

Giống như con dao đa năng Thụy Sỹ, YouMail cung cấp nhiều tính năng tùy chọn đáng ngạc nhiên, bao gồm chặn các cuộc gọi tự động robocall, lời chào thư thoại được cá nhân hóa và tính năng gọi hội nghị. YouMail là ứng dụng miễn phí download nhưng một số tính năng như Visual Voicemail dựa trên đám mây yêu cầu trả phí đăng ký 5USD/tháng .

Ưu điểm:

Truy cập Youmail trên mọi thiết bị, thực hiện nhiều công việc trên các thiết bị khác nhau một cách hoàn hảo.

Mang lại nhiều lợi ích khác ngoài chuyển thư thoại thành tin nhắn văn bản

Nhược điểm:

Tính năng Visual Voicemail dựa trên đám mây yêu cầu trả phí đăng ký hàng tháng.

 

2. Google Voice - Ứng dụng Visual Voicemail miễn phí tốt nhất

 ung dung visual voicemail tot nhat nam 2019

- Download Google Voice cho Android
- Download Google Voice cho iPhone

Google Voice cung cấp dịch vụ visual voicemail trước rất lâu so với hầu hết đối thủ cạnh tranh. Trước khi được Google mua lại, Google Voice được gọi là Grand Central. Dù bạn đang sử dụng iPhone hay Android thì Google Voice vẫn là ứng dụng Visual Voicemail miễn phí tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Google Voice cung cấp cho bạn một số điện thoại miễn phí riêng, bạn có thể lựa chọn cài đặt nhạc chuông hoặc không trên bất cứ thiết bị nào. Khi một tin nhắn thoại mới gửi đến, Google Voice sẽ gửi cho bạn bản sao tin nhắn đó ngay tức thời qua email, tin nhắn văn bản hoặc cả hai.

Ưu điểm:

Miễn phí và dễ cài đặt, nhất là khi bạn đã có tài khoản Google

Hỗ trợ bản sao tin nhắn thoại bằng tiếng Tây Ban nha

Nhược điểm:

Bạn có thể không muốn tạo một số điện thoại mới hoàn toàn chỉ để nhận bản sao dạng văn bản của tin nhắn thoại. Bạn có thể sử dụng số điện thoại đã có nhưng định hướng mặc định của Google Voice là cài đặt một số mới.

 

3. HulloMail - Ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất cho người dùng cần bản sao thư thoại

phan mem visual voicemail tot nhat nam 2019

HulloMail là ứng dụng Visual Voicemail tuyệt vời khác dành cho người dùng iPhone và Android, hỗ trợ bạn dễ dàng quét thư thoại trong hộp thư thoại gửi đến, sau đó đọc tin nhắn văn bản của thư thoại đó, quyết định có muốn theo dõi (follow up) thư thoại đó không. Nếu muốn, bạn chỉ cần cài đặt HulloMail để gửi bản sao tin nhắn thoại thông qua email.

Nếu bạn muốn lưu trữ bản sao tin nhắn thoại không giới hạn trên đám mây hoặc muốn thông qua bản sao để tìm kiếm một tin nhắn xác định, bạn cần nâng cấp lên gói đăng ký trả phí (phiên bản Lite là 0,99USD/tháng và phiên bản Pro là 4,49 USD/tháng.

Ưu điểm:

HulloMail có khả năng lưu trữ transcript của tin nhắn thoại và tìm kiếm tin nhắn thoại thông qua transcript đó.

Nhược điểm:

HulloMail là ứng dụng visual voicemail miễn phí nhưng đến phiên bản Lite của ứng dụng cũng yêu cầu trả phí hàng tháng.

 

4. InstaVoice

 ung dung visual voicemail tot nhat nam

InstaVoice cung cấp văn bản sao chép thư thoại nhưng nhằm mục đích tạo một giao diện duy nhất trong quản lý số tin nhắn thoại không giới hạn từ tất cả các số điện thoại theo ý muốn của bạn. Nếu bạn nhận số lượng lớn thư thoại một cách thường xuyên và mọi người thường nói với bạn rằng khi họ gọi cho bạn thì nhận được tin nhắn "the mailbox is full" (hộp thư đầy) thì InstaVoice là ứng dụng dành cho bạn.

Ngoài việc chuyển đổi tin nhắn thoại thành văn bản ngay tức thời, InstaVoice còn hỗ trợ người dùng trả lời tin nhắn thoại thông qua giao diện chat trong ứng dụng, cho phép gọi hoặc gửi tin nhắn cho người đã gọi. Đây là giải pháp hữu hiệu để quản lý số lượng lớn tin nhắn thoại trên nhiều số điện thoại khác nhau, xử lý với cùng tốc độ và hiệu quả.

Ưu điểm:

Lập cấu hình visual voicemail lên đến 10 số điện thoại

Truy cập và xử lý tất cả thư thoại ở cùng một nơi

Đường dây hỗ trợ khách hàng giúp khắc phục sự cố nhanh

Nhược điểm:

Không có đầy đủ tính năng như một số ứng dụng visual voicemail khác như YouMail.
 

5. Dịch vụ visual voicemail từ nhà mạng

top 5 ung dung visual voicemail tot nhat nam 2019

Hầu hết nhà mạng đều cung cấp dịch vụ visual voicemail, vì thế bạn nên kiểm tra cách đăng ký dịch vụ chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên điện thoại. Nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng trung gian hay trả phí cài đặt phần mềm bổ sung thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ưu điểm:

Khi sử dụng dịch vụ visual voicemail trực tiếp từ nhà mạng bạn có thể tiếp cận với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả hơn vào bất cứ lúc nào.

Nhược điểm:

Thông thường sẽ kèm theo phí dịch vụ hàng tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-visual-voicemail-tot-nhat-nam-2019-46071n.aspx
Với những người thường xuyên sử dụng chức năng chat voice, các bạn có thể tìm hiểu cách thức đổi giọng nói khi chat voice, hầu hết việc đổi giọng nói khi chat voice đều có sự hỗ trợ của phần mềm trên máy tính.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft bắt đầu thử nghiệm tính năng Voice Clarity trên Windows 11
Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook
Top phần mềm thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone
Google thông báo các phiên bản cũ của một số ứng dụng G Suite sẽ dừng hoạt động từ tháng 8
Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android
Từ khoá liên quan:

ứng dụng Visual Voicemail

, 5 ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất, chuyển thư thoại thành tin nhắn văn bản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Voice

  Gọi điện, nhắn tin, trò chuyện nhóm

  Google Voice tạo số điện thoại miễn phí giúp bạn thực hiện cuộc gọi, nhắn tin và soạn thư thoại. Ứng dụng Google Voice hoạt động trên smartphone và trên máy tính, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị sử dụng chung một tài khoản, nhờ thế việc khai thác ứng dụng tại nhà hay bên ngoài đều rất tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cấu hình chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile mượt, không giật lag

  Cuối cùng NPH Riot Games cũng chính thức tung ra phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile, mode game chiến thuật bàn cờ của Liên Minh Huyền Thoại. Và dưới đây là cấu hình chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile mượt, không giật lag dành cho những ai đang có nhu cầu tìm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá