Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Làm thế nào để thay đổi giọng nói khi chat voice, không muốn cho người khác biết được giọng của mình và che dấu đi giọng nói thực để cho đối phương, bạn bè khó đoán hơn ? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn biết cách thay đổi giọng nói khi chat voice.

Khi chúng ta không muốn để người thân, bạn bè hay đối tượng nào đó nhận ra giọng thực của mình thì đó là lúc cần đến sự trợ giúp của các phần mềm giúp thay đổi giọng nói khi chat voice. Các thay đổi giọng nói khi chat voice hiện nay trên máy tính rất nhiều, tuy nhiên có một điểm yếu là chúng khó sử dụng vì đa phần các phần mềm này đều sử dụng cho các studio, giúp chỉnh giọng các ca sĩ.

cach thay doi giong noi khi chat voice

Tuy vậy khó tìm kiếm chứ không phải là không có khi mà ngay tại Taimienphi.vn này cũng có sự lựa chọn rất tốt cho bạn đọc với phần mềm Fake Voice, phần mềm cho phép chúng ta thay đổi giọng nói theo nhiều hướng khác nhau, thậm chí khi sử dụng Fake Voice bạn sẽ không nhận ra được giọng của mình khác lạ đến thế nào, sử dụng Fake Voicechính là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn thay đổi giọng nói khi chat voice mà không biết nhiều về các phần mềm chỉnh sửa âm thanh hay về máy tính.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Bước 1: Tiến hành tải Fake Voice về máy tính và cài đặt tại đây, download Fake Voice..

Lưu ý: Bạn đọc cóc thể tham khảo liên kết cách sử dụng Fake Voice ở trên để biết cách cài Fake Voice trong trường hợp bạn không có nhiều kỹ năng sử dụng máy tính.

Bước 2: Ngay khi mở giao diện của Fake Voice lên bạn phải chọn lựa loại Microphone mà đang sử dụng, tất nhiên phần mềm sẽ liệt kê loại đang kết nối với máy tính, bạn chỉ việc chọn rồi nhấn Continue là để tiếp tục sử dụng.

cach thay doi giong noi khi chat voice 2

Bước 3: Và thứ hiện ra trước mắt bạn đây chính là Fake Voice, chúng ta sẽ thay đổi giọng nói khi chat voice. Và việc thay đổi như thế nào hoàn toàn tùy ở bạn, tất nhiên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các chức năng của nó để bạn có thể sử dụng được.

cach thay doi giong noi khi chat voice 3

Bước 4: Đầu tiên chúng ta sẽ làm quen với cách thay đổi giọng nói khi chat voice bằng Robot Effect, hiệu ứng giọng nói. Đây là hiệu ứng giúp bạn thay đổi giọng nói khi chat voice rõ rệt nhất, để chỉnh sửa phần này bạn chỉ việc giữ chuột và di theo ý bạn muốn để thanh đổi cao độ của giọng nói.

cach thay doi giong noi khi chat voice 4

- Tiếp theo là Echo - âm vọng, tại phần điều chỉnh âm vọng này có 2 thanh kéo mà bạn cần chú ý như sau:

Duration: Độ ngân của âm vang dài hay ngắn.

Strength: Độ mạnh của âm vang, mạnh hay yếu tùy bạn gạt lên hay xuống.

cach thay doi giong noi khi chat voice 5

- Tiêp theo sau nữa, cũng là phần chính đó là Voice Changer phần giúp bạn thay đổi giọng nói khi chat voice chi tiết nhất, có 4 thanh gạt mà bạn cần chú ý như sau:

- Pitch: Cao độ của âm thanh, giọng cao giọng thấp thì chỉnh cái này.
- Formant: Tăng giảm giải tần số âm thanh của giọng.
- Base Pitch: Cao độ âm thanh mức độ cơ bản.
- Noise Threshold: Mức độ ồn của âm thanh khi được nói qua mic của bạn.

cach thay doi giong noi khi chat voice 6

Bước 5: Còn nếu muốn trở lại như cũ bạn có thể tắt phần mềm đi hoặc nhấn setting > chọn Restore Defaults để nó trở về như cũ.

cach thay doi giong noi khi chat voice 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-giong-noi-khi-chat-voice-35884n.aspx
Như đã nói ở đầu bạn có thể tùy chỉnh để thay đổi giọng nói khi chat voice với Fake Voice, nếu cảm thấy không phù hợp hãy thay đổi theo các cột mà chúng tôi đã giải thích ở trên sao cho phù hợp nhất. Tất nhiên Fake Voice vẫn còn khá thiếu sót khi không cho chúng ta nghe chính giọng của mình khi thay đổi, tuy nhiên bạn có thể thử bằng rất nhiều phần mềm khác nhau hoặc đơn giản là ghi âm giọng của mình. Chúng ta có thể ghi âm trên máy tính không cần phần mềm nào hết vì Windows cũng có khả năng này, cụ thể hãy tham khảo cách ghi âm trên máy tính mà không cần phần mềm tại đây để kết hợp với Fake Voice.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone
Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook
Cách khắc phục lỗi Mic, Voice chat PUBG PC
Hướng dẫn sửa lỗi Mic Voice Chat khi chơi Rules of Survival
Top phần mềm thay đổi giọng nói cho Windows 10/8/7
Từ khoá liên quan:

thay doi giong noi khi chat voice

, thay doi giong khi chat, cach thay doi giong noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fake Voice

  Công cụ thay đổi giọng nói, biến giọng nam thành nữ

  Fake Voice là công cụ thay đổi giọng nói giúp bạn thay đổi giọng nói của mình trong khi đang Chat Voice với người khác. Điểm hấp dẫn ở Fake Voice đó là khả năng tương thích với tất cả những ứng dụng chat thông dụng như Yahoo Messenger, Windows Live Messenger.

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

  MacBook không có hệ thống âm thanh tốt nhất trong số các dòng laptop trên thị trường, điều này không còn là một bí mật. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên máy Mac của mình với hướng dẫn tăng âm lượng loa máy Mac bằng Boom 3D được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá