Tắt Chat Voice trong game Phục Kích

Chat Voice là một tính năng khá thú vị trong game Phục Kích, giúp gamer trao đổi nhanh trong game. Nhưng bạn có thể tắt Chat Voice game Phục Kích nếu thấy phiền phức khi nghe giọng, tiếng chửi của người khác.

Nhiều người chơi game bắn súng như Phục Kích thường có thói quen tắt tiếng trong game Phục Kích. Thực ratắt, bật tiếng trong game Phục Kích và tắt Chat Voice game Phục Kích là vì họ không muốn bị làm phiền. Thực tế trong những bản đồ nhỏ, Chat Voice cũng không hỗ trợ quá nhiều cho game thủ. Thường là chúng ta sẽ solo với đối thủ và không cần phối hợp quá nhiều. Lúc này Chat Voice vô tình gây phiền phức, ồn ào vì tiếng chỉ huy, cãi, chửi của những gamer vô văn hóa. Vì vậy bạn hãy tắt Chat Voice  game Phục Kích để tránh bị làm phiền nhé.

Hướng dẫn Tắt Chat Voice game Phục Kích

Bước 1: Đăng nhập vào game Phục Kích.

tat chat voice tron game phuc kich

Bước 2: Nhấn chọn Vào Game.

tat chat voice tron game phuc kich

Bước 3: Trong giao diện game, ấn vào biểu tượng Cài đặt.

tat chat voice tron game phuc kich

Bước 4: Tại thẻ Cơ Bản, chú ý phần Chat Voice đang được Bật.

tat chat voice tron game phuc kich

Các bạn ấn vào Tắt để tắt Chat Voice game Phục Kích.

tat chat voice tron game phuc kich

Rất đơn giản đúng không, chỉ với thao tác nhỏ bạn đã tắt Chat Voice game Phục Kích, tránh bị làm phiền.

Một điểm cộng của Phục Kích đó là không cần sử dụng Smartphone bạn vẫn chơi Phục Kích trên máy tính được. Cách chơi Phục Kích trên máy tính là sử dụng giả lập Bluestacks và tải game Phục Kích. Nếu bạn thích chơi Phục Kích mà lại không có một Smartphone đủ sức chạy game thì hãy thử chơi Phục Kích trên máy tính nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-chat-voice-trong-game-phuc-kich-15697n.aspx
Để thành lập team Phục Kích, giao lưu với nhau mỗi khi online bạn hãy kết bạn trong Phục Kích. Thủ thuật kết bạn trong Phục Kích tương đối đơn giản. Bạn có thể kết bạn với những game thủ cùng cấp độ, trình độ với mình để thi đấu cùng nhau. Đã chơi những tựa game đồng đội như Phục Kích thì bạn đừng ngại giao lưu, kết bạn trong Phục Kích để trò chơi thêm thú vị.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Phục Kích trên Android, Samsung, Oppo, Zenfone
Code Phục Kích, nhận Gift code game Phục kích
So găng game Phục kích và Truy kích
Cách chơi Phục Kích trên máy tính bằng Bluestacks
Đổi mật khẩu xuất kích, thay pass nick game xuất kích
Từ khoá liên quan:

tat chat voice game phuc kich

, tat am thanh game phuc kich, tat voice game phuc kich,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phục Kích

    Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

    Phục Kích là tựa game bắn súng giúp người chơi thỏa mãn niềm đam mê của mình với những khẩu súng hiện đại, thực hiện nhiều sứ mệnh thiêng liêng. Game Phục Kích được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất, chế độ chơi đa dạng, mang đến những trải nghiệm chân thực trên nền đồ họa và âm thanh sống động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá