Gmail sắp có tính năng soạn email thông minh Smart Compose

Hôm nay Goolge vừa thông báo sẽ sớm triển khai tính năng mới cho Gmail. Theo đó Gmail sắp có tính năng soạn email thông minh Smart Compose, sử dụng Machine Learning giúp soạn thư nhanh hơn

Trước đó Google đã công bố tính năng Smart Compose trong sự kiện Google I/O 2018, một trong những tính năng mà người dùng Gmail mong đợi từ lâu. Tính năng Smart Compose hoạt động bằng cách sử dụng Machine Learning để dự đoán nội dung và tự động hoàn thành nội dung trong cửa sổ soạn thư, giúp người dùng soạn và gửi thư chỉ trong vài tích tắc.

Paul Lambert, Giám đốc sản phẩm của Google cho biết: "Từ lời chào đầu thư đến lời kết (và các cụm từ thông dụng để nối ở giữa), tính năng Smart Compose sẽ đề xuất các câu hoàn chỉnh trong email của người dùng để họ có thể dễ dàng lên ý tưởng của mình. Vì tính năng hoạt động ở chế độ nền, nên người dùng có thể soạn email như bình thường, sau đó Smart Compose sẽ dự đoán nội dung và đưa ra các đề xuất khi người dùng soạn thư".

Cách sử dụng tính năng soạn email thông minh Smart Compose mới trên Gmail

Tính năng soạn email thông minh Smart Compose mới sẽ được triển khai cho tất cả người dùng Gmail trong vài tuần tới. Để sử dụng tính năng này, trước hết bạn phải cập nhật Gmail mới mà Google ra mắt hồi tháng trước. Để kích hoạt giao diện Gmail mới, chỉ đơn giản là click chọn biểu tượng hình răng cưa nằm góc trên bên phải màn hình, sau đó click chọn mục Try the new Gmail (thử Gmail mới).

Tiếp theo trên giao diện Gmail mới, sau khi đăng nhập gmail -> Bạn click chọn biểu tượng hình răng cưa, sau đó click chọn Settings (cài đặt) rồi chọn tab General (chung) và kích hoạt experimental access.

gmail sap co tinh nang soan email thong minh smart compose

Gmail sắp có tính năng soạn email thông minh Smart Compose

gmail sap co tinh nang soan email thong minh smart compose 2

Cuối cùng chỉ cần click chọn nút Compose (soạn thư) để sử dụng tính năng Smart Compose và soạn thư chỉ trong nháy mắt. Nếu cảm thấy không cần sử dụng tính năng Smart Compose, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này bằng cách bỏ tích hộp nằm kế bên tùy chọn experimental access trong tab General (chung) trong mục Settings (cài đặt).

Tính năng Smart Compose cũng sẽ được bổ sung cho người dùng G Suite trong những tháng tới. Xem chi tiết cách soạn email trong gmail tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/gmail-sap-co-tinh-nang-soan-email-thong-minh-smart-compose-34928n.aspx
Từ ngày hôm nay, người dùng các nền tảng Windows, Mac, GNU/Linux đã có thể tải Firefox 60 với những cập nhật về bảo mật nhằm đảm bảo sự riêng tư của người dùng. Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này, bạn đọc có thể tải về phiên bản Mozilla Firefox mới nhất từ Taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab trong Gmail trên máy tính
Cách đăng nhập Gmail trên iPhone
Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Cách bật xác minh 2 bước Gmail trên máy tính, điện thoại
Gmail bổ sung phím tắt gạch ngang chữ, tùy chọn Undo/Redo
Từ khoá liên quan:

Gmail sắp có tính năng soạn email thông minh Smart Compose

, Google triển khai Smart Compose cho Gmail, tính năng Smart Compose cho Gmail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá