Tính năng Smart Compose sắp có mặt trên ứng dụng Gmail cho di động

Theo thông báo của Google, tính năng Smart Compose sắp có mặt trên ứng dụng Gmail cho di động, đồng thời tính năng sẽ mở rộng, hỗ trợ thêm 4 ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, bao gồm tiếng ây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha và tiếng Ý.

Tại sự kiện Google I/O diễn ra hồi tháng 5 vừa qua, Sundar Pichai, CEO của Google đã công bố tính năng soạn thư mới cho Gmail có tên là Smart Compose. Theo đó tính năng sẽ tạo ra các đề xuất cho các đoạn văn bản mà người dùng đang soạn, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và đỡ phải thao tác gõ bàn phím nhiều lần. Tuy nhiên kể từ khi tính năng được ra mắt đến nay chỉ hỗ trợ ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh và người dùng chỉ có thể sử dụng tính năng này trên nền tảng Gmail trên web.

tinh nang smart compose sap co mat tren ung dung gmail cho di dong

Tính năng Smart Compose sắp có mặt trên ứng dụng Gmail cho di động

Tin vui là trong thông báo của Google hôm nay, ngoài các thông báo về phần cứng, công ty cho biết thêm tính năng Smart Compose sắp có mặt trên ứng dụng Gmail cho di động, đồng thời tính năng sẽ hỗ trợ thêm 4 ngôn ngữ khác là tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha và tiếng Ý, dự kiến sẽ bổ sung thêm một số ngôn ngữ khác trong tương lai. Smart Compose sẽ hạ cánh đầu tiên trên các thiết bị Pixel 3, sau đó dần mở rộng và hỗ trợ trên các thiết bị khác.

- Download Gmail cho Android
- Download Gmail cho iPhone

Với số lượng người dùng thiết bị di động, smartphone ngày càng nhiều như hiện nay, việc tích hợp và hỗ trợ tính năng Smart Compose trên ứng dụng di động giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm soạn thư nhanh hơn chắc chắn sẽ là hướng đi đúng đắn của Google.

Để truy cập cập và sử dụng tính năng Smart Compose trên Gmail cho web, bạn chỉ cần nhấn phím Tab để chấp nhận đề xuất, còn trên ứng dụng Gmail cho di động thì chỉ cần vuốt sang phải trên khung soạn văn bản là xong.

Gã khổng lồ Google cho biết tính năng Smart Compose giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, đỡ phải gõ một tỷ ký tự mỗi tuần, đồng thời việc mở rộng tính năng trên ứng dụng di động chỉ là để làm cải thiện và gia tăng thêm con số này.

Tuy nhiên vấn đề mà người dùng lo lắng là số lượng dữ liệu mà công ty đang thu thập từ phía họ để kích hoạt các tính năng như thế này.

Gmail là hộp thư điện tử lớn nhất hiện nay, chỉ cần đăng ký Gmail bạn đã sở hữu tài khoản của Google để tham gia vào rất nhiều loại hình dịch vụ như Photos, Google Play, Drive.... các bước đăng ký Gmail cũng rất đơn giản, nhiều trường hợp chỉ cần có số điện thoại chính chủ của bạn là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-smart-compose-sap-co-mat-tren-ung-dung-gmail-cho-di-dong-39280n.aspx
Theo thông báo mới nhất từ Mozilla Firefox cải thiện tốc độ đáng kể với việc kết hợp Java và WebAssembly rút ngắn xuống từ 600 mili giây để thực thi 100 triệu hàm xuống còn 400 mili giây. Điều này sẽ giúp cho người dùng trình duyệt Mozilla Firefox có thể tải trang, chơi những tựa game trên trình duyệt web nhanh hơn.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail
Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn
Cách đăng nhập gmail trên Android
Google chuẩn bị cập nhật trải nghiệm cho Gmail
Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Từ khoá liên quan:

Smart Compose sắp có mặt trên ứng dụng Gmail cho di động

, tính năng Smart Compose, gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cách nhận skin Vịt Không Gian trong Play Together miễn phí

  Vịt Không Gian trong Play Together là một trong những trang phục được nhiều người chơi săn đón. Tuy nhiên để sở hữu được trang phục này bạn cần phải dựa vào sự may mắn của mình và bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận skin Vịt Không Gian trong Play Together đơn giản nhất.