Cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail

Google bổ sung thêm tính năng Smart Reply (trả lời thông minh) mới trên Gmail cho Android và iOS. Theo đó tính năng này hoạt động bằng cách quét các email mà người dùng nhận được, sau đó đề xuất các câu trả lời phù hợp. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt tính năng này đi, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail nhé

Giả sử trong trường hợp nếu không muốn Google tự động quét và tìm kiếm các mục trong hộp thư đến, bạn có thể tắt tính năng Smart Reply đi. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail.

cach tat tinh nang smart reply moi tren gmail

Cách tắt tính năng Smart Reply trên Gmail

Để tắt tính năng Smart Reply trên Gmail, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn.
Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc trên cùng bên phải màn hình.
Bước 3: Nhấn chọn Settings (cài đặt).
Bước 4: Chọn tài khoản mà bạn muốn tắt tính năng Smart Reply đi.
Bước 5: Cuộn xuống tìm và chọn General (cài đặt chung) =>Smart Reply (trả lời thông minh).
Bước 6: Tắt thanh trượt Show suggested replies when available (hiển thị trả lời được đề xuất khi có sẵn).
Bước 7: Thực hiện các bước tương tự với các tài khoản mà bạn muốn tắt tính năng trả lời thông minh Smart Reply.

Không thể phủ nhận việc Google quét hộp thư đến có thể tìm ra các mail spam, virus và phishing. Tuy nhiên cùng với đó nội dung email mà bạn nhận được cũng sẽ bị "đọc" để hiển thị đề xuất các câu trả lời phù hợp.

Khi sử dụng gmail, có nhiều trường hợp gặp lỗi không vào được gmail, mà người dùng không biết xử trí thế nào, bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi không vào được gmail mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tinh-nang-smart-reply-moi-tren-gmail-35941n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail. Nếu bạn không quen cách sử dụng Gmail, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu cẩm nang sử dụng Gmail cho người mới để nắm bắt những chức năng, cách dùng trên hòm thử điện tử này nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật/Tắt thông báo khi có thư mới trên Gmail
Cách chặn hình ảnh trong Gmail cho iPhone
Google sẽ sớm cho phép người dùng tắt tính năng thu thập dữ liệu của Gmail
Gửi và nhận tiền thông qua ứng dụng Gmail trên di động
Cách đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone
Từ khoá liên quan:

Cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail

, tắt tính năng Smart Reply, cách tắt tính năng Smart Reply,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

  Trong quá trình trải nghiệm các trò chơi và dịch vụ của NPH 100D, bạn đọc cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình để bảo vệ an toàn cho tài khoản, tránh bị kẻ gian lấy mất. Các bước thực hiện đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá