Mozilla sẽ loại bỏ Hello từ Firefox 49

Mozilla sẽ loại bỏ Hello từ Firefox 49 tới đây, đây là một trong những thông tin đáng chú ý nhất của trình duyệt Firefox. Mời các bạn đọc bài viết sau để biết chi tiết nguyên nhân tại sao Hello bị loại bỏ trên Firefox.

Một trong hai trình duyệt hàng đầu trên Thế giới hiện nay chính là Chrome và Firefox. Trong khi Google Chrome vươn lên mạnh mẽ với những tính năng hàng đầu thì Firefox cũng không ngừng cập nhật và thay đổi từ các tính năng đến giao diện. Khi mà IE của Microsoft đang tụt dốc không phanh, thì vị trí số 1 chỉ còn là cuộc đua song mã giữa Firefox và Google Chrome.

mozilla se loai bo hello tu firefox 49

Với tốc độ rất nhanh của Firefox, thật khó tin khi bạn còn có thể tăng tốc Firefox nhanh hơn nữa đấy. Nhưng đó là sự thật, thiết kế của trình duyệt đã kìm hãm phần nào tốc độ duyệt web trên Firefox. Nhưng bạn vẫn có thể tăng tốc Firefox nhanh nhất bằng những thao tác hết sức đơn giản.

Một thông tin đáng buồn với người dùng Firefox là từ phiên bản 49, tính năng Hello trên trình duyệt này sẽ bị gỡ bỏ. Vậy làm sao để sử dụng Hello, bạn hãy đọc bài viết này nhé.

Tính năng Hello trên Firefox, hỗ trợ gửi tin nhắn, video và chat trên Firefox sẽ được loại bỏ từ phiên bản 49 tới đây.

Được tích hợp trên Firefox từ năm 2014, Hello được coi như một phần không thể thiếu trên trình duyệt này. Tính năng chính của Hello là người dùng có thể sử dụng tài khoản miễn phí để trò chuyện với những người dùng Firefox khác.

trinh duyet mozilla se loai bo hello tu firefox 49

Trong phiên bản Firefox 49 tới đây, tính năng Hello sẽ được chuyển sang trở thành một add-ons trên Firefox. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần biết cách cài tiện ích mở rộng trên Firefox thì mới có thể sử dụng trở lại tính năng này.

Ưu điểm của sự tách biện Hello và Firefox là Mozilla sẽ cập nhật Hello dễ dàng hơn trên các trình duyệt, chứ không phải là tính năng mặc định trên Firefox như trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-se-loai-bo-hello-tu-firefox-49-7689n.aspx
Người dùng hãy chờ đợi ngay từ bây giờ để được sử dụng một tính năng Hello hữu ích hơn, được cập nhật nhiều hơn trong các phiên bản của Firefox nhé.


Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Opera 38 ra mắt, bổ sung tính năng tiết kiệm pin cho laptop
Copy đường link dưới dạng văn bản trên Firefox
Cách gỡ laban.vn khỏi trình duyệt web Firefox
Từ khoá liên quan:

firefox 49

, loai bo firefox hello, xoa bo firefox hello,

SOFT LIÊN QUAN
  • WebBrowserPassView

    Khôi phục mật khẩu trên các trình duyệt

    Mỗi một tài khoản online của bạn lại có một mật khẩu riêng. Bạn không dám để các trình duyệt web lưu chúng lại vì sợ bị đánh cắp thông tin. WebBrowserPassView sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn những mật khẩu này bằng cách lưu c ...

Tin Mới