Opera 38 ra mắt, bổ sung tính năng tiết kiệm pin cho laptop

Opera 38 với tính năng tiết kiệm pin cho laptop giúp tiết kiệm pin lên đến 50% cho các dòng laptop. Giúp bạn bảo vệ tối đa tuổi thọ cho pin mà vẫn đảm bảo hiệu năng duyệt web mượt mà tốc độ cao. Với việc cho ra mắt tính năng này, Opera cho thấy quyết tâm chạy đua tới cùng với 2 trình duyệt web hàng đầu hiện nay là Google Chrome hay trình duyệt Firefox.

Tính năng mới nhất cũng như nổi bật nhất trên Opera 38 chính là tính năng tiết kiệm pin cho laptop, và theo như Opera cho biết có khả năng tiết kiệm pin lên đến 50% so với các trình duyệt web khác như Chrome hay CocCoc. Đặc biệt Opera 38 hỗ trợ tốt nhất cho các laptop sử dụng hệ điều hành windows 10 64bit, và tất nhiên vẫn đảm bảo khả năng lướt web mượt mà, nhanh không thua gì Google Chrome.

Tính năng tiết kiệm pin laptop trên Opera 38 không hẳn là tính năng mới, nhưng việc Opera 38 tối ưu tính năng tiết kiệm pin laptop này có thể thấy được đã vượt mặt qua các hãng trình duyệt web khác. Đánh vào tâm lý người sử dụng muốn được sử dụng các sản phẩm thiết bị trong thời kỳ pin đang là một vấn đề lớn với các dòng laptop.

Để tải phiên bản Opera 38 mới nhất các bạn bấm vào đây: Opera.

Để kích hoạt tính năng tiết kiệm pin trên laptop trước tiên laptop bạn phải không được cắm điện và sử dụng hoàn toàn bằng pin, trên Opera sẽ xuất hiện biểu tượng Battery ngay sát thanh Adress bar hoặc bạn có thể vào Settings để chỉnh tính năng này luôn hiển thị.

review opera tiet kiem pin cho laptop

Sau đó bạn bấm vào để kích hoạt tính săng tiết kiệm pin, ngoài ra Opera còn đề xuất bạn nên chặn cấc quảng cáo trình duyệt để tiết kiệm pin hơn, đây cũng là một tính năng có sẵn trong Opera giúp bạn lướt web nhanh hơn.

review opera tiet kiem pin cho laptop

Ngoài tính năng tiết kiệm pin trên laptop trong phiên bản lần này Opera cón giới thiệu đến tinh năng xem tin tắc nhanh chóng với News trên Opera, cho phép xem tin tức của 8000 trang nổi tiếng và số lượng này ngày càng tăng cao. Để sử dụng tính năng này bạn chỉ việc bật Menu lên vào Views.

review opera tiet kiem pin cho laptop

Bạn có thể lựa chọn hàng nhìn kênh tin tức trên này, được hiển thị dưới dạng tối giản nhất.

review opera tiet kiem pin cho laptop

Ngoài ra Opera cũng đã sửa một số lỗi cơ bản ở bản trước hay gặp phải như tính năng như sửa lỗi tải file về, hỗ trợ các hệ điều hành windows 64bit, đặc biệt là Windows 10. Sửa lỗi 1 số flugin, addon không hoạt động. Tăng hiệu năng hoạt động cho Bluejeans plug-in và loại bỏ các trường hợp bị crash khi lướt web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/review-opera-38-tiet-kiem-pin-cho-laptop-7163n.aspx
Với tính năng tiết kiệm pin cho laptop có thể nói trình duyệt web Opera ngày càng chăm sóc người sử dụng, đem lại những tính năng hữu dụng thiết thực nhất. Chiếm ưu thế lớn trên thị trường trình duyệt web. Nhưng tất nhiên là Opera sẽ không chỉ dừng lại ở vị trí top các trình duyệt web tốt nhất, Opera cũng là 1 trong những trình duyệt di động được sử dụng nhiều nhất.Ngoài ra nếu bạn quan tâm có thể tham khảo top trình duyệt web tốt nhất hiện nay để lựa chọn cho mình trình duyệt phù hợp nhé.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lướt web ẩn danh trên Chrome, Firefox, Opera có an toàn?
Vô hiệu hóa, bật extension trên Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc
Hướng dẫn sử dụng email trên Opera, dùng Gmail bằng trình duyệt Opera
Chrome 52 cho Android hỗ trợ tiết kiệm pin, xem video mượt mà hơn
Cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome lên Opera và ngược lại
Từ khoá liên quan:

download opera 38

, tải opera 38, trình duyệt web opera 38,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chrome Extensions

    Cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt Opera

    Chrome Extensions là tiện ích mở rộng dành cho Opera, nó cho phép bạn dễ dàng sử dụng các extension của Chrome trên Opera, tải Chrome Extensions và cài đặt cho Opera, bạn có thể truy cập vào Chrome Store để cài đặt một tiện ích mở rộng bất kỳ cho trình duyệt của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá