Cách gỡ laban.vn khỏi trình duyệt web Firefox

Laban.vn là một phần mềm dịch vụ thường hay bị cài đặt theo một số phần mềm vào máy tính mặc định dịch vụ này sẽ gắn thành trang chủ của các trình duyệt của Google Chrome, Firefox và Cốc Cốc gây phiền toái và khó chịu, do đó nhiều người muốn gỡ laban.vn để loại bỏ phiền toái.

Vấn đề laban.vn luôn hiển thị trên trang chủ Firefox mỗi lần mở do nguyên nhân người dùng đã cài đặt nhầm phải phần mềm dịch vụ không mong muốn, tình trạng này cũng thường thấy trên Google Chrome, download CocCoc và Opera. Để giải quyết triệt để vấn đề này, người dùng phải thực hiện một số thao tác trong bài viết này để gỡ laban.vn khỏi firefox.

go laban trong firefox

Để đảm bảo có những trải nghiệm tốt nhất với Firefox, bạn đọc nên cập nhật Firefox phiên bản mới nhất nhé.

Cách gỡ laban.vn, loại bỏ laban.vn khỏi Firefox

Cách 1: Sử dụng cài đặt Firefox để gỡ laban.vn khỏi Firefox

Cách gỡ laban.vn khỏi Firefox trên trình duyệt máy tính có sự khác biệt giữa các phiên bản khác nhau, chủ yếu về cách thực hiện.

*Áp dụng đối với Firefox phiên bản cũ

Đối với người dùng Firefox phiên bản cũ có thể áp dụng theo cách sau nhé

Bước 1: Nhấp chuột chọn biểu tượng Firefox > Options > Options

go laban firefox

Hoặc bạn cũng có thể nhấn Alt để hiển thị menu trên thanh tiêu đề của Firefox và chọn Tools >Options.

go bo laban.vn tren firefox

Bước 2: Trong giao diện Options >General, bạn nhấn chọ mục Restore to Default để khôi phục lại trang khởi động mặc định ban đầu.

Nhấn OK để lưu lại

* Áp dụng đối với phiên bản Firefox mới.

Người dùng đã cập nhật Firefox hoặc cài Firefox phiên bản mới có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để gỡ laban.vn khỏi Firefox nhé.

Bước 1: Nhấp chuột chọn biểu tượng Mennu >Options để truy cập vào trang cài đặt của Firefox.

xoa bo laban.vn

Bước 2:  Trong ô General >Home Page, bạn nhấp tùy chọn Restore to Default để khôi phục lại địa chỉ trang mặc định trên Firefox nhé. Khởi động lại Firefox để thấy hiệu quả nhé.

xoa laban.vn tren firefox

go bo laban firefox

Cách 2: Sử dụng Control Panel để gỡ laban.vn khỏi Firefox

Bước 1: Truy cập vào Control Panel trên Windows. Với Windows 7 và Windows 10, bạn có thể vào Control Panel trên Windows 10 bằng cách nhấn Start menu > gõ Control Panel và nhấn Enter để truy cập vào.

go bo laban tren firefox

Trên Windows 8 và 8.1, bạn chỉ việc nhấp chuột phải lên góc trái màn hình và chọn Control Panel nhé.

Bước 2: Truy cập Programs > Programs and Features

xoa bo laban firefox

Hoặc bạn cũng có thể truy cập ngay đường link Uninstall a program ở ngoài màn hình Programs nhé.

xoa bo laban khoi firefox

Bước 3: Tìm tới ứng dụng Laban và nhấp chuộ phải lên ứng dụng Laban.vn và chọn Uninstall. Truy cập trở lại Firefox để thấy kết quả.

go bo laban khoi firefox

Nhấn Yes để xác nhận xóa Laban.vn khỏi Firefox nhé.

Chờ đợi một lát để ứng dụng Laban.vn được gỡ ra khỏi máy tính nhé. Như vậy là bạn đã có thể gỡ laban.vn khỏi Firefox rồi đó.

Cách 3: Sử dụng phần mềm để xóa laban.vn để gỡ laban.vn khỏi Firefox

Bạn đọc có thể sử dụng phần mềm Revo Uninstall hoặc Your Unistall hoặc CCleaner để gỡ laban.vn khỏi Firefox nhé.

Trong thủ thuật này,Taimienphi.vn sử dụng CCleaner để gỡ laban.vn khỏi Firefox

Bước 1: Mở CCleaner trên Windows. Mở tiếp tới tab Tools >Uninstall.             

xoa go bo laban firefox

Bước 2: Trong giao diện của tab Uninstall, bạn tìm tới tứng dụng laban.vn, nhấp chọn và nhấn Uninstall để gỡ cài đặt nhé.

go bo laban firefox

Bước 3: Chờ trong giây lát để CCleaner gỡ laban.vn khỏi Firefox cũng như máy tính nhé.

go bo laban tren firefox

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn cách gỡ bỏ Laban.vn khỏi Firefox. Laban.vn là một dịch vụ khá khó chịu đối với nhiều người dùng do đó do tính chất ít khi tương tác với màn hình trang chủ của nhiều người dùng do đó, việc gỡ laban.vn khỏi máy tính là điều vô cùng cần thiết để người dùng có thể phục hồi lại trải nghiệm khi dùng Firefox hoặc cá trình duyệt như download Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Opera.

Taimienphi.vn lưu ý với bạn đọc rằng, bạn đọc cần cập nhật Firefox phiên bản mới, đồng thời bên cạnh đó hãy thường xuyên xóa lịch sử Firefox để tránh lưu lại những dấu vết lịch sử có thể bị theo dõi bởi tin tặc nhé.Nếu cần thiết, bạn nên gỡ bỏ add on trên Firefox để tránh bị những add-on hoặc extension rác cài cắm vào máy tính gây nên tình trạng khó chịu trên nhé.

Nếu bạn dùng IE, tham khảo cách gỡ laban.vn khỏi IE nhé, việc gỡ laban khỏi trình duyệt IE cũng khá đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn nghĩ khi phải tình huống khó chịu này

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-laban-vn-tren-firefox-11311n.aspx
IE là trình duyệt lâu đời nhất trên máy tính, tuy nhiên kể từ khi ra mắt Windows 10, IE đã không còn là trình duyệt mặc định nữa, thay vào đó là Microsoft Edge, nếu bạn muốn gỡ IE để tăng tốc độ máy tính thì bạn có thể tham khảo cách gỡ IE mà chúng tôi đã cung cấp nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Cách gỡ bỏ Snap.Do ra khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Cách gỡ Adobe Flash Player khỏi trình duyệt Chrome, CocCoc, Firefox
Từ khoá liên quan:

go laban firefox

, go bo laban.vn tren firefox, xoa bo laban.vn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Tab Groups trên Google Chrome hay còn gọi là nhóm Tab giúp bạn quản lý các tab có nội dung giống nhau hoặc cùng tên miền,... dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm. Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tính năng và công dụng của Tab Groups trên Google Chrome nhé.

 • Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

  Thay đổi hình nền Cốc Cốc để làm mới trình duyệt, tạo cảm giác thích thú hơn mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau hoặc tùy theo sở thích của mình để tạo cảm giác hào hứng hơn khi làm việc, học tập.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Code Huyền Thoại Phương Đông mới nhất

  Triệu tập một đội quân của các vị thần, tạo ra một đội mạnh mẽ và thu thập phần thưởng ngay cả khi bạn đang AFK với Huyền Thoại Phương Đông, game chiến thuật nhàn rỗi này có vô số Code Huyền Thoại Phương Đông độc đáo để bạn khám phá, trò chuyện trên máy chủ toàn cầu để kết bạn mới và thành lập bang hội của riêng mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá