Sửa lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed trên Windows

Trên Windows, khi bạn gỡ cài đặt và gặp lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed, chắc hẳn bạn sẽ rất bực tức vì không rõ tại sao không thể loại bỏ lỗi Sửa lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed ra được để cài hoặc gỡ cài đặt phần mềm tiếp theo.

Windows vốn không phải là một phần mềm hoàn hảo nhưng mỗi lỗi trên Windows không hẳn là không có cách sửa chữa. Trong quá trình gỡ bỏ chương trình thông thường có vô vàn lỗi bao gồm lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed mà chúng ta đang đề cập đến. Lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed cũng bắt nguồn từ việc bạn gỡ nhiều hoặc vừa gỡ vừa làm nhiều tác vụ khác nhau gây nên 1 tiến trình không thể chạy thông suốt được.

sua loi please wait until the current program is finished uninstalling or being changed tren windows

Thông thường chúng tôi thường khuyên bạn đọc nên sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để gỡ bỏ như Your Uninstaller, việc gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller sẽ giúp giảm thiểu tối đã các lỗi gặp phải.

Hướng dẫn sửa lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed trên Windows.

Bước 1: Đầu tiên trong việc sửa lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed, bạn nên vào Task Manager thông qua Task bar và để xem tiến trình gặp vấn đề gì.

sua loi please wait until the current program is finished uninstalling or being changed tren windows 2

Bước 2: Trong Task Manager bạn vào Tab Processes và tìm tiến trình có tên Windows Module Intaller , hãy tắt nó đi bằng End task nhé.

sua loi please wait until the current program is finished uninstalling or being changed tren windows 3

Bước 3: Nếu sau bước 2 bạn vẫn gặp lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed thì hãy mở Start Menu lên và khởi động lại máy ngay.

sua loi please wait until the current program is finished uninstalling or being changed tren windows 4

Bước 4: Còn một cách nữa để bạn thử sửa lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed là sử dụng các phần mềm thứ 3, điểm hình ở đây là iObit Uninstaller, một trong những phần mềm rất tốt ở khoản gỡ tận gốc các phần mềm, cho dù phiên bản miễn phí nhưng iObit Uninstaller cũng rất tốt với nhiều chế độ được tích hợp không chỉ riêng tính năng gỡ bỏ cài đặt phần mềm máy tính.

sua loi please wait until the current program is finished uninstalling or being changed tren windows 5

Bước 5: Bạn có thể click chọn vào bất cứ phần mềm nào muốn gỡ, hoặc phần mềm gỡ ra bị lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed.

sua loi please wait until the current program is finished uninstalling or being changed tren windows 6

Với việc sử dụng sử dụng phần mềm IObit Uninstaller cũng giúp bạn gỡ phần mềm an toàn hơn, và tránh gặp lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed.

Để tranh bị lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed bạn đọc nên nhớ không được chạy nhiều phần mềm hay gỡ cài và cài nhiều phần mềm một lúc, khi đó máy tính bạn rất dễ bị lỗi này hoặc các lỗi khác liên quan. Ngoài ra trong một số trường hợp nặng lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed còn khiến cho bạn không thể tắt máy.

Nếu như vẫn chưa tin tưởng vào iObit Uninstaller hay Your Uninstaller thì Revo Uninstaller Pro cũng là một sự lựa chọn tốt để xóa bỏ chương trình. Gỡ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro đảm bảo hệ thống an toàn, chế độ quét sâu của phần mềm rất thích hợp để sửa tránh bị lỗi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-please-wait-until-the-current-program-is-finished-uninstalling-or-being-changed-tren-windows-22790n.aspx
Hoặc không bạn có thể tham khảo thêm top phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng rất hiệu quả trên máy tính, với Top phần mềm gỡ bỏ chương trình theo đề xuất của Taimienphi.vn luôn luôn đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho hệ thống.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi "One or more audio service isn't running" trên Windows 10
Cách sửa lỗi "Task Manager is Disabled or Greyed out" trên Windows 10
Sửa lỗi Starting the output failed. Please check the log for details trên OBS
Sửa lỗi The volume is corrupt trong Winrar
Cách sửa lỗi Zoom Please move this window away from the shared application
Từ khoá liên quan:

loi Please wait until the current program is finished uninstalling or being changed trên Windows

, loi go ung dung windows, loi uninstall windows,

SOFT LIÊN QUAN
  • DiscreteScroll for Mac

    Sửa lỗi cuộn chuột trên máy Mac

    DiscreteScroll for Mac là ứng dụng nguồn mở sửa lỗi liên quan đến cuộn chuột trong các bản phát hành MacOS từ 10.9 trở lên thường gặp trên các máy tính Mac sử dụng chuột không phải của Apple như chuột chỉ cuộn 1 dòng hay ...

Tin Mới