Giải bài tập Hóa Học trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Hiện nay, công nghệ 4.0 phát triển nên giải bài tập Hóa Học trên điện thoại nói riêng và học qua ứng dụng nói chung đang là giải pháp hoàn hảo, đúng đắn nhất giúp các em có thể nâng cao, cải thiện kỹ năng làm bài, hiểu bài hơn mà không hề mất phí như thuê gia sư. Để lựa chọn được ứng dụng học, giải bài tập Hóa học tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu thì bạn không nên bỏ qua app sau.

Trong bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp, giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn một số ứng dụng giải bài tập Hóa Học trên điện thoại hay và chuẩn xác nhất. Những ứng dụng này có thể giải mọi bài tập Hóa Học cho học sinh và thậm chí còn giải thích cách làm rất cụ thể và chi tiết.

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao

Giải bài tập Hóa Học trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

 

Nội dung bài viết:
1. HocTot .
2. Ứng dụng Lời giải hay .
3. Vietjack.com.
4. Ứng dụng VnDoc.
5. Giải Hóa Học 8,9,10,11,12.


TOP ỨNG DỤNG GIẢI BÀI TẬP HÓA HỌC TRÊN ĐIỆN THOẠI


1. HocTot - Ứng dụng Giải bài tập Hóa Học trên điện thoại.

- Download HocTot cho Android 

HocTot cho Android là ứng dụng do tác giả là người Việt Nam viết. Sử dụng ứng dụng này giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. Ứng dụng này cung cấp các lời giải chi tiết bài tập bộ môn Hóa Học của các lớp trong khối THCS, THPT (từ lớp 8 đến lớp 12) một cách dễ dàng và chính xác. Bên cạnh đó là tính năng "Đã xem" giúp bạn và các em học sinh có thể quay lại các bài học trước đó được nhanh chóng mà không phải vào lại từ đầu.

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao 2

Sử dụng ứng dụng HocTot, bạn và các em học sinh chỉ cần nhấn vào hình 3 dấu gạch ngang và lựa chọn menu "Tìm kiếm". Sau đó nhập tên bài muốn tìm, ứng dụng sẽ hiển thị chính xác bài kết quả cũng như danh sách kết quả liên quan.

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao 3


2. Ứng dụng Lời giải hay - Ứng dụng giải bài tập Hóa Học trên điện thoại.

- Download Loigiaihay cho Android 
- Download Loigiaihay cho iphone

Sử dụng ứng dụng Lời giải hay bạn và các em học sinh có thể tìm thấy tất cả lời giải môn Hóa Học của các lớp từ lớp 8 đến lớp 12 khá đầy đủ và chính xác. Sử dụng ứng dụng này còn cho phép bạn và các em học sinh lưu lại các bài để xem lại khi cần và bạn chỉ cần nhấn nút "Tải offline" ở cuối bài để xem lại ngay cả khi bạn không kết nối mạng.

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao 4

Để vào giải bài tập Hóa Học trên Lời giải hay khá đơn giản. Bạn và các em học sinh chỉ cần chọn môn phía trên cùng, tiếp đến có thể chọn các môn bạn quan tâm sau đó lựa chọn các chuyên đề hoặc đề bài hay lý thuyết học, xem gợi ý. Ngoài ra, việc bạn chọn lớp cũng chỉ cần làm duy nhất một lần, bạn có thể chuyển lớp khác bằng cách chọn đổi lớp ở danh mục của ứng dụng và thực hiện đổi là được.

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao 5


3. Vietjack.com - Ứng dụng giải bài tập Hóa Học trên điện thoại.

- Download Vietjack cho Android 
- Download Vietjack cho iphone

Ứng dụng Vietjack được thiết kế rất ấn tượng giúp các bạn học sinh và các phụ huynh đều có thể dễ dàng trải nghiệm và sử dụng. Tất cả lời giải bài tập bộ môn Hóa Học của tất cả các lớp từ lớp 8 đến lớp 12 khá đầy đủ và chuẩn xác.

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao 6

Sử dụng ứng dụng Vietjack khá là đơn giản, nếu là lần đầu sử dụng các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sẽ phải chọn lớp, chọn môn. Tiếp theo chỉ cần chọn vào phần bài tập trong Sách giáo khoa hay Sách bài tập bộ môn Hóa Học, lúc này người dùng có thể xem được đề bài và lời giải chi tiết khi nhấn chọn "Xem chi tiết lời giải"

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao 7


4. Ứng dụng VnDoc - Giải bài tập.

- Download VNDoc Giải bài tập cho Android 
- Download VNDoc Giải bài tập cho iPhone

VnDoc - Giải bài tập là ứng dụng giúp học tốt, giải bài tập Hóa Học khá hay. Sử dụng ứng dụng này các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 sẽ có thêm những hướng dẫn, lời giải bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập bộ môn Hóa Học.

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao 8

Ứng dụng Giải bài tập Hóa Học VnDoc - Giải bài tập được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động, nhằm giúp các bạn học sinh và phụ huynh có thể: Sử dụng miễn phí, tìm kiếm các bài tập dễ dàng, tải lời giải về điện thoại để xem khi không có mạng, chuẩn bị bài cho tiết sau nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi giữa các lớp học và môn học.

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao 9

Để sử dụng ứng dụng này các bạn học sinh và phụ huynh có thể lên Google Play, App Store tìm kiếm với từ khóa "VnDoc - Giải bài tập" để tải và cài đặt cho máy điện thoại Android và IOS của mình.


5. Giải Hóa Học 8,9,10,11,12

- Download Giải Hóa Học cho Android
- Download Giải Hóa Học cho iPhone

Ứng dụng cuối cùng mình muốn giới thiệu là Giải Hóa Học 8,9,10,11,12 của tác giả Ha Bui. Đây là ứng dụng tổng hợp toàn bộ lời giải bài tập SGK, SBT Hóa Học từ lớp 8 đến lớp 12. Nội dung trong ứng dụng bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào tạo nhằm hỗ trợ cho các em học sinh đang học tập và hoàn toàn miễn phí.

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao 10

Ứng dụng này hỗ trợ các em học sinh có thể xem, tham khảo các lời giải bài tập bộ môn Hóa Học từ lớp 8 đến lớp 12. Khi cài đặt xong là sử dụng được ngay và không cần phải kết nối Internet, các bạn học sinh có thể tìm kiếm, chọn các bài tập Hóa Học trong ứng dụng cũng như đánh dấu yêu thích bài mình quan tâm...

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai bang ung dung nao 11

Bạn và các em học sinh có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ Google Play đối với điện thoại Android và App Store đối với điện thoại iphone với từ khóa tìm kiếm là "Giải Hóa Học 8,9,10,11,12".

Như vậy là mình vừa giới thiệu tới bạn một số ứng dụng giải bài tập Hóa Học trên điện thoại hay mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để cân nhắc và lựa chọn một ứng dụng phù hợp để sử dụng nhé. Các bạn, các em học sinh cũng có thể nâng cao kiến thức môn Vật lý bằng cách tự học với những ứng dụng giải bài tập Vật Lý, tham khảo ngay bài viết  Giải bài tập Vật lý trên điện thoại bằng ứng dụng nào? để lựa chọn cho mình một ứng dụng tự học Vật Lý phù hợp nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-hoa-hoc-tren-dien-thoai-bang-ung-dung-nao-40672n.aspx
Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập Sinh Học trên điện thoại như thế nào?
Top 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Học trực tuyến môn Hóa lớp 11 ngày 7/4/2020, Luyện tập
Học trực tuyến môn Hóa lớp 11 ngày 7/4/2020, Ankin
Top ứng dụng soạn Văn hay nhất
Từ khoá liên quan:

giai bai tap hoa hoc tren dien thoai

, giai bai tap hoa hoc tren smartphone, ung dung giai bai tap hoa hoc tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • HocTot

    Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động

    HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

Tin Mới