TOP ứng dụng hỗ trợ thi lái xe trên điện thoại tốt nhất

Với người bận rộn, ứng dụng thi lái xe trên điện thoại là giải pháp học tập hiệu quả vào những khoảng thời gian rảnh rỗi, hỗ trợ người dùng có thể ghi nhớ lý thuyết về luật an toàn giao thông cũng như thực hiện các bài thi thử sát với thực tế tại bất cứ nơi nào mà mình muốn.

Với một số người bận rộn, họ thường không có đủ thời gian để ôn luyện kiến thức lý thuyết lái xe nên khó có được kết quả như ý. Sử dụng các ứng dụng thi lái xe trên điện thoại giúp người dùng có thể học tập lý thuyết, làm bài kiểm tra một cách tiện lợi bất cứ khi nào rảnh rỗi, tại bất cứ nơi đâu.

top ung dung ho tro thi lai xe tren dien thoai tot nhat

Ứng dụng hỗ trợ thi lái xe trên điện thoại

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng thi lái xe tốt nhất hiện nay để giúp bạn ôn luyện nhanh chóng, vượt qua kì thi sát hạch một cách dễ dàng.

 

Top ứng dụng hỗ trợ thi lái xe trên điện thoại

1. Học bằng lái xe máy

Học bằng lái xe máy là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho những người chuẩn bị đi thi lý thuyết để lấy bằng lái xe máy A1 và A2. Ứng dụng học bằng lái xe đã xây dựng một giáo trình ôn luyện chi tiết và chặt chẽ, giúp bạn nắm vững các điều luật giao thông, ghi nhớ biển báo, xử lý tình huống chính xác,... trong vòng 3 ngày.

ung dung thi lai xe tren dien thoai

Ứng dụng thi bằng lái xe

Ứng dụng được chia thành 2 phần, gồm 150 câu hỏi được dùng trong cuộc thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1 và 365 câu hỏi lý thuyết khi thi lấy bằng lái xe hạng A2. Các câu hỏi được sắp xếp theo từng nhóm chủ đề cụ thể: khái niệm, biển báo, sa hình và xử lý tình huống khi lái xe. Người dùng khi làm trắc nghiệm sẽ biết ngay kết quả và đáp án rõ ràng kèm giải thích cụ thể.

- Download Học bằng lái xe máy cho iPhone
- Download Học bằng lái xe máy cho Android

2. Ôn thi GPLX

Cũng giống như ứng dụng thi lái xe mà Taimienphi vừa giới thiệu, Ôn thi GPLX hỗ trợ người dùng ôn tập và luyện thi sát hạch lý thuyết lái xe. Tuy nhiên, ứng dụng này có chứa tới 450 câu hỏi, gói gọn toàn bộ kiến thức mà bạn cần biết để lấy bằng A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F.

ung dung thi lai xe tren dien thoai iphone

Phần mềm thi lý thuyết lái xe

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, Ôn thi GPLX còn tạo ra các đề thi có nội dung như trong thực tế. Hệ thống tự động chấm điểm, bạn sẽ biết được kết quả làm bài một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tra cứu lại xem đâu là những câu hỏi mình thường làm sai để ghi nhớ và rút kinh nghiệm dễ dàng.

- Download Ôn thi GPLX cho iPhone
- Download Ôn thi GPLX cho Android

3. Ôn thi giấy phép lái xe GPLX

Ôn thi giấy phép lái xe GPLX sở hữu đầy đủ 450 câu hỏi sát hạch mà người dùng muốn thi các loại bằng lái xe đường bộ sẽ gặp. Song song với các kiến thức, ứng dụng thi lái xe này xây dựng các bộ câu hỏi dựa theo đúng như cấu trúc đề thi của Bộ Giao Thông Vận Tải.

ung dung thi lai xe tren dien thoai android

Phần mềm 450 câu hỏi sát hạch thi lái xe

Bên cạnh đó, Ôn thi giấy phép lái xe GPLX cho người dùng lựa chọn 2 chế độ để xem kết quả. Bạn có thể xem đáp án ngay khi nhấn sau khi trả lời khi muốn ôn luyện hoặc làm xong hết bài trắc nghiệm và rà soát lại các đáp án như khi đi thi chính thức. Ứng dụng cũng bổ sung một số mẹo nhỏ, giúp bạn học nhanh và lựa chọn đáp án chính xác hơn.

- Download Ôn thi giấy phép lái xe GPLX cho iPhone
- Download Ôn thi giấy phép lái xe GPLX cho Android

Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông đã ra đời giúp các bạn muốn thi lái xe ô tô có thể ôn tập, thi thử môn mô phỏng dễ dàng.
Xem thêm: Phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông

4. Ôn Thi GPLX 2019 + Mẹo

Ôn Thi GPLX 2019 + Mẹo là ứng dụng thi lái xe trên điện thoại có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các bộ đề thi mới nhất năm 2019 theo Sở Giao thông Vận tải.

ung dung thi ly thuyet bang lai xe tren dien thoai

Ứng dụng thi lý thuyết bằng lái xe máy, ô tô

Tùy vào hạng bằng lái muốn thi, bạn có thể lựa chọn làm các bài trắc nghiệm phù hợp trình độ của các bằng hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E. Đặc biệt hơn, Ôn Thi GPLX 2019 + Mẹo cung cấp cả các video hướng dẫn, giúp bạn tự tin đạt 100% kết quả chính xác tại phần sa hình.

- Download Ôn Thi GPLX 2019 + Mẹo cho iPhone
- Download Ôn Thi GPLX 2019 + Mẹo cho Android

5. Ôn thi giấy phép lái xe

Ứng dụng thi lái xe trên điện thoại cuối cùng mà Taimienphi muốn giới thiệu là Ôn thi giấy phép lái xe. Có thể nói, đây là một trong những ứng dụng toàn diện và có đầy đủ những công cụ giúp người dùng ôn luyện một cách hiệu quả.

ung dung hoc lai xe tren dien thoai

Ứng dụng luyện thi sát hạch lái xe

Với 450 câu hỏi bắt buộc được sử dụng khi ra đề thi sát hạch lý thuyết các hạng bằng lái, ứng dụng tổng hợp và chia thành từng nhóm rõ ràng, gồm khái niệm và quy tắc, biển báo đường bộ, sa hình, kỹ thuật lái xe. Ngoài ra, ứng dụng còn bổ sung thêm một số phần kiến thức bổ sung nữa, như kỹ thuật lái xe, cấu tạo và sửa chữa, văn hóa lái xe giúp bạn tham gia giao thông an toàn và văn minh.

- Download Ôn thi giấy phép lái xe cho Android

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu qua về các ứng dụng hỗ trợ thi lái xe trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tải và sử dụng các ứng dụng mà Taimienphi vừa giới thiệu để ôn luyện vào lúc rảnh rỗi để trau dồi kiến thức cần thiết, đạt kết quả cao trong kì thi sát hạch bằng lái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-ho-tro-thi-lai-xe-tren-dien-thoai-tot-nhat-51167n.aspx
Bên cạnh những ứng dụng thi lái xe trên điện thọa, còn có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ đặt xe để di chuyển tới mọi địa điểm dành cho bạn, tham khảo top ứng dụng đặt xe tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi bằng lái xe A1, A2, xe máy, mô tô
Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe, bằng lái xe gồm những gì
Mức phạt khi quên mang hoặc không có Giấy phép lái xe máy, ô tô, mô tô
Mẹo thi lý thuyết B2 dễ nhớ, học lấy bằng lái xe ô tô
Hướng dẫn sử dụng phần mềm sát hạch lái xe 600 câu thi lý thuyết
Từ khoá liên quan:

ứng dụng hỗ trợ thi lái xe

, ung dung ho tro thi lai xe, ứng dụng thi bằng lái xe b2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Học bằng lái xe máy

    Ứng dụng luyện thi bằng lái xe máy, mẹo học câu hỏi nhanh

    Học bằng lái xe máy là ứng dụng điện thoại được xây dựng nhằm hỗ trợ người dùng học lý thuyết để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe máy, download Học bằng lái xe máy và thực hành theo phương pháp học trong ứng dụng sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt nhất cũng như rút ngắn thời gian ôn luyện của mình.

Tin Mới