Top ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại an toàn và phổ biến

Các ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại giúp người dùng lưu trữ tiền bạc và thực hiện thanh toán, giao dịch trực tuyến nhanh chóng và linh hoạt, trong bài viết này Taimienphi sẽ cùng bạn tìm hiểu Top 5 ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại an toàn, được nhiều dùng sử dụng nhất hiện nay.

Các ứng dụng chuyển tiền, ví điện tử trên điện thoại dần quen thuộc trong đời sống. Sự tiện dụng và tính linh hoạt của các ứng dụng này cũng ngày càng hấp dẫn nhiều người dùng sử dụng. Chỉ với một vài thao tác trên điện thoại, bạn đã dễ dàng hoàn thành một giao dịch an toàn, tiện lợi.

top ung dung chuyen tien bang dien thoai an toan va pho bien

Ứng dụng ví điện tử trên điện thoại

 

Top 5 ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại tốt nhất

1. Momo
Nằm trong Top đầu danh sách ứng dụng chuyển tiền trên điện thoại, Momo hiện nay có tới hơn 10 triệu người dùng tại Việt Nam. Hiện tại, ví điện tử Momo liên kết với hơn 15 ngân hàng lớn trong nước nên rút hay nạp tiền đều dễ dàng, tiện lợi.

top ung dung chuyen tien bang dien thoai an toan va pho bien 2

Khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến trên Momo đều hoàn toàn miễn phí với tốc độ chuyển tiền nhanh chóng. Đặc biệt, khi sử dụng các tiện ích thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xe hay máy bay,... bạn còn được hưởng nhiều chiết khấu, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

=> Link tải Momo cho Android

=> Link tải Momo cho iOS

2. ZaloPay
Ứng dụng ví điện tử ZaloPay được nhiều người yêu thích bởi khả năng thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm. Cụ thể, khi thực hiện giao dịch trên ZaloPay kể cả rút tiền từ ngân hàng liên kết thì người dùng cũng không mất bất cứ khoản phí nào.

top ung dung chuyen tien bang dien thoai an toan va pho bien 3

Ví điện tử ZaloPay cũng có độ bảo mật tương đối cao, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Để thực hiện một giao dịch, người dùng cần xác nhận bảo mật 3 lớp, xác nhận mã OTP, mật khẩu thanh toán 6 số và xác nhận lại mật khẩu sau mỗi lần giao dịch.

=> Link tải ZaloPay cho Android

=> Link tải ZaloPay cho iOS

3. ViettelPay
Không dừng lại ở các tiện ích hỗ trợ thanh toán hay thực hiện giao dịch trực tuyến nhanh chóng, Viettel Pay còn cung cấp tiện ích gửi, nhận tiền tại hơn 200 điểm giao dịch trên cả nước. Người dùng cũng có thể sử dụng dịch vụ nhận tiền tại nhà, khách hàng của Viettel có thể giao dịch nhận tối đa 20 triệu đồng tiền mặt trong vòng 24 giờ.

top ung dung chuyen tien bang dien thoai an toan va pho bien 4

Về cơ bản, Viettel Pay là ứng dụng chuyển tiền với nhiều tiện ích đa dạng, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng ngân hàng như chuyển khoản, mở thẻ, gửi tiết kiệm,... uy tín và cực kỳ an toàn.

=> Link tải ViettelPay cho Android

=> Link tải ViettelPay cho iOS

4. Moca
Tương tự như các dịch vụ Ví điện tử và chuyển tiền được giới thiệu, Moca cho phép người dùng thanh toán tại cửa hàng, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,... và nhiều giao dịch trực tuyến khác nữa.

top ung dung chuyen tien bang dien thoai an toan va pho bien 5

Tuy nhiên, điểm nổi bật của Moca là liên kết, hợp tác với nhiều nhiều thương hiệu, tên tuổi dịch vụ có tiếng và quen thuộc với nhiều người dùng. Tiêu biểu nhất là Grab đã lựa chọn Moca làm hình thức thanh toán của mình, giúp việc đặt xe qua ứng dụng tiện lợi hơn.

=> Link tải Moca cho Android

=> Link tải Moca cho iOS

5. AirPay
Ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại AirPay, cũng là cái tên quen thuộc với nhiều người dùng. Đặc biệt, hiện tại AirPay là đối tác thân thiết của Now, Garena, Shoppe nên bạn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi lớn hấp dẫn khi thanh toán.

top ung dung chuyen tien bang dien thoai an toan va pho bien 6

Hiện tại ứng dụng AirPay đang có phiên bản hoạt động trên 2 nền tảng di động iOS và Android. Giao diện làm việc của ứng dụng thân thiện, giúp người dùng nhanh chóng làm quen, thao tác giao dịch dễ dàng, nhanh chóng.

=> Link tải AirPay cho Android

=> Link tải AirPay cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-chuyen-tien-bang-dien-thoai-an-toan-va-pho-bien-57298n.aspx
Trên đây, Taimienphi đã giới thiệu đến bạn những dịch vụ ví điện tử, ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại an toàn và phổ biến với nhiều tiện ích hấp dẫn. Vậy còn lựa chọn của bạn là gì hãy để lại câu trả lời trong phần bình luận bên dưới nhé!

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài MoMo, SĐT, hotline hỗ trợ CSKH 24/7
MoMo là gì? có nên dùng Momo?
Cách vay tiền trên MoMo như thế nào? Có an toàn không?
Lấy lại mật khẩu Momo bị quên như thế nào?
Cách nạp tiền điện thoại trên MoMo nhanh chóng, đơn giản
Từ khoá liên quan:

ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại

, ung dung chuyen tien bang dien thoai, ứng dụng ví điện tử,

SOFT LIÊN QUAN
  • MoMo

    Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

    MoMo là ví điện tử tiện ích giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn qua mã QR, chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng, dễ dàng. Tải ví MoMo về điện thoại và sử dụng người dùng còn nhận được rất nhiều các ưu đãi giảm giá khi mua hàng hoặc thanh toán hóa đơn.

Tin Mới