Cách đăng ký tài khoản Chegg, thuê sách online

Chegg là thương cho thuê sách giáo khoa trực tuyến ( Ebook ) bao gồm: vật lý, kỹ thuật số ... nổi tiếng của Mỹ, hỗ trợ học sinh, sinh viên học, làm bài tập về nhà hiệu quả với chi phí thấp. Đăng ký tài khoản Chegg bản dùng thử hoặc trả phí, bạn sẽ có thể sử dụng các giải pháp giáo dục hiệu quả mà phần mềm này mang lại. Chi tiết cách tạo tài khoản Chegg sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Là công ty giáo dục của Mỹ có trụ sở chính tại California, Chegg được biết đến như một công ty cho thuê sách giáo khoa trực tuyến uy tín đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ làm việc về nhà, dạy kèm trực tuyến, cung cấp học bổng và kết hợp với thực tập cho học sinh, sinh viên.

dang ky tai khoan Chegg

Hướng dẫn cách mua, đăng ký tài khoản Chegg, thuê sách online tiết kiệm chi phí

Để có thể học tập hiệu quả với Chegg, bạn cần sở hữu tài khoản Chegg dùng thử hoặc tài khoản Chegg Premium, dưới đây là chi tiết cách đăng ký Chegg, một số mẹo đăng ký tài khoản Chegg miễn phí mà bạn cần nắm được.


Mục lục bài viết:
  1. Chegg là gì
  2. Giá bán Chegg.
  3. Cách đăng ký tài khoản Chegg.
  3.1. Bản dùng thử.
  3.2. Bản Premium miễn phí.

1. Chegg là gì?

Chegg là công ty giáo dục của Mỹ, cung cấp các giải pháp giáo dục hiệu quả, giúp học sinh, sinh viên đọc/thuê sách giáo khoa, làm bài tập về nhà, lựa chọn khóa học, textBook, kết nối với trường học, học bổng một cách nhanh chóng với chi phí thấp.

Chegg được thiết kế với 2 phiên bản chính cho web và cho điện thoại di động. Với phiên bản di động, Chegg là ứng dụng tổng hợp từ 4 app trên điện thoại Android, IOS, bao gồm Chegg Study (Trợ giúp Bài tập về nhà), Chegg Prep (Học bằng flashcards), Chegg Math Solver (giải toán có hướng dẫn) và Chegg eReader (Nghiên cứu sách điện tử & eTextbooks).

Đăng ký tài khoản Chegg, bạn có cơ hội tiếp cận hơn 9000 cuốn sách giáo khoa trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội học tập, hỏi đáp với các chuyên gia về bất cứ câu hỏi nào trong chương trình học. Hơn nữa, bạn còn có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu chứa hàng triệu câu trả lời bài tập về nhà từ dữ liệu người dùng Chegg.

Các tính năng nổi bật của Chegg:
- Với Chegg, bạn có thể dễ dàng truy cập vào số sách sẵn có và thuê sách Vật lý + sách điện tử với giá bằng một phần rất nhỏ của giá bán thực tế.
- Cho phép bạn đăng ký trải nghiệm sử dụng tài khoản Chegg miễn phí trong vòng 30 ngày.
- Giải đáp 24/7 các vấn đề, thắc mắc của bạn

tao tai khoan Chegg

Tài khoản Chegg là gì? Chi tiết thông tin, các tính năng nổi bật của Chegg
 

2. Giá bán Chegg bao nhiêu?

Hiện tại, Chegg cho phép người dùng tải, đăng ký và sử dụng tài khoản miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau thời gian dùng thử, bạn phải trả tối thiểu 15 USD/tháng để thuê sách, tải tài liệu trực tuyến hoặc nhận được sự hỗ trợ giải bài tập và sự hỗ trợ từ các gia sư trực tuyến trên Chegg.

Đối với sinh viên Việt Nam, các gói Chegg thường được đăng ký sử dụng là gói Chegg Study Basic (15 USD/tháng)Chegg Study Pack (khoảng gần 20 USD/tháng). Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng ký gói Chegg Study hàng năm, chi phí bạn cần thanh toán cho Chegg là 74,95 USD.
 

3. Cách đăng ký tài khoản Chegg

Có hai cách mà bạn có thể truy tài khoản Chegg để thuê sách, đọc, tham khảo các tiện ích hỗ trợ khác từ Chegg. Cụ thể như sau:


3.1. Cách đăng ký tài khoản Chegg bản dùng thử

Như đã đề cập ở trên, Chegg cho phép bạn dùng thử miễn phí 14 ngày với hầu hết các tính năng mà Chegg cung cấp. Để đăng ký Chegg study bản dùng thử, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Chegg (Chegg.com), chọn "sign in" ở góc phải ngoài cùng của màn hình. Bấm truy cập nhanh Tại đây

Mua tai khoan Chegg

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập Chegg, bạn ấn chọn "sign up" để đăng ký tài khoản Chegg

Mo khoa Chegg

Bước 3: Tại giao diện đăng ký, bạn nhập email đăng ký, mật khẩu, lựa chọn đối tượng sử dụng tài khoản Chegg (Student/Parent)

+ Nếu học sinh, bạn ấn chọn "Student" rồi tiếp tục chọn "high School" (học sinh) hoặc "College" (sinh viên đại học), lựa chọn năm dự định tốt nghiệp (đối với học sinh) hoặc chọn trường đang theo học, số năm đã học trong trường (1st, 2nd, 3Rd,...) (đối với sinh viên) rồi ấn "Create Account".

Chegg gia

+ Nếu là phụ huynh, bạn ấn chọn "parent" rồi ấn chọn "Create acccount"

Chegg Study

Vì đa phần đối tượng sử dụng tài khoản Chegg là học sinh, sinh viên nên Taimienphi.vn lựa chọn đối tượng đăng ký là "student"

Bước 4: Đăng ký tài khoản Chegg thành công, hệ thống tự động đăng nhập vào tài khoản Chegg của bạn. Lúc này, bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản và sử dụng các tính năng mà Chegg cung cấp (tăng cường khả năng viết, kiểm tra đạo văn với Chegg Writing; thuê/trả hoặc bán sách giáo khoa; tìm cách giải toán; nhận giải đáp 24/7 cho bài tập về nhà từ các chuyên gia,...)

xin tai khoan Chegg.com

Sau khi hết thời hạn dùng thử, bạn sẽ cần nâng cấp tài khoản Chegg nên tài khoản Chegg Premium. Nếu không muốn nâng cấp, bạn có thể lựa chọn hủy Chegg. Ngược lại, nếu muốn tiếp tục, bạn cần mua Mua tài khoản Chegg bằng cách nhập vào thông tin tài khoản thẻ tín dụng (MasterCard/Visa hoặc Paypal) trong phần cài đặt tài khoản Chegg của mình.

huy Chegg

Mẹo: Nếu sở hữu nhiều tài khoản email, bạn có thể đăng ký tài khoản Chegg dùng thử và sau khi kết thúc thời gian dùng thử, bạn có thể tạo tài khoản khác để dùng thử. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc mua tài khoản Chegg Premium.


3.2. Cách tạo tài khoản Chegg Premium miễn phí

Như đã phân tích ở trên, 15USD/tháng là số tiền lớn đối với nhiều sinh viên. Vì thế, để giúp bạn có thể sử dụng tài khoản Chegg với chi phí tối thiểu, nhiều website đã tổng hợp danh sách tài khoản Chegg Premium miễn phí. Việc này sẽ giúp bạn đăng nhập vào tài khoản Chegg có sẵn để sử dụng Free. (Danh sách tài khoản Chegg Premium được tổng hợp theo tháng trên Internet, bạn có thể tìm hiểu để sử dụng)

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện tại, công ty chủ quản Chegg đang làm rất chặt trong việc chống chia sẻ tài khoản người dùng. Theo đó, bất cứ tài khoản Chegg nào nằm trong danh khả nghi với các dấu hiệu vi phạm như (Login tài khoản trên nhiều thiết bị, trình duyệt, hoặc login trên nhiều IP khác nhau) đều bị yêu cầu reset mật khẩu. Sau 2 lần vi phạm cùng một lỗi, khả năng cao là tài khoản Chegg của bạn sẽ bị khóa để xem xét.

Vì thế, để có thể tự do trải nghiệm các tính năng cao cấp mà Chegg mang lại, Taimienphi.vn khuyên bạn nên mua bản Chegg Premium hoặc áp dụng mẹo đăng ký nhiều tài khoản Chegg với bản dùng thử ở trên.

Trên đây là chi tiết các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản, tạo tài khoản Chegg chi tiết. Hy vọng sẽ giúp ích trong việc học tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-chegg-64560n.aspx
Ngoài việc tham khảo cách đăng ký tài khoản Chegg, để cải thiện hiệu suất học tập, các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo thêm các ứng dụng học tập hiệu quả khác như StudyBlue, Photomath,... Để biết thêm về các ứng dụng này cũng như xếp hạng từ phía người dùng, bạn đọc cần tham khảo bài viết chia sẻ Top ứng dụng học tập hay nhất của chúng tôi.

Xem thêm: Top ứng dụng học tập hay nhất

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải Vật lý 11
Công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12
Cách tạo tài khoản My Mobifone
Học trực tuyến môn Vật lý lớp 12 ngày 10/4/2020, Mẫu nguyên tử Bohr
Giải Vật lý 8
Từ khoá liên quan:

dang ky tai khoan Chegg

, Mua tài khoản Chegg, Tài khoản Chegg là gì,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vật lý 9

    Giáo án Vật lý lớp 9

    Sách giáo án vật lý lớp 9 tập trung vào phần điện, mỗi bài đều có phần lý thuyết và thực hành theo nhóm. Đây là tài liệu dành cho các giáo viên, đồng thời kiến thức về điện gắn liền với thực tế và cũng rất cần thiết cho ...

Tin Mới